Điều trị thần kinh cột sống không phẫu thuật, không dùng thuốc

Bệnh liên quan đến thần kinh cột sống đang ngày càng phổ biến trong xã hội. Ở bất kì độ tuổi nào, bạn cũng có thể bất chợt gặp phải “vị khách không mời” mang tên tổn thương xương khớp, thần kinh cột sống. Thực trạng này không ngừng thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa trị hữu hiệu mà không cần phải dùng đến thuốc hay phẫu thuật. Giải pháp ra đời và đáp ứng được tất cả mong muốn này.

Giải pháp – Hy vọng mới trong điều trị thần kinh cột sống

Giải pháp mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân mắc bệnh thần kinh cột sống.
  • Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ hay mô bị tổn thương, giải pháp sẽ tự tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị.
  • Tại đây, giải pháp bắt đầu biệt hóa thành mới, thay thế cho chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế.
  • Như vậy, với trường hợp cột sống bị thoái hóa, giải pháp sẽ biệt hóa thành sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.
  • Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi sở hữu Viện giải pháp đạt chuẩn GMP WHO cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, y đức. Dựa trên nền tảng công nghệ giải pháp chuyển giao từ tập đoàn y tế , DNA luôn nỗ lực không ngừng trong việc bắt nhịp cùng xu hướng y khoa thế giới, mang đến người Việt cơ hội chữa trị tốt .

Ưu điểm khi điều trị thần kinh cột sống bằng giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Quy trình điều trị giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA – Nơi trao gửi niềm tin phục hồi sức khỏe

  • Bằng giải pháp tiên tiến, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, giã từ chiếc xe lăn để quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.
  • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin và sự an tâm tuyệt đối khi được chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa thần kinh cột sống.
  • Không những thế, Bệnh viện Quốc tế DNA còn không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường thoải mái, sang trọng giúp khách hàng an tâm điều trị với tâm thế thoải mái .

Hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA (Hình ảnh thực tế tại bệnh viện.)

Tăng cường hợp tác quốc tế, cập nhật công nghệ hiện đại

  • Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Quốc tế DNA còn không ngừng trau dồi chuyên môn, mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu đến từ , Singapore, Anh, Mỹ, Pháp,… Chúng tôi hiểu rằng công nghệ y khoa thế giới luôn không ngừng đổi mới theo thời gian, bằng việc tiếp thu tinh hoa từ các nước có nền y học tiên tiến, Bệnh viện Quốc tế DNA mong muốn có thể mang lại cơ hội điều trị tốt cho cộng đồng cả trong và ngoài nước.
  • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các bác sĩ hàng đầu trong từng lĩnh vực. Trao gửi niềm tin cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe khổng lồ và cơ hội dứt điểm đau đớn, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới

 Chú Hồ A Sán (61 tuổi, TP.HCM) 

Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã lâu, cơn đau tập trung chủ yếu ở vùng xương mông. Mỗi ngày, cứ đi khoảng 10-20 phút là tôi lại thấy đau. Cơn đau không âm ỉ mà nhói lên liên tục, không cách nào khắc phục được.

Trước khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi có sử dụng liệu pháp châm cứu, xoa bóp nhưng cơn đau vẫn tái lại. Chỉ sau lần tiêm giải pháp thứ tại đây, tôi mới thấy đau đớn giảm đi nhiều. Cuộc sống của tôi giờ đây thoải mái hơn trước.

 Cô Nguyễn Thị Tính (Nha Trang)

Trước đây, mỗi khi trái gió trở trời là những cơn đau ở vị trí lưng, đầu gối lại tái phát khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Mỗi sáng ngủ dậy, tôi đau lưng đến mức không thể ngồi ngay dậy. Có lúc đau không làm được gì, chỉ ngồi một chỗ.

Sau lần điều trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi đã giảm đau lưng được 50-60%, về phần chân do nặng hơn nên chỉ giảm được 30-40%. Kết quả này thật sự khiến tôi bất ngờ và vui mừng vì có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

  Chú Nguyễn Văn Thương (81 tuổi, Bình Dương)

Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, đau lan từ dưới mông lên phía trên. Cơn đau khiến cuộc sống của tôi bị gò bó, không thể đi đâu hay làm gì. Thậm chí việc nằm xuống giường cũng là điều vô cùng khó khăn.

Biết đến giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi cảm thấy an tâm vì không cần phải uống thuốc mà vẫn trị được hết bệnh. Sau lần đầu tiêm, tôi thấy mình đỡ nhiều, việc đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn, ít bị đau đớn như trước.