Tăng cường sinh lý nữ

Sức khỏe tình dục của phụ nữ, cũng như nam giới, ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và tinh thần. Một cuộc sống tình dục tốt sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn và giảm căng thẳng. Tuy sinh lý kém là một chức năng bình thường của lão hóa, nhưng nó cũng liên quan đến mức độ hormone, mức độ căng thẳng và chức năng tuần hoàn máu. Nếu bạn có mức độ hormone thấp, căng thẳng cao và lưu thông máu kém, điều này khiến cuộc sống tình dục bị ảnh hưởng.

MỤC ĐÍCH TRỊ LIỆU

Thông qua điều trị, chúng tôi có thể kiểm tra các dấu hiệu thay đổi thể chất làm giảm ham muốn tình dục, chẳng hạn như các mô sinh dục trở nên mỏng hơn, khô âm đạo hoặc xuất hiện các điểm gây đau. Điều này ảnh hưởng khá lớn bởi những trải nghiệm tình dục khó chịu, thậm chí có thể làm giảm ham muốn lâu dài.
Tiếp đó, tiến hành xét nghiệm máu để kiểm tra mức độ hormone và kiểm tra các vấn đề về tuyến giáp, tiểu đường, cholesterol cao và rối loạn gan. Ngoài ra, những chuyên gia hàng đầu sẽ dành thời gian tư vấn giúp bạn đánh giá các yếu tố tình cảm và mối quan hệ có thể gây ra tình dục thấp.

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG BẬC THẦY GIỮ LỬA TRONG TÌNH YÊU

Chúng tôi tin rằng khả năng tình dục tốt là gia vị không thể thiếu mang đến một cuộc sống ngập tràn sắc màu.

Với chúng tôi, các chất kích thích chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn nhưng chúng không phải là giải pháp lâu dài. Vì thế, phương pháp tiếp cận của chúng tôi là tìm kiếm các nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề. Giúp bạn thay đổi lối sống nhỏ và có những liệu pháp thay thế hormone có tác động lớn đến việc cải thiện khả năng tình dục và tăng sự tự tin trong mỗi cuộc yêu.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA