Điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống bằng giải pháp

Giải pháp – Cơ hội vàng cho bệnh nhân cơ xương khớp

  • Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ hay mô bị tổn thương, giải pháp sẽ tự tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị.
  • Tại đây, giải pháp bắt đầu biệt hóa thành mới, thay thế cho chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế.
  • Như vậy, với trường hợp khớp bị thoái hóa, giải pháp sẽ biệt hóa thành sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị thương tổn.
Nhiều bệnh nhân đau xương khớp đã tin tưởng chọn giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA để dứt điểm đau đớn.

Ưu điểm khi điều trị cơ xương khớp bằng giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Quy trình điều trị giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bằng giải pháp tiên tiến, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, giã từ chiếc xe lăn để quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Cơ sở vật chất hiện đại – Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

  • Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt và mang đến cộng đồng liệu pháp mới điều trị cơ xương khớp KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU ĐỚN, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị, nghiên cứu.
  • Trong đó, nổi bật là hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO – Nơi cung cấp hàng tỉ chất lượng phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của từng bệnh nhân.
  • Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào không những là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà còn là người đồng hành thấu hiểu sức khỏe đến từng của bạn. Chính không gian sang trọng, thoải mái với đầy đủ phòng thăm khám, phòng chờ cho người thân bệnh nhân, phòng nghỉ ngơi,… sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm cùng tinh thần thư giãn tối đa giúp việc trị liệu đạt hiệu quả nhanh chóng.

Tăng cường hợp tác quốc tế, cập nhật công nghệ hiện đại

  • Bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Quốc tế DNA còn nỗ lực mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả điều trị.
  • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được thăm khám, điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài giàu kiến thức chuyên môn và sự tận tâm với bệnh nhân. Trao gửi niềm tin cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe khổng lồ và cơ hội dứt điểm đau đớn, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

  Cô Cát Nhĩ Ba (70 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu)  

Trước đây, hai đầu gối của tôi cứ đau ê ẩm, kèm theo triệu chứng chóng mặt. Mỗi lần bước đi đều phải nhờ người dìu từng bước. Tôi cũng đã tìm đến nhiều phương pháp như châm cứu, uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện.
Sau lần tiêm giải pháp , tôi thấy cơn đau giảm được 50%. Nhận thấy hiệu quả rõ rệt, không chỉ bản thân tôi mà cả con cháu đều cảm thấy vô cùng vui mừng. Giờ đây, tôi đã tự bước đi được mà không cần xe lăn hay người dìu.

  Cô Nguyễn Thị Tam (59 tuổi, Kiên Giang)  

Trước đây, tôi bị viêm đa khớp trong thời gian dài. Sau này, bệnh không được chữa trị tận gốc nên chuyển sang thoái hóa khớp. Những cơn đau kéo dài từ ngày này sang tháng nọ khiến tôi không thể nào ngủ được, sinh hoạt cũng gặp nhiều khó khăn.

Là người làm việc trong ngành Y, tôi cũng đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Vậy mà chỉ sau 2 lần tiêm giải pháp tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi không còn cảm thấy đau như trước. Giờ đây, tôi có thể sinh hoạt bình thường như xưa.

  Cô Nguyễn Thị Suốt (64 tuổi)  

Bệnh thoái hóa khớp gối đeo bám suốt 10 năm nay khiến tôi mỗi lần bước đi lại thấy đau, khó chịu, phải nhích từng bước. Hình chụp cho thấy khớp gối tôi bị vôi đóng thành một lớp gai dày, không còn nhìn thấy sụn mà chỉ thấy xương.
Sau lần tiêm thứ tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi thấy cơn đau đã giảm được 50%. Điều tôi vui chính là đi lại được dễ dàng, đi chơi cùng con cháu, có thể tiếp tục tập thể dục, dưỡng sinh mỗi sáng để tăng cường sức khỏe.

Hàng ngàn khách hàng đã được áp dụng hỗ trợ điều trị bằng giải pháp

Xem thêm chi tiết dịch vụ tại đây