Trang chủ / Giới Thiệu

Ban cố vấn và đối tác khoa học đến từ những nền y học hàng đầu

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Bệnh Viện Quốc Tế DNA hiểu rằng mỗi ngày trôi qua đều xuất hiện thêm những nghiên cứu mới, khám phá mới từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, cách tốt nhất để hội nhập và tiếp thu thêm nhiều tinh hoa y học chính là không ngừng mở rộng hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu.

Ban cố vấn giàu chuyên môn đến từ các quốc gia dẫn đầu về y học

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiến tạo nên thành công của một dịch vụ. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng, hơn ai hết DNA hiểu rằng việc xây dựng nên đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cố vấn giàu chuyên môn, kinh nghiệm ở các lĩnh vực là vô cùng cần thiết. Sở hữu đội ngũ nhân lực khác biệt và đặc biệt cũng chính là nền tảng vững chắc giúp DNA tự tin trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cố vấn của Bệnh Viện Quốc Tế DNA là các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới.

Ngay từ giai đoạn hình thành, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã chủ động hợp tác cùng các bác sĩ, chuyên gia đến từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… để cố vấn về mặt chuyên môn và trực tiếp điều trị cho khách hàng. Bằng việc kết hợp kinh nghiệm y hoa của các chuyên gia từ nhiều nước, DNA xây dựng một môi trường điều trị chuyên nghiệp, đa dạng, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Gặp gỡ, hợp tác cùng các chuyên gia, bác sĩ Singapore
Thăm khám, điều trị cùng bác sĩ nước ngoài.

Đối tác khoa học hàng đầu trên thế giới

Trong quá trình hoạt động, DNA luôn nỗ lực liên lạc và gặp gỡ các chuyên gia quốc tế để tổ chức nhiều hội thảo về sức khỏe, kiến tạo cơ hội trao đổi, giao lưu không chỉ giữa đội ngũ bác sĩ DNA cùng đội ngũ bác sĩ nước ngoài mà còn giữa cộng đồng những người quan tâm và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong đó, có thể kể đến: hội thảo Tế Bào Gốc Công Nghệ Nhật Bản – Y học tái sinh, chống lão hóa với diễn giả là TS. Yoji Kishi đến từ Nhật Bản, hội thảo Kiểm Soát Cơn Đau cùng đoàn bác sĩ Singapore,…

Hội thảo Kiểm Soát Cơn Đau với sự tham gia của đoàn bác sĩ Singapore.
Hội thảo Tế Bào Gốc công nghệ Nhật Bản với diễn giả là TS. Yoji Kishi.

Bên cạnh những nỗ lực đến từ nguồn nhân lực sẵn có, DNA còn không ngừng tìm kiếm cơ hội để tiếp cận với nền y học hiện đại của thế giới, đặc biệt về lĩnh vực Y học Tái tạo và Liệu pháp Tế bào. Những cố gắng được ghi nhận từng ngày qua các sự kiện:

  • Hội đồng Giám đốc Y khoa Bệnh Viện Quốc Tế DNA tham gia hội thảo góp ý Dự thảo “Hướng dẫn nghiên cứu ứng dụng tế bào và các sản phẩm từ tế bào tại Việt Nam” do Bộ Y tế tổ chức vào ngày 28/7/2020.
Hội đồng Giám đốc Y khoa Bệnh Viện Quốc Tế DNA tham gia hội thảo góp ý Dự thảo “Hướng dẫn nghiên cứu ứng dụng tế bào và các sản phẩm từ tế bào tại Việt Nam”
  • Bệnh Viện Quốc Tế DNA nhận được lời mời chính thức từ ngài Bernard Siegel – Giám đốc điều hành của Tổ chức Y học tái tạo Hoa Kỳ, tham dự hội thảo Quốc tế về Y học Tái tạo và Liệu pháp Tế bào vào ngày 16/9/2020. Sau hội thảo, Bệnh Viện Quốc Tế DNA có cơ hội trao đổi khoa học với các tổ chức y học tái tạo hàng đầu Thế Giới: Alliance for cell therapy now, Regenerative Medicine foundation, Cord Blood Association.
Bệnh Viện Quốc Tế DNA được mời tham dự Hội thảo Quốc tế về Y học Tái tạo và Liệu pháp Tế bào

Với những nỗ lực không ngừng của Bệnh Viện Quốc Tế DNA, người Việt có thể an tâm đặt niềm tin vào việc điều trị trong nước mà không phải mất nhiều thời gian, chi phí tìm kiếm giải pháp ở một đất nước xa xôi nào khác. Trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu chính là những gì khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn DNA làm nơi gửi gắm sức khỏe, sắc đẹp của mình.

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn đến từ nhiều nước trên thế giới là nguồn nhân lực không thể thiếu giúp DNA nâng cao chất lượng dịch vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]