Tế bào gốc đang cứu nhiều bệnh nhân khỏi phẫu thuật thay khớp gối và khớp háng

Liệu pháp tế bào gốc, như được thực hành tại Bệnh viện Quốc tế DNA, là một phương pháp điều trị không xâm lấn. Liệu pháp này sử dụng các tế bào gốc của chính bạn để điều trị các chấn thương thể thao cấp tính và thoái hóa khớp, mô mềm và đĩa đệm mãn tính. Quy trình này cung cấp cho cơ thể bạn khả năng tự chữa lành vết thương một cách tự nhiên.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Bạn có bị chấn thương thể thao dai dẳng không?

Bạn có bị đau do viêm khớp không?

Bạn đang bị đau lưng và muốn tránh phẫu thuật cột sống?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy đọc để tìm hiểu xem liệu pháp tế bào gốc ở Bệnh viện Quốc tế DNA có thể giúp bạn trở lại lối sống năng động, lành mạnh hay không.

Chỉ định thay khớp là một phương pháp điều trị truyền thống
Bạn muốn đầu gối của chính mình hay đầu gối kim loại?
Thay đầu gối kim loại là một cuộc phẫu thuật lớn để lại vết sẹo dài
Sau phẫu thuật bạn phải dùng nạng và ngưng vận động nặng.

Cơ chế điều trị khớp của tế bào gốc

Các tế bào gốc vô hiệu hóa tình trạng viêm và đẩy nhanh quá trình chữa lành. Chúng có khả năng tái tạo mô sụn bị thương, gân, xương, cơ, dây chằng và sụn đĩa đệm đốt sống.

Để tái tạo cơ thể của bạn, tế bào gốc sẽ tìm ra mô bị tổn thương và có khả năng bắt đầu sửa chữa hoặc tái tạo. Các tế bào có thể kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể bạn. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách thu thập các tế bào gốc của chính bệnh nhân, xử lí tại phòng lab tế bào gốc chuẩn GMP-WHO, sau đó đưa tế bào vào vùng cần điều trị. Quá trình này kích thích cơ thể sửa chữa và thay thế các mô đã bị phá vỡ theo thời gian hoặc bị chấn thương hoặc đau do sử dụng quá mức.

Tế bào gốc vì thế đang cứu nhiều bệnh nhân khỏi phẫu thuật thay khớp gối hoặc thay khớp háng xâm lấn, phẫu thuật cột sống và các phương pháp xâm lấn khác.

Tế bào gốc tự thân là gì và có ở đâu?

Các tế bào gốc tự thân được thu hoạch từ cơ thể của chính bạn. Chúng là các tế bào chưa biệt hóa được tìm thấy trong mô, lẫn với các tế bào đã biệt hóa trong cơ thể. Vai trò chính của chúng là duy trì và sửa chữa các mô mà chúng nằm trong đó.

Tế bào gốc tự thân được tìm thấy với nồng độ cao nhất trong mô mỡ. Ở nồng độ nhỏ hơn, chúng cũng được tìm thấy trong tủy xương và máu của bạn. Ngoài cũng có thể thu hoạch, tế bào gốc trong tủy xương, máu, da, cơ và các cơ quan.

Tế bào gốc được chứng minh là nguồn tốt hơn để sửa chữa thoái hóa sụn và các nghiên cứu gần đây đã chứng minh khả năng biệt hóa thành sụn vượt trội của nó.

Thu hoạch và lưu trữ tế bào gốc

Điều trị chấn thương thể thao nhanh khỏi và không xâm lấn

Tổn thương khớp và mô mềm có thể được điều trị bằng phương pháp điều trị tế bào gốc ở Bệnh viện Quốc tế DNA. Tế bào gốc thường có thể cải thiện chức năng và giảm đau ở bệnh nhân viêm xương khớp mãn tính. Ngoài ra, các chấn thương cấp tính như đứt một phần dây chằng, đứt gân cũng có thể được điều trị. Tế bào gốc có khả năng cải thiện thời gian phục hồi sau phẫu thuật và nhanh chóng trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho phẫu thuật thay khớp.

Đau đầu gối, háng và vai là những tình trạng thường được điều trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Bệnh nhân đau khuỷu tay, thường gặp ở vận động viên chơi gôn hoặc quần vợt, cũng như bệnh nhân có các tình trạng và chấn thương liên quan đến chạy bộ cường độ cao, cũng có thể là ứng cử viên cho liệu pháp tế bào gốc để cải thiện chức năng và giảm đau đáng kể.

Điều trị thoái hóa cột sống lâu năm

Bệnh nhân bị đau thắt lưng do bệnh đĩa đệm có thể sử dụng liệu pháp tế bào gốc để giảm viêm, giảm đau, cải thiện quá trình hydrat hóa cũng như tăng chiều cao đĩa đệm. Liệu pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA đang trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho phẫu thuật cột sống cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa đĩa đệm. Đã có rất nhiều bài báo đánh giá tế bào gốc trị đau lưng được công bố. Và cũng có nhiều bệnh nhân đến với Bệnh viện Quốc tế DNA với cột sống được chẩn đoán trước đó như là “các đốt tre khô”, sau điều trị nay đã có thể hồi phục và dẻo dai, sống khỏe.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]