Khỏe mạnh dài lâu nhờ Tăng cường năng lượng – Nâng cao hệ miễn dịch

Chúng ta đang sống trong môi trường đầy hiểm họa

Môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm biểu hiện cụ thể ở những con số đáng báo động: mật độ bụi mịn PM2.5 trung bình năm ở Hà Nội là 48 μg/m3 và ở TP.HCM là 42 μg/m3. Trong khi đó, chuẩn an toàn được WHO đưa ra ở mức 10 μg/m3.

Nhiễm càng nhiều bụi, đặc biệt là bụi mịn PM2.5, bụi có kích cỡ nhỏ càng làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh: nhiễm trùng đường hô hấp dưới cấp tính, đột quỵ, đau tim, tắc nghẽn mạn tính phổi và ung thư phổi. Ngoài ra, quá nhiều thành phần ozone, nitrogen dioxide (NO2) trong không khí còn là nguyên nhân tiềm ẩn của rất nhiều bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, giảm chức năng phổi, viêm phế quản,…

Chúng ta đang sống trong môi trường đầy hiểm họa

Bên cạnh vấn đề ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày, bạn còn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ gây bệnh khác như: thực phẩm nhiễm bẩn, áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng, ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều rượu, bia, thuốc lá,…

Theo thống kê gần đây, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao gấp 16 lần so với tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông. Trong đó, tỉ lệ tử vong do ung thư chiếm cao đến 25%. Có những trường hợp bệnh không biểu hiện tức thời để chúng ta kịp nhận ra và điều trị, chỉ khi chuyển biến sang giai đoạn nặng, lúc ấy cơ thể mới “báo động” thì đã quá muộn.

Nên làm gì khi cơ thể suy yếu?

Mỗi khi cơ thể suy yếu và báo hiệu ra bên ngoài bằng biểu hiện mệt mỏi, chúng ta thường tìm đến những giải pháp tạm thời như dùng thực phẩm chức năng, ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi không “phớt lờ” những dấu hiệu như vậy.

Giải pháp được DNA lựa chọn chính là tiếp cận gốc rễ của vấn đề để “lắng nghe” chính xác những gì cơ thể đang lên tiếng. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của bạn phụ thuộc rất lớn vào khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của DNA đã thiết kế liệu trình “Immune Hero – Tăng cường năng lượng – Nâng cao hệ miễn dịch” với chức năng 2 trong 1: vừa bổ sung cho cơ thể nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào, vừa tạo ra lớp màng vững chắc bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại.

Cùng DNA sở hữu “bảo hiểm” dài hạn cho sức khỏe của bạn

Nguyên tắc hoạt động của liệu trình Immune Hero chính là thanh lọc toàn bộ độc tố và tăng khả năng giải độc của cơ thể lên gấp 7-8 lần. Sau đó, chúng tôi đưa ozone vào máu để tiêu diệt vi khuẩn và tăng cường oxy cho các cơ quan. Chỉ sau 1-2 liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ trong chính cơ thể: sinh lực tràn đầy, cơ thể trẻ hóa, tinh thần tươi mới, sức khỏe được cải thiện từ sâu bên trong,…

Quy trình tăng cường năng lượng tại Bệnh viện Quốc tế DNA.
  • Quy trình thanh lọc thải độc tại DNA:
  • Tầm soát, xét nghiệm và tư vấn gói liệu trình phù hợp
  • Tống xuất toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thể
  • Truyền dưỡng chất và tăng cường năng lượng cho cơ thể
  • Nâng cao sức khỏe bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi mọi bệnh tật

Có một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể đủ sức chiến đấu với các tác nhân gây hại từ môi trường và ngăn ngừa mọi bệnh tật. Do đó, nếu biết cách “đầu tư” hợp lý, Immune Hero chắc chắn sẽ là một khoản “hời” trong việc đảm bảo sức khỏe tương lai.

Ngoài gói Immune Hero – Tăng cường năng lượng – Hệ miễn dịch, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ detox khác:

  • Lively Liver – Thanh lọc thải độc rượu bia
  • Happy Lung – Thanh lọc thải độc khói thuốc

TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM LIỆU TRÌNH IMMUNE HERO – TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG TẠI DNA