Trang chủ / Giới Thiệu

Công nghệ – Bằng sáng chế – Chứng chỉ chuẩn quốc tế

Với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực tăng cường sức khỏe và thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh Viện Quốc Tế DNA luôn không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi từ ban cố vấn quốc tế. Dựa trên những nền tảng sẵn có và nỗ lực mỗi ngày để ngày càng hoàn thiện, DNA mang đến cho khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà còn là cơ hội trải nghiệm các công nghệ chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà.

Viện tế bào gốc đạt chứng chỉ GMP WHO Quốc Tế 

Phòng LAB chuẩn GMP WHO với các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc.

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

GMP (Good Manufacturing Practices) là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Để đạt được chứng nhận GMP WHO, phòng LAB Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã trải qua 3 giai đoạn đánh giá nghiêm ngặt dựa trên 5 tiêu chí về: con người, thiết bị, nguyên vật liệu, quy trình, môi trường.

Chứng nhận GMP WHO cho phòng LAB tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc.

Chứng nhận GMP WHO không chỉ là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ mà còn là lời cam kết của DNA trên hành trình mang y học hiện đại đến gần hơn với người Việt, vì mục đích phụng sự người Việt và vì tương lai khỏe đẹp hoàn hảo đến từng tế bào trong cơ thể.

Synergene Protocol – Tài sản trí tuệ độc quyền tại DNA

Synergene Protocol là thành quả nghiên cứu từ phòng LAB chuẩn GMP WHO của Bệnh Viện Quốc Tế DNA, bằng việc vận dụng các lý thuyết và kết quả thực nghiệm của các nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới. Có thể gọi Synergene Protocol là một nguyên lý phối trộn công thức, một thuật toán tính toán công thức, hay một công nghệ chế tạo công thức tận dụng ưu điểm của từng chất đơn lẻ, dự đoán khả năng tương tác của chúng, để kết hợp tạo nên một công thức có hiệu quả tối ưu (1+1>2).

Khách hàng thực hiện liệu trình Immune Boost ứng dụng công nghệ Synergene Protocol độc quyền của DNA.

Là tài sản trí tuệ độc quyền của Bệnh Viện Quốc Tế DNA, công nghệ Synergene Protocol được ứng dụng để tạo nên sản phẩm Immune Boost – Liệu pháp tế bào tăng cường miễn dịch và thanh lọc – giúp cung cấp năng lượng ở dạng tinh khiết, trực tiếp dùng trong hoạt động hô hấp tế bào để tạo ra năng lượng cho cơ thể.

Không ngừng nghiên cứu và không ngại tiên phong trong việc khai phá, ứng dụng công nghệ mới vào điều trị, mỗi ngày trôi qua đối với DNA là một cơ hội mới để tìm tòi thêm nhiều phương pháp giúp cộng đồng khỏe hơn, trẻ hơn, đẹp hơn một cách bền vững. Kết hợp song song giữa hoạt động điều trị và nghiên cứu, học hỏi chính là cách để những thành viên DNA trở nên hoàn thiện bản thân, từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong chăm sóc sức khỏe – làm đẹp 

Trang thiết bị công nghệ cao cho kết quả chính xác gửi đến từng khách hàng.

Thước đo thành công của Bệnh Viện Quốc Tế DNA được đánh giá bằng hiệu quả điều trị của từng khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… trong chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ tế bào gốc chuyển giao từ tập đoàn y tế Nhật Bản ứng dụng trong chống lão hóa, tăng miễn dịch và đẩy lùi bệnh tật.

  • Các công nghệ được ứng dụng trong thẩm mỹ: Công nghệ Thermage căng da trẻ hóa, công nghệ Ultra Therapy nâng cơ chảy xệ, công nghệ căng da bằng chỉ Gold 24k, căng da bằng chỉ Collagen, triệt lông bằng ánh sáng sinh học,…
  • Các công nghệ được ứng dụng trong điều trị và chăm sóc sức khỏe: Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản chống lão hóa, tế bào gốc điều trị xương khớp – cột sống, tế bào miễn dịch, công nghệ Synergene Protocol ứng dụng tạo nên sản phẩm Immune Boost,…
  • Ngoài ra, các hệ thống phòng thăm khám tổng quát, phòng xét nghiệm, phòng LAB tế bào gốc cũng được đầu tư trang thiết bị tân tiến, vận hành theo quy chuẩn công nghệ cao để mang lại kết quả chính xác trong tầm soát và điều trị.

Bằng sáng chế và chứng chỉ của các đối tác liên kết khoa học, chuyển giao công nghệ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM