• Bật 3 tone cho da trắng sáng sau liệu trình trắng da tế bào Nhật Bản Fuji
  • Tác động sâu bên trong tế bào, ức chế nội tiết gây nên vết thâm sạm
  • Bổ sung thiếu hụt và tăng cường các hormone có lợi cho việc duy trì làn da trắng sáng khoẻ mạnh.
  • Tái cấu trúc da, ngăn chặn quá trình lão hoá sớm
  • Không xâm lấn, không gây kích ứng, không vàng lông.
  • An toàn tuyệt đối kể cả với làn da nhạy cảm

Chúng tôi sử dụng tế bào phôi chuyển giao từ công nghệ tế bào Nhật Bản, chiết xuất từ phôi của Mai Hoa Tuyết chỉ sinh trưởng trên đỉnh núi Phú Sĩ. Mai Hoa Tuyết nở giữa thời khắc âm dương hòa hợp được thu hoạch hoàn toàn bằng tay.

Sau khi trải qua quá trình chiết xuất nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm vô trùng tuyệt đối trong 23 ngày liền thì điều chế ra được tế bào phôi.

KHÁM PHÁ LIỆU TRÌNH TRẮNG DA BẰNG

TẾ BÀO NHẬT BẢN

Liệu trình thẩm mỹ tế bào áp dụng sự tiên tiến nhất của công nghệ sinh hoá và y học hiện đại, cho phép các tinh chất tế bào phôi dễ dàng “luồn lách”, dàn trải đều, chạm đến từng khuyết điểm nhỏ của da và thay thế sửa chữa để kiến tạo một cấu trúc vững chắc, mềm mịn tối ưu.

Phác đồ điều trị đặc biệt đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, phù hợp với mọi người, giảm thiểu tình trạng da xỉn màu do lão hóa.

Cơ hội cho bạn và Bác sĩ biết được các chỉ số phát triển tế bào, các nội tiết tố – những yếu tố quan trọng quyết định quá trình lão hóa của cơ thể.
Cơ hội để bạn được cung cấp những thông tin để điều chỉnh thói quen sống, bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa da một cách khoa học.
Trị nám tế bào nhật bản supa kira

HÌNH ẢNH HIỆU QUẢ (*)

BỆNH VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ THẨM MỸ TẾ BÀO NHẬT BẢN