Tầm Soát Thiếu Hụt Vitamin & Khoáng Chất

Bạn có hiểu cơ thể mình cần gì?

Cơ thể cần các vi chất dinh dưỡng (bao gồm các vitamin và khoáng chất) để hoạt động bình thường, nhưng làm cơ thể chúng ta cần bao nhiêu vi chất để có sức khoẻ tối đa thì đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Các loại thuốc thông thường và việc kiểm tra sức khoẻ định kì hàng năm hầu như không kiểm tra được mức độ vi lượng chất dinh dưỡng trong máu mặc dù chúng có tầm quan trọng rất lớn trong cơ thể.

ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CƠ THỂ CHÚNG TA THIẾU HỤT RA SAO, TA CẦN LÀM XÉT NGHIỆM

Xét nghiệm vi chất dinh dưỡng là rất quan trọng vì thiếu vitamin và khoáng chất có thể ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể và gây ra các vấn đề về sức khoẻ theo thời gian. Gen di truyền, lối sống, tuổi tác, môi trường… tất cả đều ảnh hưởng đến khả năng hấp thu và xử lý vi chất dinh dưỡng của cơ thể. Mức vi chất dinh dưỡng thấp cũng có thể góp phần làm lão hóa, bởi vì các tế bào bị hư hỏng mà không có sự bảo vệ chống oxy hóa thích hợp.

CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG BẠN CẦN VÀ BỔ SUNG NHƯ THẾ NÀO?

Vitamin và khoáng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc sản sinh năng lượng và duy trì hoạt động sống của cơ thể.

Cách tiếp cận của DNA là xét nghiệm, kiểm tra và bổ sung các mức dinh dưỡng vi lượng tối ưu nhằm tăng cường sức sống và ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa sớm ở cấp độ tế bào.

Chúng tôi có một đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng chuyên nghiệp có thể giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp để giúp bạn trở lại khoẻ mạnh hơn.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA