Tầm Soát Hormone & Cân bằng Sinh Lý

Hormone (hay còn gọi là NỘI TIẾT TỐ) là một chất hóa học được tiết ra bởi một hoặc nhiều tế bào và chúng tác động lên các tế bào trong các bộ phận khác nhau của cơ thể con người.

THIẾU HỤT HORMONE GÂY NÊN

Hormone đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ, hạnh phúc và tuổi thọ của mỗi con người, khi chúng ta già đi, cơ thể không còn sản sinh ra những hormone cần thiết do đó dẫn tới tình trạng thiếu hụt hormone và gây ra nhiều bệnh tật như:

• Gây nên các vấn đề trên da: nổi mụn, ban đỏ, sạn và nám da
  • Rụng tóc, tóc xơ rối
  • Tăng cân hoặc giảm cân bất thường
  • Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, trí nhớ kém
  • Chu kì kinh nguyệt không ổn định, băng kinh, rong kinh, chậm kinh ở nữ
  • Giảm ham muốn tình dục ở cả nam và nữ
  • Viên nhiễm phụ khoa
  • Nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng tới việc sinh sản.

Từ những vấn đề trên cho thấy, việc xét nghiệm hormone là vô cùng quan trọng để đưa ra kết quả chính xác về tình trạng mà chúng ta đang gặp phải.

HORMONE CÓ VAI TRÒ GÌ?

• Tham gia điều hòa quá trình sinh trưởng và phát triển của cơ thể.
  • Tham gia quá trình điều hòa quá trình trao đổi chất và năng lượng. Quá trình chuyển hóa, dự trữ và biến đổi của vật chất và năng lượng trong cơ thể phụ thuộc rất nhiều vào hormone.
  • Tham gia điều hòa sự cân bằng nội môi của dịch nội bào và ngoại bào.
  • Tham gia điều tiết sự thích nghi của cơ thể với môi trường.

TẦM SOÁT HORMONE TẠI DNA

Sự mất cân bằng hormone dù la nhỏ nhất có thể dẫn đến những vấn đề lớn

Tại DNA, chúng tôi tin rằng xét nghiệm Hormone là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ, sự trao đổi chất, tâm trạng, tuổi thọ và cả tình dục.

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Các bác sĩ tại DNA là những chuyên gia hàng đầu về hormone sẽ giúp bạn thông qua việc thay đổi lối sống, bổ sung hormone bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam để giúp bạn cân bằng lại cuộc sống.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA