Bệnh viện Quốc tế DNA – Nơi giữ bạn đứng vững trước ngưỡng cửa lão hóa và bệnh tật

Nhằm giúp người Việt có cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, bảo vệ sức khỏe và nâng tầm nhan sắc trước ngưỡng cửa lão hóa và bệnh tật, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc, cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và duy trì thanh xuân. DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, kết quả hội chẩn bởi bác sĩ Nhật Bản mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Tầm nhìn, sứ mệnh 

Bệnh viện Quốc tế DNA là nơi giúp bảo vệ bạn đứng vững trước ngưỡng cửa lão hóa và bệnh tật. DNA giúp bạn hiểu rõ sức khỏe và bộ gene của chính mình, từ đó mang đến những giải pháp giúp bạn ngăn chặn bệnh tật tiềm ẩn ngay khi các triệu chứng chưa hình thành, đồng thời giúp bạn khỏe mạnh toàn diện từ trong ra ngoài, đến từng tế bào và đến từng mã gene trong cơ thể, từ đó ngăn chặn lão hóa, giúp bạn sống vui khỏe, kéo dài tuổi thọ. 

Chúng tôi nhận ra cốt lõi của cái đẹp là sự kết hợp vững chãi giữa khỏe và đẹp. Vì thế, DNA luôn đặt lên hàng đầu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ chất lượng và các thiết bị công nghệ cao cấp phục vụ cộng đồng, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khỏe và mang lại sự tự tin cao nhất cho khách hàng.

Dignity & Respect: Chúng tôi kiến tạo và mang đến chân giá trị cùng sự tôn trọng dành cho từng khách hàng để bạn xinh đẹp, khỏe mạnh và tự tin đứng trước bất kỳ ai.

Natural: Chúng tôi tái thiết lập vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và hồi sinh một cơ thể khỏe mạnh bên trong một cách tự nhiên từ gốc rễ.

Assurance: Chúng tôi cam kết mang đến sự đảm bảo và uy tín bắt đầu từ niềm tin khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của DNA.

Giá trị cốt lõi của Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu hệ thống phòng LAB hiện đại đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc. 

Để đạt được chứng nhận Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO, Bệnh viện Quốc tế DNA đã trải qua 3 giai đoạn đánh giá:

– Giai đoạn 1: Đánh giá sơ bộ (từ 2-3 ngày). Đánh giá phòng LAB giai đoạn đầu, xem xét những tiêu chuẩn còn thiếu và cần bổ sung để chuẩn bị cho đợt đánh giá tiếp theo.

– Giai đoạn 2: Đánh giá để xét lại các tiêu chuẩn còn thiếu, chuẩn bị và bổ sung kỹ càng nhất cho đợt đánh giá chính thức

– Giai đoạn 3: Đánh giá chính thức. Đây là đợt đánh giá quan trọng nhất, tìm ra điểm phù hợp và chưa đạt chuẩn của phòng LAB so với tiêu chuẩn GMP WHO. Thời gian từ đợt đánh giá chính thức đến cấp bằng là 30-90 ngày.

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-2
Chứng nhận GMP WHO cho phòng LAB đạt chuẩn tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Tùy thuộc vào mức độ thiếu sót, chưa đạt chuẩn mà đoàn kiểm tra có thể tự đến kiểm tra lại phòng LAB hay kiểm tra bằng chứng qua hình ảnh.

Trải qua 8 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, Bệnh viện Quốc tế DNA đã thành công nhận được chứng nhận chuẩn GMP WHO cho hệ thống phòng LAB vào ngày 13/7/2019. Đây là một cột mốc quan trọng, kết quả ngọt ngào cho hơn 240 ngày cố gắng hoàn thiện từ mặt nhân lực, trang thiết bị đến cơ sở hạ tầng tại phòng LAB, vì một mục đích duy nhất chính là nâng tầm sức khỏe Việt bằng công nghệ hiện đại của y khoa.

Qua 3 giai đoạn, Bệnh viện Quốc tế DNA đã được chứng nhận đáp ứng đủ 5 tiêu chí để được cấp chứng chỉ Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO. Cụ thể:

Con người:  là yếu tố quan trọng nhất, quyết định các tiêu chuẩn khác, toàn bộ nhân lực tham gia quá trình sản xuất ra tế bào gốc đều được kiểm tra, đánh giá toàn diện, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như: chấp hành đầy đủ quy định, nội quy, tiêu chuẩn chặt chẽ, khám sức khỏe định kỳ, không mắc bệnh truyền nhiễm, tuân thủ quy trình vệ sinh khép kín trong phòng LAB,…

Thiết bị: Tất cả các thiết bị liên quan đến quy trình sản xuất tế bào gốc, đặc biệt là các thiết bị trực tiếp sản xuất như tủ an toàn, máy ly tâm,… đều được kiểm tra, đánh giá dựa trên tiêu chuẩn vệ sinh, hiệu chuẩn định kỳ, bảo dưỡng,…

Nguyên vật liệu: Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu liên quan đến quá trình tách chiết mỡ như môi trường nuôi, bộ kit tách mỡ,…

Quy trình: Tất cả quy trình trong công đoạn sản xuất tế bào gốc bao gồm quy trình tách chiết mỡ, quy trình vệ sinh, quy trình đánh giá kiểm tra chất lượng đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn đặt ra.

Môi trường: Môi trường phòng LAB và môi trường sản xuất tế bào gốc đều phải đạt chuẩn về cấp độ sạch, tiệt trùng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp,…

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-6
Cơ sở vật chất tại phòng LAB đảm bảo cho quá trình chiết tách và nuôi cấy tế bào đạt tiêu chuẩn

Qua thời gian hoạt động, Bệnh viện Quốc tế DNA được chứng nhận sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam, thành tích này cho thấy định hướng cũng như quyết tâm của đội ngũ nhân viên DNA trên hành trình mang y học hiện đại đến gần hơn với người Việt, vì mục đích phụng sự người Việt và vì tương lai khỏe đẹp hoàn hảo đến từng tế bào trong cơ thể.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là bước tiến trong y học hiện đại. Với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nơi để chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và duy trì thanh xuân. 

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam 

Máy MRI

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-3
Máy MRI – Dòng máy hiện đại nhất Việt Nam hiện nay giúp tầm soát đột quỵ não, bệnh ung thư toàn thân, ung thư gan, tụy.

Chụp cộng hưởng từ hay chụp MRI (Magnetic Resonance Imaging) là một trong những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, thường dùng trong chẩn đoán y khoa để tạo ra những hình ảnh giải phẫu cơ thể nhờ từ trường và sóng radio. Những hình ảnh thu nhận được sẽ cung cấp nhiều thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thiết bị chụp CT

Chụp CT hay còn gọi là chụp cắt lớp vi tính, được sử dụng theo phương pháp kỹ thuật dùng nhiều tia X – quang quét lên một khu vực của cơ thể bằng cách phóng một chùm tia X xuyên qua người theo lát cắt ngang, bác sĩ sẽ thu về hình ảnh từ một bộ phận của cơ thể. 

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-8
Máy CT – Dòng máy hiện đại bậc nhất hiện nay cung cấp hình ảnh chi tiết, độ nét hình ảnh cao giúp tầm soát ung thư phổi, bệnh động mạch vành, đột quỵ

So với chụp X-quang, chụp CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, độ nét hình ảnh cao hơn, từ đó thu được nhiều thông tin bệnh hơn vì vậy sẽ giúp bác sĩ có thể đánh giá về tình trạng bệnh nhân chuẩn xác hơn.

Máy chụp X-quang

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat
Máy chiếu chụp X-quang trong phòng chụp trang bị huỳnh quang tăng sáng và màn hình theo dõi

Máy chụp X-quang là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong chẩn đoán hình ảnh, phương pháp tạo ảnh là sử dụng tia X (tia roentgen) để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong lĩnh vực y tế, máy X–quang giúp cho các y bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng hơn.

Máy chụp nhũ ảnh

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-5
Máy chụp nhũ ảnh được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ

Máy chụp nhũ ảnh được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ. Cũng như các kỹ thuật chụp X quang khác, nhũ ảnh cũng dùng chùm tia X chiếu xuyên qua tuyến vú để ghi hình ảnh của tuyến vú lên phim.

Máy xét nghiệm sinh hóa Kenza 240 TX

Máy xét nghiệm sinh hoá dùng để định lượng các chất cần phân tích một cách chính xác và đơn giản. Dựa vào sự xuất hiện các chất dị thường, tăng giảm của các chất thông thường, người ta có thể chẩn đoán nhiều bệnh liên quan đến cơ thể con người.

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-1
Máy xét nghiệm sinh hoá dùng để định lượng các chất cần phân tích một cách chính xác và đơn giản

Thiết bị lọc máu

Thiết bị máy lọc máu chuyên dụng dùng để chiết tách huyết tương trong máu thông qua 2 bộ lọc, nhằm mục đích loại bỏ trực tiếp: Cholesterol xấu, triglyceride, các virus gây bệnh hay các men gan cao. Đó là những kim loại nặng nằm trong máu được loại ra khỏi cơ thể, làm cho máu được sạch, giúp con người khỏe mạnh hơn. 

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-4

 

chu-dong-phong-ngua-dot-quy-3
Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu thiết bị lọc máu  hiện đại, bộ màng lọc siêu thông minh thế hệ mới nhất giúp loại bỏ trực tiếp: Cholesterol xấu, triglyceride, vi nhựa, độc tố thần kinh, protein gây hại, các virus gây bệnh, men gan cao.

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA không chỉ sở hữu trang bị thiết bị hiện đại nhất để tầm soát bệnh mang độ chính xác cao mà còn có các giải pháp trị liệu tế bào để nhằm tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức chống chọi với bệnh tật trong quá trình điều trị bệnh.

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng, hơn ai hết DNA hiểu rằng việc xây dựng nên đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cố vấn giàu chuyên môn, kinh nghiệm ở các lĩnh vực là vô cùng cần thiết. 

Benh-vien-Quoc-te-DNA-noi-giu-ban-dung-vung-truoc-nguong-lao-hoa-benh-tat-7
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng và thường xuyên tu nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia cố vấn hàng đầu đến từ Anh, Mỹ, Nhật Bản,…  giúp cố vấn về mặt chuyên môn, kết quả được hội chẩn bởi bác sĩ Nhật Bản mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Các phác đồ chăm sóc, điều trị da được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thiết kế chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tối đa trên từng tình trạng của khách.

Ngoài ra, DNA cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo xoay quanh các vấn đề liên quan đến ung thư, nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật chủ động, trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm DNA chia sẻ mang đến các kiến thức cần thiết giúp khách hàng hiểu rõ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật và chống lão hóa toàn diện trừ trong ra ngoài, đến từng tế bào và từng mãn gene. Điển hình 8/2022, DNA đã là hợp tác cùng Novaland bắt tay trở thành đối tác đồng hành, tổ chức hội thảo KHỎE ĐẸP TỪ GỐC để mang đến cho khách hàng các kiến thức giá trị về việc chống lão hóa và phòng ngừa bệnh tật toàn diện từ trong ra ngoài, từ đầu đến chân, đến từng tế bào và từng mã gene. 

Trong tương lai, DNA sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, chắc chắn sẽ hợp tác cùng nhiều đối tác để mang đến những giá trị vàng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến cộng đồng.

Quy trình thăm khám bệnh chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng, Bệnh viện Quốc tế DNA còn xây dựng một quy trình thăm khám bệnh khoa học, chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Quý khách có thể đặt hẹn qua số điện thoại 1900 2840, đặt hẹn qua Facebook để được sắp lịch nhanh chóng nhất.

– Thời gian nhận đặt hẹn (qua điện thoại hoặc trực tiếp):

Từ 08:00 – 17:00, Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ ngày các ngày lễ, tết).

Trung tâm thực hiện khám từ Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ các ngày lễ, tết).

– Đặt hẹn qua facebook: Quý khách để lại thông tin trực tiếp bằng cách inbox qua fanpage Bệnh viện Quốc tế DNA (https://www.facebook.com/benhvienquoctedna) về: Vấn đề cần thăm khám,  Họ tên, Số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt để đảm bảo cho bệnh nhân có trải nghiệm khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Quốc tế DNA có phòng chờ thương gia, là khu vực chờ nghỉ ngơi buổi trưa cho khách vô cùng tiện nghi, thoải mái, thư giãn, đảm bảo sự riêng tư. 

phong cho thương gia 4
Phòng chờ tiêu chuẩn thương gia sang trọng và hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế DNA

 Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi lão hóa nổi bật tại DNA 

– Tầm soát sức khỏe: Phương pháp tầm soát sức khỏe toàn diện tiêu chuẩn Nhật Bản, với gần 100 hạng mục tầm soát, xét nghiệm giúp đánh giá tổng quát chức năng của các cơ quan, phát hiện bệnh giai đoạn sớm, đón đầu bệnh khi còn ở giai đoạn tiềm ẩn, giảm áp lực tâm lý, tăng hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh

Đặc biệt, DNA còn kết hợp xây dựng chương trình Tầm soát ung thư di truyền nhằm truy vết 69 bệnh ung thư ngay khi các tế bào ác tính chưa hình thành. Bao gồm 30 bệnh ung thư di truyền, 9 bệnh di truyền lặn phổ biến ở Việt Nam, 30 hội chứng và bệnh mãn tính di truyền.  

Với kết quả mang đột biến gene, phương pháp sinh thiết lỏng ct-DNA giúp truy dấu vết ung thư khi các triệu chứng chưa hình thành, kể cả những xét nghiệm vẫn không thể phát hiện ra. Qua đó, chúng tôi sẽ giúp người bệnh chặn đứng tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước. 

– Lọc máu công nghệ Nhật Bản: Giải pháp giúp loại bỏ những thành phần độc hại trong máu như mỡ máu xấu, triglyceride,.. từ đó giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. 

– Tế bào gốc chống lão hóa: Giải pháp phòng ngừa bệnh tật và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa bên trong cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng các cơ quan, mang đến một cơ thể khỏe mạnh bên trong, rạng rỡ bên ngoài. 

– Liệu pháp Miễn dịch Tế bào: Phương pháp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể gấp nhiều lần, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư nhờ bổ sung cho cơ thể các tế bào miễn dịch ưu việt về số lượng và chất lượng, ngăn ngừa sự tấn công của virus và các yếu tố gây hại. 

– Tế bào gốc biệt hóa: Liệu pháp tiếp thêm năng lượng cho cơ thể, phục hồi tinh thần, sinh lực từ bên trong ra bên ngoài nhờ khả năng tái sinh – chữa lành: Ổn định nội tiết tố bên trong cơ thể, mang lại sức sống mới, hồi phục sinh lực, cải thiện các vấn đề như bốc hỏa, mất ngủ, stress, căng thẳng, rụng tóc, giải quyết vấn đề khô âm đạo, suy giảm sinh lý, giúp làn da trở nên mịn màng, trẻ trung, trắng sáng. 

– Tế bào gốc Nhật Bản: Phương pháp kéo dài tuổi thọ, lưu giữ thanh xuân an toàn và hiệu quả nhờ khả năng tái tạo, chữa lành thương tổn, phục hồi tế bào.

– Tế bào gốc điều trị cơ xương khớp: Liệu pháp giúp phục hồi tổn thương xương khớp an toàn và hiệu quả. Tế bào gốc khi đưa vào cơ thể sẽ tìm đến vị trí khớp tổn thương để chữa lành, tái tạo, thay thế, sửa chữa, từ đó kích thích cơ chế giảm viêm, cải thiện tình trạng lưu thông máu nuôi khớp, chữa lành lớp sụn đã bị tổn thương hoặc tạo nên một lớp đệm sụn mới.

– Liệu pháp Lọc máu Ozone: Là phương pháp đưa ozone và oxy để lọc máu và nuôi tế bào. Ozone (O3) về bản chất là một dạng của oxy (O2), được sử dụng trong y khoa ở dạng khí hoặc lỏng để hỗ trợ điều trị bệnh. Khi ozone tiếp xúc với máu của cơ thể, các phản ứng tạo ra sẽ hình thành nhiều protein và tế bào hồng cầu hơn. Điều này làm tăng lượng oxy có trong cơ thể bạn. Lượng dồi dào oxy được đưa vào máu đến nuôi tất cả các tế bào trong toàn cơ thể, thúc đẩy các quá trình chuyển hóa trong tế bào để tạo ra năng lượng cho cơ thể, đồng thời đẩy những độc tố ra khỏi tế bào. 

– Thẩm mỹ tế bào gốc: Phương pháp giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện làn da sạm nám, nhiều nếp nhăn, già nua, mang đến một khuôn mặt sáng bóng, mịn màng, trẻ  hóa 10 tuổi.

DNA-bao-ve-ban-dung-vung-truoc-nguong-cua-lao-hoa-benh-tat
DNA cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe, cải thiện nhan sắc, giúp bạn đứng vững trước ngưỡng cửa lão hóa và bệnh tật

Đến với DNA, bạn hoàn hoàn an tâm trao gửi niềm tin trải nghiệm các dịch vụ sức khỏe và làm đẹp. Với thế mạnh sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng, DNA tự hào mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, đẩy lùi lão hóa an toàn, hiệu quả, đẳng cấp cho người Việt. 

Xem thêm: 

Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cố vấn

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]