• Trị nám tế bào nhật bản Supa Kira là liệu pháp ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA.
  • Phát hiện và điều trị nguyên nhân gây nám da từ trong cơ thể ra ngoài.
  • 97% điều trị thành công với 1 liệu trình thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân.
  • Bổ sung thiếu hụt hormone và dưỡng chất cần thiết để chống lại các gốc tự do gây lão hoá và ức chế sản sinh melanin.
  • Đánh bật gốc nám hình thành trong nhiều năm, thay đổi ngoạn mục về tổng thể bề mặt da.
  • Da được tái cấu trúc toàn bộ, sáng bóng, mềm mượt như được “cấp nước” suốt 24h.
  • Duy trì kết quả dài lâu, ngăn ngừa tối đa khả năng các đốm nám quay trở lại.
Trị nám tế bào nhật bản supa kira

Nguyên lý điều trị “Chính cơ thể bạn điều trị cho chính bạn’’

Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ đột phá trong ngành thẩm mỹ tế bào – tế bào sinh dưỡng.

Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được chiết tách từ mô mỡ của chính quý khách hàng và nuôi cấy theo quy trình vô trùng khép kín tại viện Tế Bào DNA, tế bào sinh dưỡng đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cơ địa mỗi người, không gây kích ứng, không xâm lấn, không phẫu thuật. Bổ sung thiếu hụt hormone và dưỡng chất cần thiết đẻ chống lại các gốc tự do gây lão hóa và ức chế sản sinh melanin.

KHÁM PHÁ LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM BẰNG

TẾ BÀO NHẬT BẢN

Liệu pháp trị nám tế bào nhật bản Supa Kira không hề đòi hỏi sự kiên nhẫn của quý khách hàng như những phương pháp thông thường khác.Tế bào sinh dưỡng ngay lập tức tiến vào sâu vào lớp hạ bì để tiết chế và giải quyết triệt để các gốc sắc tố gây vấn đề nám, tàn nhang khó trị.Toàn bộ cấu trúc da được hệ thống lại từ trong ra ngoài, tạo khối liên kết vững chắc – căng bóng và mềm mịn.Các tế bào mới qua thời gian sẽ được sản sinh và nuôi dưỡng tạo bề mặt da sáng bóng, trắng hồng rạng rỡ.

Hãy nhanh chóng trải nghiệm siêu phẩm làm đẹp được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.

Sức mạnh 4 trong 1 của liệu pháp trị nám tế bào Nhật Bản với gói liệu trình Supa Kira thực sự đã chinh phục và tin tưởng của hàng triệu trái tim phụ nữ tại xứ sở phù tang Nhật Bản.

Trị nám tế bào nhật bản supa kira

Chúng ta thường phụ nữ mang thai, vừa mới sinh con hay đang uống thuốc ngừa thai hay bị nám da. Câu trả lời là do sự thay đổi hormone trong cơ thể.

Điều quan trọng đối với những người bị nám là phải luôn giữ hormone ở mức cân bằng, tế bào sinh dưỡng giúp các tế bào cải thiện sự bào tiết hormone, xóa sạch vết nám từ sâu trong từng tế bào.

Trị nám tế bào nhật bản supa kira
Cơ hội cho bạn và Bác sĩ biết được các chỉ số phát triển tế bào, các nội tiết tố – những yếu tố quan trọng quyết định quá trình lão hóa của cơ thể.
Cơ hội để bạn được cung cấp những thông tin để điều chỉnh thói quen sống, bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa da một cách khoa học.

HÌNH ẢNH HIỆU QUẢ (*)

BỆNH VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ Thẩm mỹ TẾ BÀO NHẬT BẢN