• Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA với căng da tế bào Nhật Bản Mochi Hada
  • Nâng tầm nhan sắc, sở hữu một vẻ đẹp như mơ chỉ trong 1 liệu trình
  • Tiêu diệt trên 95% nếp nhăn, chùng nhão, kể cả những vị trí “bất trị” nhất trên gương mặt
  • Căng da tế bào nhật bản giải quyết chùng nhão tức thì, nâng những nơi chảy xệ cho cảm giác căng mịn một cách rõ rệt
  • Sự tái sinh làn da không xâm lấn phẫu thuật, không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn.

Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ thế giới – tế bào sinh dưỡng.

Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được chiết tách từ mô mỡ của chính quý khách hàng và nuôi cấy theo quy trình vô trùng khép kín tại Viện Tế Bào DNA, tế bào sinh dưỡng đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cơ địa mỗi người, không gây kích ứng và, không xâm lấn, không phẫu thuật, bổ sung sự thiếu hụt hormone – nguyên nhân gây lão hoá và chảy xệ da.

Chỉ với 1 lần duy nhất cùng công nghệ tế bào sinh dưỡng tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, làn da của bạn sẽ được tái sinh thần kỳ, không chỉ xoá bay các dấu hiệu chảy xệ, chùng da, nếp nhăn, mà còn tạo độ căng mướt, mịn màng đáng ngưỡng mộ cho làn da của bạn.

Hãy nhanh chóng trải nghiệm siêu phẩm làm đẹp được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.

Sức mạnh 4 trong 1 của liệu pháp căng da tế bào gốc Nhật Bản với gói liệu trình Mochi Hada thực sự đã chinh phục và tin tưởng của hàng triệu trái tim phụ nữ tại xứ sở phù tang Nhật Bản.

Giảm béo tế bào nhật bản Surimu
Trẻ hoá da yuki hana
Cơ hội cho bạn và Bác sĩ biết được các chỉ số phát triển tế bào, các nội tiết tố – những yếu tố quan trọng quyết định quá trình lão hóa của cơ thể.
Cơ hội để bạn được cung cấp những thông tin để điều chỉnh thói quen sống, bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa da một cách khoa học.
Trị nám tế bào nhật bản supa kira

HÌNH ẢNH HIỆU QUẢ (*)

BỆNH VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ Thẩm mỹ TẾ BÀO NHẬT BẢN