Trang chủ / Cơ xương khớp

Chia sẻ cách điều trị thoái hoá khớp gối bạn nên biết

Cách điều trị thoái hoá khớp gối là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi vì thoái hoá khớp gối không chỉ gây đau đớn cho người bệnh mà còn khiến cho khả năng vận động di chuyển của họ bị hạn chế. Bên cạnh đó nếu như điều trị không dứt điểm bệnh dễ để lại di chứng khiến cho người bệnh có thể bị liệt chi dưới suốt quãng đời còn lại.

Chia sẻ cách điều trị thoái hoá khớp gối

Để có được cách điều trị thoái hoá khớp gối phù hợp nhất thì việc điều tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là nguồn gốc và nguyên nhân dẫn đến bệnh. Chỉ khi thật sự hiểu rõ về bệnh thì chúng ta mới có được cái nhìn đúng đắn và hình dung về phương pháp điều trị.

Bệnh thoái hoá khớp gối là gì và có nguy hiểm không?

Thoái hoá khớp gối phát sinh từ việc phần sụn và xương dưới sụn của đầu gối bị bào mòn và biến dạng. Chúng ta đều biết thời gian khiến cho các bộ phận của cơ thể bị thoái hoá và phần sụn khớp cũng không tránh khỏi quy luật tất yếu này. Bên cạnh đó việc phải gánh hơn 65% trọng lượng của cơ thể khiến phần khớp gối tổn thương nhanh hơn những nơi khác.

Các lớp sụn khớp bị bào mòn dần dần, chúng trở nên xù xì và kém đàn hồi, không bao bọc được các đầu xương nữa. Các phần đầu xương cũng biến dạng và hình thành gai xương. Tất cả khiến cho quá trình di chuyển vận động bị ma sát gây ra đau đớn và khó khăn.

Thoái hoá khớp gối
Thoái hoá khớp gối là bệnh dễ gặp phải do sự bào mòn lớp sụn xương

Căn bệnh sẽ nặng hơn nếu chúng ta vẫn tiếp tục đi lại và di chuyển. Nhưng di chuyển và đi lại là một phần không thể thiếu của cuộc sống, chính vì lẽ đó mà chúng ta cần có một cách điều trị thoái hoá khớp gối hiệu quả để giải quyết dứt điểm.

Bị liệt chi dưới
Nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ vô cùng nguy hiểm

Chia sẻ cách điều trị thoái hoá khớp gối vô cùng hiệu quả

Y học phát triển, bệnh lý xương khớp cũng được giải quyết hiệu quả hơn. Vì lẽ đó, bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến bệnh nhân cách điều trị thoái hoá khớp gối bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Thay vì thực hiện phẫu thuật thay khớp gối như truyền thống, phương pháp điều trị này sẽ mang đến cho bệnh nhân một liệu trình điều trị hoàn toàn không gây đau đớn mà hiệu quả lại vô cùng vượt bậc.

Giới thiệu cách điều trị thoái hoá khớp gối với công nghệ tế bào gốc

Đối với cách điều trị thoái hoá khớp gối bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản bệnh viện mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành xương khớp Việt Nam. Thay vì những phương pháp mổ truyền thống thì với cách điều trị mới này, khách hàng sẽ được trải nghiệm kĩ thuật hiện đại bậc nhất thế giới, không phẫu thuật, không đau đớn mà giải quyết triệt để tình trạng bệnh.

Công nghệ tế bào gốc là gì?

Với phương pháp điều trị thoái hoá khớp này, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy tế bào gốc từ chính cơ thể của bệnh nhân. Sau khi chiết tách, nuôi cấy và hoạt hoá trở thành các tế bào gốc khoẻ mạnh, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy chúng vào phần xương sụn bị tổn thương. Lúc này các tế bào mới có nhiệm vụ đến phần sụn khớp bị tổn thương, loại bỏ các tế bào cũ đã bị lão hoá, tái tạo lại các liên kết bị đứt gãy và bổ sung lượng tế bào con mới mạnh khoẻ.

Tế bào gốc
Các tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân

Các tế bào này sẽ hình thành lớp sụn khớp mới đàn hồi và dày hơn. Giải quyết triệt để từ sâu bên trong nguyên nhân gây ra các cơn đau và loại bỏ nhanh chóng bệnh ra khỏi cơ thể.

Xem thêm: Thoái hóa khớp gối uống thuốc gì để có công hiệu điều trị tốt nhất

Những ưu điểm của cách điều trị thoái hoá khớp gối từ công nghệ tế bào gốc

Với công nghệ tế bào gốc áp dụng vào điều trị thoái hoá khớp gối bạn hoàn toàn không cần trải qua phẫu thuật đau đớn. Liệu trình giải quyết nguyên nhân từ sâu bên trong, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Đặc biệt bệnh sẽ không bị tái phát và không tốn thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp truyền thống. Kết quả điều trị lên đến 99% và vô cùng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn liệu trình tại bệnh viện quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM