Trang chủ / Cơ xương khớp

Lợi thế của tế bào gốc điều trị khớp – Khi thuốc không đắng mà vẫn dã được tật

1/ Không có nguy cơ bị đào thải – tế bào gốc tự thân được thu hoạch và đưa vào cơ thể của chính bạn.

2/ Tránh phẫu thuật – chúng tôi đã sử dụng tế bào gốc để giúp nhiều bệnh nhân tránh phẫu thuật đầu gối, tìm giải pháp thay thế cho phẫu thuật cột sống, và tránh nhiều phẫu thuật chỉnh hình khác

Phẫu thuật là phương án cuối cùng vì nhiều xâm lấn, đau đớn và biến chứng

3/ Không xâm lấn – phương pháp điều trị tế bào gốc là phương pháp không xâm lấn, trái ngược mạnh mẽ với các phương pháp điều trị truyền thống như thay khớp. Bệnh nhân không cần phải gây mê toàn thân trước khi trị liệu, và không cần bất kỳ loại thuốc giảm đau nào sau trị liệu.

Tiêm tế bào gốc vào khớp, với gây tê cục bộ có thể giảm cảm giác đau xuống tối thiểu

4/ Không biến chứng: trong khi thay khớp háng hoặc đầu gối tiềm ẩn các rủi ro như tăng khả năng đau tim thì phương pháp điều trị bằng tế bào gốc hoàn toàn không có rủi ro này. Tất cả những rủi ro khác của một cuộc đại phẫu thuật đều được tránh khỏi, nếu bệnh nhân chọn lựa dùng tế bào gốc.

Phẫu thuật thay khớp có thể dẫn đến nhiều rủi ro, như đau tim, như khám phá mới đây

5/ Không cần thời gian chờ đợi phục hồi như phẫu thuật. Sau liệu pháp tế bào gốc, bệnh nhân lập tức có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường. Không nẹp, không nạng.

6/ Tăng khả năng vận động: nếu như bệnh về khớp khiến bạn vận động khó khăn và đau đớn thì sau liệu pháp tế bào gốc việc này sẽ dễ dàng hơn. Hay nếu bạn tập luyện thể thao thường xuyên và bị chấn thương, liệu pháp tế bào gốc sẽ giúp sửa chữa tổn thương, tăng khả năng vận động và bảo toàn sụn khớp trước những vận động mạnh, tránh tái phát chấn thương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]