Trang chủ / Giới Thiệu

Phòng Thí Nghiệm Nghiên Cứu Tế Bào Gốc

Phòng thí nghiệm nghiên cứu tế bào gốc DNA

“Chuyển Giao Công Nghệ – Thiết Lập Hợp Tác Quốc Tế”

Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại lên đến 5 triệu đô cho dự án xây dựng Phòng Thí Nghiệm Nghiên Cứu Tế Bào Gốc DNA.

Việc nhập khẩu các trang thiết bị nghiên cứu hiện đại, nhượng quyền công nghệ Tế Bào Gốc Nhật Bản tại Việt Nam đã mở ra một kỷ nguyên mới trong công tác hỗ trợ điều trị bằng tế bào gốc.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  • Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ Tế Bào Gốc.
  • Triển khai ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc cho các phác đồ trị liệu chuyên biệt cho từng bệnh nhân và các dược phẩm hỗ trợ trong thẩm mỹ và chống lão hoá.
  • Đào tạo và huấn luyện cán bộ khoa học – kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Tế Bào Gốc.

Phòng thí nghiệm vô trùng đạt chuẩn

Sau khi dự án hoàn thành, Bộ y tế và các ban ngành liên quan đã tổ chức kiểm tra, kiểm định và nhất trí đánh giá: phòng thí nghiệm nghiên cứu tế bào gốc đáp ứng đầy đủ các thông số quốc tế, đủ tiêu chuẩn để nghiên cứu các loại tế bào gốc ứng dụng dành cho người.

Nghiên cứu Tế Bào Gốc ứng dụng trong thẩm mỹ và chống lão hoá là bước đi đột phá và thành công của các nhà khoa học trong và ngoài nước tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Tạo điều kiện thuận lợi để các chuyên gia y học nước ta đi sâu nghiên cứu các ứng dụng Tế Bào Gốc cho các loại bệnh mà thuốc và phẫu thuật không thể chữa khỏi, kịp thời phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]