Nghiên cứu chỉ ra cách giảm đau mãn tính cho bệnh nhân chấn thương tủy sống

Các nhà nghiên cứu đã có thể chứng minh rằng tế bào gốc có thể có hiệu quả trong việc điều trị đau mãn tính ở một số tình trạng và bệnh khác nhau. Nhiều nghiên cứu đang tiếp tục được đưa ra cho thấy tiềm năng của tế bào gốc trong việc ngăn ngừa cơn đau mãn tính ở bệnh nhân chấn thương khớp và chấn thương tủy sống.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Nghiên cứu tại Mỹ cho ra cùng kết quả với thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam

Nhiều nghiên cứu trên Thế Giới thêm khẳng định hiệu quả mà Bệnh viện Quốc tế DNA đã ứng dụng tại Việt Nam cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trong những năm qua.

Trong số đó, một nghiên cứu tại Mỹ, các nhà nghiên cứu tại Đại học California Trường Y khoa San Diego đánh giá tính an toàn của liệu pháp tế bào gốc trên những bệnh nhân bị chấn thương tủy sống. Bốn bệnh nhân bị chấn thương cột sống ở đốt sống ngực T2-T12 đã được chọn để nghiên cứu. Mỗi bệnh nhân được tiêm sáu lần.

Kết quả: không có biến chứng nào được phát hiện ở bất kỳ bệnh nhân nào trong số bốn bệnh nhân, có dấu hiệu cải thiện vận động ở ba trong số bốn bệnh nhân. Liệu pháp tế bào gốc có thể còn có khả năng làm giảm mức độ đau ở bệnh nhân, cũng như có khả năng phục hồi chức năng vận động ở những bệnh nhân bị mất khả năng vận động. Các tế bào thần kinh bị phá hủy do tổn thương tủy sống có thể được phục hồi thông qua việc cấy ghép các tế bào mới. Những bệnh nhân bị đau mãn tính do trục trặc dây thần kinh có thể được cấy ghép tế bào gốc để cải thiện mức độ đau mãn tính của họ.

Đó chỉ là một trong số rất nhiều nghiên cứu về tế bào gốc đang diễn ra trên khắp Thế giới. Và những bệnh nhân tiếp tục bị đau mãn tính chắc hẳn sẽ muốn được tìm hiểu điều trị bằng tế bào gốc để giải quyết tình trạng của họ.

Có phải liệu pháp tế bào gốc nào cũng giống nhau?

Mặc dù tế bào gốc cho thấy những hứa hẹn đáng kinh ngạc trong việc điều trị chứng đau mãn tính ở những bệnh nhân bị chấn thương khớp và tủy sống, nhưng vẫn còn một số trở ngại cần phải vượt qua. Một vấn đề tiềm ẩn có thể là hiệu lực tổng thể của các tế bào gốc được sử dụng trong các cơ sở điều trị. Có thể có các tiêu chuẩn và quy định khác nhau về chất lượng của tế bào gốc được sử dụng trong điều trị. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả của bệnh nhân và mức độ đau mãn tính mà họ có thể tiếp tục gặp phải ngay cả sau khi điều trị bằng tế bào gốc.

Bệnh viện Quốc tế DNA thấu hiểu liệu pháp tế bào gốc mạnh mẽ là như thế nào, đó là lý do tại sao phòng nghiên cứu của chúng tôi đã dành thời gian để hoàn thiện các quy trình của mình. Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO của chúng tôi đã vận hành và cải tiến từng ngày trong những năm qua. Chúng tôi dựa trên quy trình này dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới và cải tiến chúng. Chúng tôi còn cập nhật nhanh nhất tại Việt Nam những tinh hoa mới của Y học Thế Giới chuyển biến từng ngày, kết hợp với kinh nghiệm quan sát, phân tích tế bào gốc của hàng ngàn người Việt Nam đã đến với chúng tôi. Năm 2021, chúng tôi tiếp tục cải tiến cách chúng tôi chọn tế bào gốc được sử dụng trong các phương pháp điều trị. Không phải liệu pháp tế bào gốc nào cũng giống nhau, không phải cách lấy tế bào và chọn lọc tế bào nào từ cùng một người cũng cho ra kết quả như nhau. Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, công nghệ bệnh nhân được phục vụ không chỉ là tế bào gốc, mà là những tế bào gốc linh hoạt nhất, mạnh mẽ nhất.

  • Tính kháng viêm cao nhất
  • Tính điều hòa và làm dịu phản ứng miễn dịch tốt nhất
  • Đặc tính siêu tái tạo và chữa lành

Đây có thể là những lý do mà một số bệnh nhân của chúng tôi báo cáo kết quả đáng kinh ngạc, trong khi những người khác được cho là đã dùng liệu pháp tế bào gốc nhưng không có trải nghiệm tốt với nó. Phòng nghiên cứu tại Bệnh viện Quốc tế DNA nhận ra rằng chất lượng tế bào gốc là một vấn đề thực sự và quyết định giải quyết vấn đề này. Chúng tôi quyết định tạo ra một quy trình độc nhất vô nhị để đảm bảo rằng bệnh nhân của chúng tôi nhận được tế bào gốc chất lượng cao nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi thực hiện kiểm tra và xác nhận trên nhiều tiêu chuẩn để đảm bảo rằng tất cả các tế bào gốc đều không có bệnh và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện có, giúp làm giảm mức độ đau mãn tính ở bệnh nhân tổn thương tủy sống với tỷ lệ cao hơn nhiều so với các liệu pháp tế bào gốc thông thường.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]