Trang chủ / Kiến thức

Giải pháp vàng cho người có dấu hiệu thiếu vitamin trầm trọng

Vitamin đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, tham gia vào cấu tạo tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng, có khả năng bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các tác nhân nhiễm trùng. Thiếu hụt vitamin trong cơ thể lâu ngày sẽ làm cơ thể suy yếu, dễ phát sinh bệnh. Nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây thì nên tìm cách bổ sung vitamin nhanh chóng để phục hồi sức khỏe, tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu vitamin trầm trọng

Xương mềm

Calcium là chất cần thiết giúp xương, cơ, răng chắc khỏe. Nếu toàn bộ cơ thể hay bị đau nhức, hay thường xuyên bị bong gân dù có bất kì cử động nhỏ nào, hãy cân nhắc bổ sung vitamin D. Bạn nên bổ sung thực phẩm giàu vitamin D như sữa, sữa chua, cá hồi, phô mai, cá ngừ,… Bên cạnh đó, bạn hãy thường xuyên tắm nắng vào sáng sớm để cơ thể được nạp nguồn vitamin D từ mặt trời.

giai-phap-vang-cho-nguoi-thieu-hut-vitamin-tram-trong
Bị bong gân thường xuyên dù có bất kì cử động nhỏ nào, hãy cân nhắc bổ sung vitamin D

Quáng gà

Mắt mờ, thường xuyên có dấu hiệu không thể quan sát trong điều kiện ít ánh sáng hoặc tối so với trước đây rất có thể bạn đang thiếu hụt vitamin A. Bạn nên bổ sung lượng vitamin này qua các loại rau màu xanh đậm như rau cải xoăn, rau bina, cà rốt, khoai lang, ớt chuông đỏ,…

Thiếu máu

Thiếu máu xảy ra là do thiếu các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Chứng thiếu máu có liên quan đến tình trạng thiếu vitamin B12, folate, vitamin C.

Mệt mỏi, khó thở

Thường xuyên cảm thấy khó thở, mệt mỏi, tê cóng, khả năng giữ thăng bằng kém, trí nhớ tồi có thể là những triệu chứng của tình trạng thiếu hụt các vitamin E, vitamin B12.

giai-phap-vang-cho-nguoi-thieu-hut-vitamin-tram-trong-1
Rụng tóc là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang thiếu hụt vitamin B3 (niacin) và vitamin B7.

Loét miệng

Tình trạng đau trong và xung quanh miệng có thể có liên quan một phần đến tình trạng thiếu hụt chất sắt hoặc vitamin B.

Đông máu kém

Khi vết thương của bạn không ngừng chảy máu, khó cầm máu thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần hấp thu thêm vitamin K trong chế độ ăn uống.

Nướu răng chảy máu

Đôi khi nướu răng bị chảy máu là do là chải răng không đúng quy cách. Nhưng một chế độ ăn uống thiếu vitamin C cũng góp phần gây ra tình trạng này.

Móng tay, chân giòn, tóc dễ gãy

Một trong những nguyên nhân khiến móng tay, móng chân, tóc dễ gãy là do thiếu hụt vitamin B7 (còn gọi là biotin).

Hội chứng chân không yên

Hội chứng chân không yên (hay còn gọi là bệnh Willis-Ekbom) là tình trạng gây cảm giác khó chịu và luôn khiến chân phải cử động không thể cưỡng lại. Điều này cho thấy cần tăng cường các loại thực phẩm giàu vitamin C và chất sắt vào chế độ ăn uống.

Rụng tóc

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, đây là tình trạng có thể gặp ở nam và nữ. Một trong những nguyên nhân gây rụng tóc là do thiếu hụt vitamin B3 (niacin) và vitamin B7.

giai-phap-vang-cho-nguoi-thieu-hut-vitamin-tram-trong-2

Giải pháp vàng cho người có dấu hiệu thiếu vitamin trầm trọng

Khi ta ăn uống thì các dưỡng chất phải được xử lý thông qua dạ dày và ruột. Nhiều vitamin và dưỡng chất trong thực phẩm hằng ngày có thể bị loại thải do không hoạt động được trong đường tiêu hóa, hoặc cơ thể không được hấp thu tốt do chức năng đường ruột kém. Bằng cách trực tiếp đưa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, ta có thể đạt được nồng độ dinh dưỡng trong máu cao hơn mức bình thường. Nồng độ dinh dưỡng tăng sẽ nâng cao khả năng đáp ứng bằng cách sửa chữa các vấn đề phát sinh khi cơ thể bị bệnh ngay lập tức.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe có thể được giải quyết nhờ việc sử dụng phương pháp truyền các chất dinh dưỡng qua tĩnh mạch, bao gồm các bệnh như: cao huyết áp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), hen suyễn, đau xơ cơ, hội chứng mệt mỏi mãn tính, tiểu đường, viêm gan, và thậm chí cảm lạnh thông thường.

Truyền dưỡng chất là một phương pháp bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng tự nhiên khác trực tiếp vào máu của bạn, giúp phục hồi sức khỏe, thanh lọc cơ thể, tăng cường năng lượng. Hiện nay phương pháp đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Trải nghiệm liệu trình truyền dưỡng chất và vitamin tại DNA, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao tư vấn, thiết kế phác đồ điều trị chuyên biệt.

giai-phap-vang-cho-nguoi-thieu-hut-vitamin-tram-trong-3
Phục hồi sức khỏe, tăng cường dưỡng chất cho cơ thể với liệu pháp truyền khoáng chất và vitamin

– Công thức truyền dưỡng chất (Cocktail Myers) được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

– Dưỡng chất được truyền trực tiếp hấp thụ vào máu, không cần phải qua hệ tiêu hóa nên có thể hấp thụ tối đa.

– Tăng cường năng lượng, nâng cao thể chất, thanh lọc cơ thể hiệu quả rõ rệt thấy rõ trong thời gian nhanh chóng.

– Phương thức truyền dưỡng chất tại Bệnh viện Quốc tế DNA đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị các loại bệnh nhất định. Bằng việc thường xuyên áp dụng các loại hình điều trị đã được chứng minh y học, chúng tôi có thể tùy chỉnh phương pháp truyền IV nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa và hạn chế tác dụng phụ ở mức tối thiểu cho quý khách.

Để tìm hiểu thêm về liệu pháp truyền khoáng chất và vitamin, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được bác sĩ tư vấn miễn phí:
——————————–
Bệnh Viện Quốc Tế DNA