Trang chủ / Giới Thiệu

Cơ sở vật chất Bệnh viện quốc tế DNA

Giới Thiệu Cơ Sở Vật Chất Bệnh Viện Quốc Tế DNA

“ Chuẩn Mực Mới Trong Dịch Vụ Thẩm Mỹ & Chống Lão Hoá”

Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, cùng các trang thiết bị tân tiến nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao nhằm trở thành đơn vị đi đầu trong trong lĩnh vực ứng dụng các tiến bộ về công nghệ tế bào gốc trong dịch vụ thẩm mỹ và chống lão hoá tại Việt Nam.

Viện nghiên cứu tế bào gốc DNA

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước, các hợp tác chuyển giao công nghệ quốc tế trên toàn thế giới, Viện Nghiên Cứu Tế Bào Gốc có đầy đủ tiềm lực để từng bước sánh ngang với các đơn vị nghiên cứu trong nước và thế giới.

Trang thiết bị y tế & Công nghệ y khoa ưu việt

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên Thế Giới như Nhật Bản, Thuỵ Sỹ, Đức… đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

Cơ sở vật chất nội chất

Tất cả các phòng nội trú được thiết kế tiêu chuẩn thượng hạng nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là cầu nối để mọi người dân Việt Nam được hưởng những thành tựu tiên tiến nhất của ngành y khoa.

Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chống lão hoá toàn diện chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối cho bệnh nhân.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]