Trang chủ / Giới Thiệu

Thành lập viện ứng dụng tế bào gốc DNA

 

Sứ mệnh của Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế cùng các trang thiết bị tân tiến được chuyển giao từ Nhật Bản. Nhờ có phòng lab nghiên cứu và tách chiết đạt chuẩn GMP-WHO đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh Viện Quốc Tế DNA mang lại các liệu pháp điều trị chuyên sâu đặc biệt bằng tế bào gốc.

Chỉ cần trao gửi niềm tin, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng và một cơ thể khỏe đẹp hoàn hảo

Với phương châm cốt lõi của cái đẹp là sự kết hợp vững chãi giữa sức khỏe bên trong và sắc đẹp bên ngoài, Bệnh Viện Quốc Tế DNA luôn cố gắng cải thiện và phát triển các dịch vụ, công nghệ và thiết bị cao cấp nhất để phục vụ cho khách hàng. Thành công lớn nhất của chúng tôi trong những năm vừa qua chính là sự hài lòng của khách hàng.

Thành lập Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Với mục tiêu nâng tầm và phát triển dịch vụ, Bệnh Viện Quốc Tế DNA quyết định mở rộng và cải thiện các dịch vụ liên quan đến Ứng dụng tế bào gốc.

Thẩm mỹ nội khoa – Công nghệ thẩm mỹ của tương lai

Tại Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốcchúng tôi cung cấp các liệu pháp liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài cho khách hàng nhờ công nghệ tế bào gốc. Trong đó, chúng tôi cải thiện các dịch vụ liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ nhờ công nghệ tế bào gốc mới được nghiên cứu thành công.

Thẩm mỹ nội khoa là phương pháp không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn tôn tạo nét đẹp và dáng vóc con người. Độ an toàn của phương pháp này đã được kiểm chứng trong một thời gian dài bởi các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp trên toàn thế giới. Kết quả thẩm mỹ vô cùng bền vững, lâu dài, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Các dịch vụ của Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA

Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA sử dụng liệu trình tế bào gốc kết hợp cùng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu để mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả:

Liệu pháp chống lão hóa cho độ tuổi tiền mãn kinh

Mãn kinh và tiền mãn kinh là 2 giai đoạn mà bất kì phụ nữ nào cũng phải trải qua, thế nhưng kèm với đó là sự biến đổi hormone nữ  làm ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể và tâm sinh lý, có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Tế bào gốc mang lại các hiệu quả để chống lại giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh của phụ nữ như: Chống lão hóa da, kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, trẻ hóa âm đạo, từ đó giúp cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể.

Các liệu trình thẩm mỹ da bằng tế bào gốc

Các liệu trình thẩm mỹ da bằng tế bào gốc của Bệnh Viện Quốc Tế DNA bao gồm: trị mụn, trị nám, trắng da, căng da, tái tạo da, detox, …

Sỡ hữu làn da đẹp hoàn hảo là ước mơ của người phụ nữ

Là các liệu pháp điều trị vấn đề thẩm mỹ da sử dụng các thiết bị chăm sóc da tiên tiến nhất trên thế giới kết hợp cùng tế bào gốc tự thân của khách hàng, giúp duy trì và gia tăng hiệu quả của liệu trình, mang lại sự tự tin về nét đẹp bên ngoài cho khách hàng.

Các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ

Tiếp tục khai thác và giải quyết mong muốn cải thiện ngoại hình của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng và giới thiệu tới khách hàng các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu được tu nghiệp tại Hàn Quốc.
Không những vậy, một số liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt của Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA còn sử dụng công nghệ tế bào gốc cũng giúp gia tăng hiệu quả của liệu trình thẩm mỹ.

Liệu trình điều trị giảm béo – rụng tóc

Với nhu cầu khắc phục các khiếm khuyết thẩm mỹ của một số khách hàng, Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA còn sử dụng liệu pháp tế bào gốc để khắc phục tình trạng thừa cân  và rụng tóc của khách hàng.

Sử dụng công nghệ tế bào gốc hoàn toàn không xâm lấn, gây tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Liên hệ

Khách hàng quan tâm chi tiết tới dịch vụ của chúng tôi, có thể theo dõi trên các trang thông tin sau:

Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cải thiện và nâng cao sức khỏe và sắc đẹp nhờ các liệu pháp tế bào gốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]