Trang chủ / Cơ xương khớp

Bệnh viện quốc tế DNA điều trị thành công thoái hóa cột sống thắt lưng

Vấn đề về bệnh hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm, với nhu cầu mức sống tăng cao người ta cũng đã dần để tâm và chăm sóc về sức khỏe mình hơn. Trong đó thoái hóa cột sống thắt lưng được các cô chú rất quan tâm đến, vì căn bệnh này phần lớn xuất hiện ở những người lao động lâu năm và có tuổi tác khá cao.

Ảnh hưởng của thoái hóa cột sống thắt lưng đến sinh hoạt hằng ngày

Đây là căn bệnh bám đuổi rất lâu và khó điều trị, khiến cho sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn và cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Chỉ việc đứng lên ngồi xuống cũng đã gây khó khăn.

Thoái hóa cột sống trở ngại lớn trong cuộc sống
Khó khăn từ thoái hóa cột sống

Việc vận động mạnh cũng không được phép, đối với những người đam mê thể thao thì đây quả thật là điều không may mắn với họ. Hầu như người thoái hóa cột sống đều rất hạn chế trong những việc đi lại và cuộc sống dần khó khăn hơn khi bệnh ngày càng nặng. Vì thế nên điều trị kịp thời để không còn chịu những cơn đau và những nỗi lo hằng ngày nữa.

Nguyên nhân gây nên thoái hóa cột sống thắt lưng

Yếu tố tuổi tác

Vấn đề tuổi tác là việc không thể tránh khỏi, trong chúng ta ai cũng phải trải qua điều này. Khi tuổi càng lớn thì càng dễ xuất hiện về thoái hóa cột sống. Độ tuổi càng lớn thì các canxi trong xương ngày càng mất đi và bị bào mòn nhanh chóng khiến cho các khớp xương chịu lực của cơ thể quá mức cho phép lâu ngày dẫn đến tình trạng viêm khớp, thoái hóa,…

Dấu hiệu tuổi tác ảnh hưởng nhiều đến thoái hóa
Người già dễ mắc bệnh thoái hóa khớp

Yếu tố cơ giới

Tùy thuộc vào từng sức khỏe mỗi người, có người khỏe mạnh xương chắc khỏe, có người khá yếu hoặc xương yếu không chịu tác động mạnh được. Khi sinh ra đã có vài người có sức khỏe không tốt như bình thường nên sau này họ rất dễ mắc phải các bệnh, đặc biệt là bệnh về xương.

Các yếu tố khác

Do quá trình sinh hoạt bị va chạm mạnh gây nên chấn thương thì sau này việc bị thoái hóa rất dễ xảy ra, vì phần xương ở đó đã không còn chắc khỏe như lúc trước từ đó dễ gây nên việc thoái hóa khớp.

Thoái hóa cột sống thắt lưng do chế độ sai cách
Thoái hóa cột sống từ nhiều nguyên nhân khác

Chế độ sinh hoạt ăn uống cũng gây nên việc thoái hóa khớp nếu như bạn không ăn uống đầy đủ và cung cấp đủ chất sẽ khiến cho các khớp xương bị hao mòn và không bù đủ chất để phục hồi lâu ngày chịu tác động của cơ thể sẽ dễ gây nên tình trạng thoái hóa và viêm khớp.

Các biến chứng của thoái hóa cột sống

 • Cột sống bị biến dạng: Đốt sống bị cong vẹo, biến dạng ảnh hưởng đến quá trình lao động và thẩm mỹ.
 • Gây chèn ép dây thần kinh: Khi bệnh phát triển tới một mức độ nào đấy thì các đĩa đệm cũng như phần lỗ để các rễ dây thần kinh chui ra khỏi cột sống sẽ bị phần xương hoặc đĩa đệm chèn ép
 • Gai cột sống: Cấu trúc xương bị thay đổi, các đốt sống bù đắp phần canxi bị thiếu vào lâu ngày dẫn đến tình trạng xuất hiện các mỏm cốt sống xuất hiện các gai.
 • Đau thần kinh tọa: Xuất hiện dấu hiệu đau thần kinh tọa, và đau nhức nữa phần cơ thể phía dưới.

Điều trị thoái hóa cột sống dứt điểm tại Bệnh viện quốc tế DNA

Ưu điểm điều trị thoái hóa cột sống tại DNA

Công nghệ được nhập từ Nhật Bản cùng với các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng. Tại đây chúng tôi sử dụng phương pháp điều trị hiện đại không phẫu thuật nhằm thúc đẩy quá trình hồi phục đạt hiệu quả cao nhất và không tốn nhiêu thời gian điều trị.

 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng thuốc
 • Liệu trình trị liệu không gây cảm giác đau đớn
 • Phù hợp với nhiều đối tượng bị các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống khác nhau
 • Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao
 • Ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái lại
 • Tăng cường sự chắc khỏe cho hệ xương khớp.

Quy trình điều trị thoái hóa cột sống tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng với quy trình 4 bước:

 1. Tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và trao đổi về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để từ đó có hướng điều trị tốt nhất
 2. Phát đồ chuyên biệt: Mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng và vấn đề khác nhau nên chúng tôi sẽ có những phát đồ riêng cho từng khách hàng nhằm để bám sát được quy trình
 3. Giai đoạn 1 sẽ giúp giảm đau – Giai đoạn 2 giúp ổn định và tái tạo lại các đốt sống, cơ bắp bị tổn thương – Giai đoạn 3 các bác sĩ sẽ duy trì, ngăn ngừa các vấn đề quay lại.
 4. Nghỉ ngơi sau điều trị: Khi đưa tế bào gốc vào trong thì khách hàng cần nghỉ ngơi và kiêng cử chỉ vài ngày sau đó sinh hoạt lại bình thường.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM