Cơ sở vật chất Bệnh viện quốc tế DNA

Giới Thiệu Cơ Sở Vật Chất Bệnh Viện Quốc Tế DNA

“ Chuẩn Mực Mới Trong Dịch Vụ Thẩm Mỹ & Chống Lão Hoá”

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Bệnh viện Quốc tế DNA là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, cùng các trang thiết bị tân tiến nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao nhằm trở thành đơn vị đi đầu trong trong lĩnh vực ứng dụng các tiến bộ về công nghệ tế bào gốc trong dịch vụ thẩm mỹ và chống lão hoá tại Việt Nam.

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước, các hợp tác chuyển giao công nghệ quốc tế trên toàn thế giới, Bệnh viện Quốc tế DNA có đầy đủ tiềm lực để từng bước sánh ngang với các đơn vị nghiên cứu trong nước và thế giới.

Trang thiết bị y tế & Công nghệ y khoa ưu việt

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên Thế Giới như Nhật Bản, Thuỵ Sỹ, Đức… đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

Cơ sở vật chất nội chất

Tất cả các phòng nội trú được thiết kế tiêu chuẩn thượng hạng nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

“Chuyển Giao Công Nghệ – Thiết Lập Hợp Tác Quốc Tế”

Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho dự án xây dựng phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

Việc nhập khẩu các trang thiết bị nghiên cứu hiện đại, nhượng quyền công nghệ Tế Bào Gốc Nhật Bản tại Việt Nam đã mở ra một kỷ nguyên mới trong công tác hỗ trợ điều trị bằng tế bào gốc.

Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ Tế Bào Gốc.

Triển khai ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc cho các phác đồ trị liệu chuyên biệt cho từng bệnh nhân và các dược phẩm hỗ trợ trong thẩm mỹ và chống lão hoá.

Đào tạo và huấn luyện cán bộ khoa học – kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Tế Bào Gốc.

Phòng thí nghiệm vô trùng đạt chuẩn

Sau khi dự án hoàn thành, Bộ y tế và các ban ngành liên quan đã tổ chức kiểm tra, kiểm định và nhất trí đánh giá: phòng thí nghiệm nghiên cứu tế bào gốc đáp ứng đầy đủ các thông số quốc tế, đủ tiêu chuẩn để nghiên cứu các loại tế bào gốc ứng dụng dành cho người.

Nghiên cứu Tế Bào Gốc ứng dụng trong thẩm mỹ và chống lão hoá là bước đi đột phá và thành công của các nhà khoa học trong và ngoài nước tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Tạo điều kiện thuận lợi để các chuyên gia y học nước ta đi sâu nghiên cứu các ứng dụng Tế Bào Gốc cho các loại bệnh mà thuốc và phẫu thuật không thể chữa khỏi, kịp thời phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là cầu nối để mọi người dân Việt Nam được hưởng những thành tựu tiên tiến nhất của ngành y khoa.

Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chống lão hoá toàn diện chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối cho bệnh nhân.

 

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]