Trang chủ / Giới Thiệu

Tầm nhìn – Sứ mệnh kiến tạo sức khỏe và vẻ đẹp hoàn hảo

Bệnh Viện Quốc Tế DNA ứng dụng công nghệ tế bào gốc dùng trong các liệu pháp chống lão hóa, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khỏe bằng tế bào và nâng tầm nhan sắc cho người Việt. Bằng việc kết hợp giữa đội ngũ nhân lực và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng, hướng đến sự hoàn hảo khỏe mạnh từ bên trong và trẻ đẹp từ bên ngoài.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Sứ mệnh kiến tạo chuẩn mực mới trong phục hồi sức khỏe và làm đẹp

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là một trong những bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế cùng các trang thiết bị tân tiến. Với những gì có được, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao nhằm trở thành đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các tiến bộ về công nghệ tế bào gốc phục vụ người dân Việt Nam.

Gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh – Minh Khang tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chúng tôi nhận ra cốt lõi của cái đẹp là sự kết hợp vững chãi giữa khỏe và đẹp. Vì thế, DNA luôn đặt lên hàng đầu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ chất lượng và các thiết bị công nghệ cao cấp phục vụ cộng đồng, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khỏe và mang lại sự tự tin cao nhất cho khách hàng.

  • Dignity & Respect: Chúng tôi kiến tạo và mang đến chân giá trị cùng sự tôn trọng dành cho từng khách hàng để bạn xinh đẹp, khoẻ mạnh và tự tin đứng trước bất kỳ ai.
  • Natural: Chúng tôi tái thiết lập vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và hồi sinh một cơ thể khỏe mạnh bên trong một cách tự nhiên từ gốc rễ.
  • Assurance: Chúng tôi cam kết mang đến sự đảm bảo và uy tín bắt đầu từ niềm tin khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của DNA.

Giá trị cốt lõi xây dựng nên uy tín và chất lượng

An toàn

An tâm, tin tưởng để đón nhận hiệu quả từ liệu trình là những gì khách hàng có thể cảm nhận được khi đến với DNA.

Các phương pháp làm đẹp được đảm bảo an toàn vì sử dụng tế bào được lấy từ chính khách hàng. Bên cạnh đó, trang thiết bị cung cấp cho hệ thống phòng xét nghiệm, phòng LAB, phòng điều trị được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản,… đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả điều trị. Trung tâm tế bào gốc của DNA vượt qua kiểm định GMP WHO quốc tế với thiết kế khép kín, vô khuẩn, quy trình chính xác và quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn đến từ nhiều nước trên thế giới là nguồn nhân lực không thể thiếu giúp DNA nâng cao chất lượng dịch vụ.

DNA sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và ban cố vấn hàng đầu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng. Điều khiến DNA trở nên đặc biệt là tất cả quy mô và nguồn lực hội tụ vào một mục tiêu duy nhất: Ứng dụng tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chúng tôi không làm mọi thứ, mà dùng mọi thứ chúng tôi có, để làm một thứ, một cách tốt nhất!

Hiện đại

Phòng LAB chuẩn GMP WHO tại DNA với quy trình vận hành khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo nguồn tế bào gốc chất lượng cho khách hàng.

DNA là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật hiện đại với liệu pháp chống lão hóa từ tế bào. Đồng thời, là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc đầu tư phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc. Chúng tôi tin rằng muốn làm chủ công nghệ thì cần không ngừng nghiên cứu. Và những giá trị tốt nhất vẫn luôn có thể tốt hơn nữa!

Chu đáo

Trong mỗi lần điều trị, đội ngũ bác sĩ, nhân viên DNA luôn tận tình, chu đáo, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái cho kết quả điều trị tối ưu.

Ân cần, chu đáo, tận tuỵ là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại DNA. Sự chu đáo không chỉ đến từ quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng mà còn thể hiện qua việc cung cấp cho khách hàng sự toàn diện và đầy đủ về dịch vụ. Các phác đồ điều trị và liệu trình điều trị được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thiết kế chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tối đa trên từng trường hợp khách hàng.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA hân hạnh là cầu nối để mọi người dân Việt Nam được trải nghiệm những thành tựu tiên tiến nhất của y học thế giới. Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị toàn diện, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự hài lòng thể hiện qua kết quả điều trị của khách hàng chính là mục tiêu DNA luôn cố gắng đạt được mỗi ngày.

Thành lập Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Với mục tiêu nâng tầm và phát triển dịch vụ, Bệnh Viện Quốc Tế DNA quyết định mở rộng và cải thiện các dịch vụ liên quan đến Ứng dụng tế bào gốc.

Thẩm mỹ nội khoa – Công nghệ thẩm mỹ của tương lai

Tại Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốcchúng tôi cung cấp các liệu pháp liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài cho khách hàng nhờ công nghệ tế bào gốc. Trong đó, chúng tôi cải thiện các dịch vụ liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ nhờ công nghệ tế bào gốc mới được nghiên cứu thành công.

Thẩm mỹ nội khoa là phương pháp không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn tôn tạo nét đẹp và dáng vóc con người. Độ an toàn của phương pháp này đã được kiểm chứng trong một thời gian dài bởi các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp trên toàn thế giới. Kết quả thẩm mỹ vô cùng bền vững, lâu dài, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Các dịch vụ của Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA

Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA sử dụng liệu trình tế bào gốc kết hợp cùng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu để mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả:

Liệu pháp chống lão hóa cho độ tuổi tiền mãn kinh

Mãn kinh và tiền mãn kinh là 2 giai đoạn mà bất kì phụ nữ nào cũng phải trải qua, thế nhưng kèm với đó là sự biến đổi hormone nữ  làm ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể và tâm sinh lý, có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Tế bào gốc mang lại các hiệu quả để chống lại giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh của phụ nữ như: Chống lão hóa da, kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, trẻ hóa âm đạo, từ đó giúp cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể.

Các liệu trình thẩm mỹ da bằng tế bào gốc

Các liệu trình thẩm mỹ da bằng tế bào gốc của Bệnh Viện Quốc Tế DNA bao gồm: trị mụn, trị nám, trắng da, căng da, tái tạo da, detox, …

Sỡ hữu làn da đẹp hoàn hảo là ước mơ của người phụ nữ

Là các liệu pháp điều trị vấn đề thẩm mỹ da sử dụng các thiết bị chăm sóc da tiên tiến nhất trên thế giới kết hợp cùng tế bào gốc tự thân của khách hàng, giúp duy trì và gia tăng hiệu quả của liệu trình, mang lại sự tự tin về nét đẹp bên ngoài cho khách hàng.

Các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ

Tiếp tục khai thác và giải quyết mong muốn cải thiện ngoại hình của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng và giới thiệu tới khách hàng các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu được tu nghiệp tại Hàn Quốc.
Không những vậy, một số liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt của Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA còn sử dụng công nghệ tế bào gốc cũng giúp gia tăng hiệu quả của liệu trình thẩm mỹ.

Liệu trình điều trị giảm béo – rụng tóc

Với nhu cầu khắc phục các khiếm khuyết thẩm mỹ của một số khách hàng, Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA còn sử dụng liệu pháp tế bào gốc để khắc phục tình trạng thừa cân  và rụng tóc của khách hàng.

Sử dụng công nghệ tế bào gốc hoàn toàn không xâm lấn, gây tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Khách hàng quan tâm chi tiết tới dịch vụ của chúng tôi, có thể theo dõi trên các trang thông tin sau:

  • Website: https://benhvienquoctedna.vn/  (Dừng hoạt động trên trang website cũ http://benhvienthammydna.vn).
  • Fanpage: Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA (đổi tên từ trang Fanpage cũ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA).
  • Hotline: 1900.2840

Viện Ứng Dụng Tế Bào Gốc DNA hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cải thiện và nâng cao sức khỏe và sắc đẹp nhờ các liệu pháp tế bào gốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]