Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hay không?

Có nên lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà không? Và phương pháp điều trị này có hiệu quả và an toàn thật sự hay không? Là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy bản thân chúng ta cần tìm hiểu những ưu nhược điểm để làm rõ xem có nên hay không nên điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm ngay tại gia đình.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hay không?

Từ xưa đến nay, khi y học còn chưa phát triển, cha ông ta đã truyền lại cho con cháu rất nhiều bài thuốc giúp điều trị xương khớp. Không ít trong số đó có tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy mà không ít người lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với các bài thuốc này.

Ưu điểm của chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Đối với những người quan tâm đến các bài thuốc Đông y, bài thuốc Nam chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thì đều biết đến tính an toàn của chúng. Những bài thuốc này được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người, chính vì vậy mà độ an toàn lẫn sự hiệu quả đã được kiểm chứng.

Bên cạnh đó, với những bài thuốc Nam đơn giản, các vị thuốc sử dụng trong đó đều rất dễ kiếm, dễ sử dụng và có giá thành rẻ hơn so với thuốc Tây, điều đó khiến nhiều bệnh nhân tin tưởng và ưa chuộng sắc thuốc uống nhiều hơn.

Các bài thuốc Nam và Đông y mang lại nhiều hiệu quả

Nhược điểm của chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thì chúng ta cũng cần quan tâm đến những nhược điểm của phương pháp này. Vì các bài thuốc Nam và thuốc Đông y có thể tự sắc tại nhà, nên thành phần và trọng lượng từng vị thuốc phải có độ chính xác cao, để tránh gây ra những biến chứng không đáng có.

Không những thế, nếu như lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà bằng các phương thuốc thì tác dụng phục hồi sức khoẻ và bệnh tình sẽ thuyên giảm lâu hơn so với các phương pháp hiện đại khác và còn rất dễ tái bệnh khi không giải quyết triệt để.

Các vị thuốc phải được đong đếm với lượng chính xác cao

Nếu như cơ thể mới vừa mắc bệnh giai đoạn đầu thì có thể lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà bằng cách thay đổi chế độ ăn, nghỉ ngơi khoa học và uống thêm thuốc thì sẽ có tác dụng. Tuy nhiên nếu bạn mắc bệnh thời gian dài thì nên lựa chọn các phương pháp hiện đại để giải quyết nhanh chóng và dứt điểm tình trạng bệnh một cách tối ưu .

Lựa chọn điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm bằng giải pháp tế bào giúp cải thiện cho rất nhiều bệnh nhân cơ xương khớp

Bệnh viện quốc tế DNA là một lựa chọn tối ưu

Xem thêm: Mách bạn cách vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ngay tại nhà

Giới thiệu về liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện

Đối với liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh viện sử dụng công nghệ giải pháp tế bào hiện đại. Các giải pháp tế bào sau khi được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân được chiết tách, nuôi cấy trong một môi trường phù hợp, sau đó được hoạt hoá thành các tế bào con khoẻ mạnh.

Khi điều trị, các bác sĩ tiến hành cấy các tế bào mới này vào trong cơ thể, chúng sẽ được di chuyển đến nơi đĩa đệm đã bị tổn thương, nhanh chóng loại bỏ các giải pháp tế bào già cỗi, tái tạo và thay thế bằng những tế bào con mạnh khoẻ. Lúc này phần bao xơ của đĩa đệm được phục hồi trở về tình trạng ban đầu, giúp giảm đau và chữa trị bệnh một cách hiệu quả .

Những ưu điểm vượt trội của Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA sử dụng giải pháp tế bào vào điều trị thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết đến 99% bệnh lý cơ xương khớp. Liệu trình tại bệnh viện không cần phải phẫu thuật cũng như sẽ không gây xâm lấn, không để lại di chứng về sau. So với các phương pháp khác, liệu trình giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân của bệnh tình, chính vì vậy mà bệnh sẽ không dễ tái phát.

So với chữa thoát vị đãi đệm tại nhà thì bạn nên cân nhắc và lựa chọn điều trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA để có thể giải quyết nhanh chóng bệnh tình, lấy lại sức khoẻ nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe.

 

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]