• Giảm béo tế bào nhật bản Surimu sẽ giảm ít nhất 5 kg -10 cm vòng eo sau 1 liệu trình 7 buổi.
  • Không phẫu thuật, không nhịn ăn, không tập luyện.
  • Hoàn toàn an toàn, Phù hợp cho cả phụ nữ sau sinh đang cho con bú.
  • Kết hợp tinh tế kỹ thuật bấm huyệt bí truyền từ Nhật Bản cùng tinh chất giảm béo độc quyền bằng tế bào phôi giúp hoá lỏng mỡ, co nhỏ dạ dày (giảm cảm giác thèm ăn).
  • Săn chắc vùng da sau giảm béo, ngăn ngừa mỡ tích tụ.
  • Điều hoà khí huyết, da dẻ hồng hào, trí lực sảng khoái.

TẾ BÀO PHÔI TÁC ĐỘNG LÊN CÁC

VÙNG MỠ THỪA LÌ LỢM NHẤT!

Chiết xuất từ loại hoa ban chỉ sống tại những thoát nước hiểm trở, kết hợp cùng công nghệ tế bào gốc số 1 Nhật Bản đã tạo nên một số loại tế bào phôi có khả năng chống lại các mô mỡ tuyệt vời.

Không chỉ tác động đến việc đào thải mỡ thừa một cách tự nhiên, Tế bào phôi còn hỗ trợ trong việc tăng cường miễn dịch, trẻ hóa và tái tạo hoạt động các cơ quan chức năng, chuyển hóa trao đổi chất trong cơ thể. Từ đó giúp người giảm cân đồng thời giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường loại 2 và các bệnh liên quan đến việc dư thừa cân nặng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA TẾ BÀO PHÔI

TÁC ĐỘNG TỚI VIỆC GIẢM CÂN

Sự tác động mạnh mẽ đến từ tế bào phôi giúp bẻ khóa những mô mỡ đã nằm lì lâu năm dưới da, kích thích hệ thống đào thải hoạt động lại để các mô mỡ trở nên mềm mại hơn. Nhờ đó đả thông, hóa lỏng và đào thải 50 % lượng hạt mỡ tức thì. Ngoài ra, liệu pháp là sự kết hợp hoàn hảo của các thao tác bấm huyệt tác động chính xác vào các huyệt đạo trên cơ thể. Theo đó, trên 95 % mỡ thừa vùng bụng, đùi, bắp,… nhanh chóng bị tiêu hủy và đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Giảm béo tế bào nhật bản Surimu
Cơ hội cho bạn và Bác sĩ biết được các chỉ số phát triển tế bào, các nội tiết tố – những yếu tố quan trọng quyết định quá trình lão hóa của cơ thể.
Cơ hội để bạn được cung cấp những thông tin để điều chỉnh thói quen sống, bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa da một cách khoa học.
Trị nám tế bào nhật bản supa kira

HÌNH ẢNH HIỆU QUẢ (*)

BỆNH VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ Thẩm mỹ TẾ BÀO NHẬT BẢN