Tầm Soát Kim Loại Nặng & Điều trị

Chúng ta đang sống trong một thế giới vô cùng độc hại

Khi mỗi ngày chúng ta vô tình bị phơi nhiễm các chất độc hại như chì, thuỷ ngân từ việc môi trường bị ô nhiễm, thuốc trừ sâu từ thực phẩm sử dụng hàng ngày… làm suy giảm nghiêm trọng chức năng miễn dịch và tiêu hoá của chúng ta.

Theo thời gian, các chất độc hại này sẽ tích tụ trong máu, mô, nội tạng của chúng ta và gây ra các triệu chứng như dị ứng, phát ban, nhức đầu, mệt mỏi và thậm chí là tử vong.

LOẠI TRỪ ĐỘC TỐ, KIM LOẠI NẶNG RA KHỎI CƠ THỂ

Sử dụng thuốc uống thông thường không giúp chúng ta loại trừ được độc tố tích tụ trong cơ thể. Độc tố có thể là nguồn gốc của rất nhiều vấn đề sức khoẻ khó chẩn đoán khác.

Các độc tố có liên quan đến mất trí nhớ, rối loạn nhận thức (đặc biệt ở trẻ em) và thậm chí ung thư. Cơ thể con người có khả năng tự đào thải và loại trừ độc tố tuy nhiên đối với những người sống tại các thành phố lớn và thường xuyên bị ô nhiễm môi trường hoặc các công việc đặc thù thì cơ thể không thể đào thải kịp dẫn đến ảnh hưởng sức khoẻ lâu dài.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THẢI ĐỘC TỐ RA KHỎI CƠ THỂ

Tại Bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi tin rằng chúng ta đang sống trong một thế giới độc hại, thực phẩm, nước và môi trường của chúng ta có chất gây ô nhiễm dần dần tích tụ và gây ra các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng mà phần lớn không được chẩn đoán.

Cách tiếp cận của chúng tôi là sử dụng các xét nghiệm đặc biệt để đánh giá độc tố trong cơ thể và đưa ra các liệu pháp cụ thể để giúp cơ thể loại bỏ độc tố độc hại. Giúp bạn có cuộc sống mạnh khoẻ từ bên trong và duy trì cuộc sống hạnh phúc.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA