Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm bao nhiêu?

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hiện nay đã phù hợp với điều kiện của rất nhiều người bệnh. Vì đây là căn bệnh khá phổ biến và thường gặp ở độ tuổi sau 30, đặc biệt là người lớn tuổi chính vì vậy mà phương pháp điều trị cũng phù hợp và an toàn nhất cũng như phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Các bệnh nhân có thể an tâm điều trị một cách triệt để bệnh tình mà không cần quan tâm nhiều vấn đề.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì và có chữa trị được không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh gì?

Đĩa đệm là một bộ phận nằm giữa các đốt xương sống trong cột sống của chúng ta. Chúng có nhiệm vụ hỗ trợ các đốt sống không bị cọ xát vào nhau, gây ra tổn thương cho cột sống. Bên trong một đĩa đệm bao gồm lớp bao xơ bên ngoài và lớp nhân nhầy nằm bên trong.

Thoát vị đĩa đệm
Bệnh thoát vị đĩa đệm do sự thoái hoá các đĩa đệm trên cột sống

Tuổi tác khiến nhiều bộ phận trong cơ thể nhanh chóng bị thoái hoá, các đĩa đệm cũng không tránh khỏi quy luật này. Khi các bao xơ bị mòn hay vỡ nứt do tác động bên ngoài, lớp nhân nhầy bên trong sẽ bị thoát ra ngoài. Khi ra khỏi đĩa đệm các nhân nhầy này sẽ gây chèn ép lên các rễ thần kinh lẫn các ống sống gây ra tổn thương cột sống, khiến cơ thể chịu nhiều cơn đau dai dẳng.

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

Với y học ngày càng phát triển như hiện nay, bệnh thoát vị đĩa đệm cũng đã có nhiều phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn. Với nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp phẫu thuật vì đây là một phương pháp đã vô cùng phổ biến cũng như chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cũng không quá đắt đỏ mà phù hợp với nhiều bệnh nhân không có điều kiện kinh tế vẫn có thể chữa trị được.

Xem thêm: Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất và uy tín nhất

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hiện nay

Đối với nhiều bệnh nhân mới mắc bệnh thì lựa chọn uống thuốc hay nghỉ ngơi cũng sẽ dần dần lấy lại sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nặng thì lựa chọn phẫu thuật là vô cùng cấp thiết.

Phương pháp phẫu thuật mang lại những hiệu quả như thế nào

Phẫu thuật sẽ giúp các bác sĩ nhanh chóng loại bỏ các khối đĩa đệm đã bị thoát vị, giải phóng sự chèn ép dây thần kinh của các lớp nhân nhầy đồng thời giúp bệnh nhân giảm đau một cách hiệu quả. Phương pháp phẫu thuật có tỷ lệ thành công cao, hạn chế mức tối đa các rủi ro, giúp bệnh nhân an tâm hơn và lấy lại được một sức khoẻ cường thịnh nhất. Không những thế chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cũng không quá cao so với mặt bằng chung của nhiều người.

Bệnh nhân ngồi xe lăn
Bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra rất nhiều khó khăn khi vận động

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hiện nay

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hiện nay là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Tuy nhiên đối với các phương pháp phẫu thuật khác nhau thì có chi phí cũng khác nhau.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm
Phẫu thuật là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân

Bạn có thể chủ động nắm bắt các yếu tố nhằm xem xét để chuẩn bị chi phí mổ thoát vị đĩa đệm sao cho đầy đủ và phù hợp nhất.

  • Tình trạng bệnh: nếu như bạn chỉ vừa được chuẩn đoán bệnh thì chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cũng sẽ ít hơn so với những người mắc bệnh đã lâu. Vì phương pháp mổ sẽ loại bỏ các đĩa đệm bị thoái hoá nên nếu như bệnh đã lâu thì việc loại bỏ chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn.
  • Phương pháp mổ: Cũng là mổ thoát vị đĩa đệm, tuy nhiên có 2 phương pháp cho bệnh nhân lựa chọn là mổ vi phẫu hay mổ nội soi. Vì tất nhiên chi phí mổ thoát vị đĩa đệm nội soi sẽ cao hơn.
  • Cơ sở y tế bạn lựa chọn: tất nhiên là các bệnh viện tư sẽ có chi phí thực hiện đắt hơn so với các bệnh viện nhà nước. Tuy nhiên ở mỗi nơi sẽ có những ưu điểm vượt trội giúp hỗ trợ điều trị tốt nhất.
  • Có hỗ trợ của bảo hiểm y tế: nếu như bệnh nhân sử dụng bảo hiểm y tế thì chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cũng được hỗ trợ tốt nhất.

Chính những yếu tố này sẽ quyết định đến chi phí một ca phẫu thuật bạn cần chi trả để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]