Cấy tóc tế bào bằng liệu pháp tế bào gốc tự thân

Tại Việt Nam, hơn 40% nam giới bắt đầu xuất hiện triệu chứng hói đầu khi mới ngoài tuổi 35, 65% ở tuổi 60 và càng trầm trọng hơn khi tuổi tăng cao. Điều này khiến cuộc sống của họ thiếu sự vẹn tròn vì mất đi tự tin trong giao tiếp.

Hiểu được tình trạng này, Bệnh viện Quốc tế DNA đã áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc bằng tế bào gốc. Phương pháp điều trị này tập trung sửa chữa những đặc điểm rụng tóc phổ biến nhất của người Việt Nam như tóc thưa, bị sẹo trên đầu, không có tóc, trán cao, hói đường chữ M hay hói đỉnh đầu.

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp tế bào gốc

Khi được cấy vào da đầu, tế bào gốc kích thích tái tạo nang tóc bị hư tổn, tăng sinh collagen và sợi nguyên bào. Vùng da đầu bị rụng tóc được tái tạo và phục hồi nhanh, đem đến một mái tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, bóng mượt cho người điều trị.

Hiệu quả khi dùng phương pháp tế bào gốc tự thân

Quy trình điều trị được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút nhưng có thể thấy ngay kết quả trong tuần đầu tiên. 1 lần duy nhất với hiệu quả lên đến 90% – Phương pháp cấy tóc bằng tế bào gốc là lựa chọn tối ưu bạn nên trải nghiệm để nhanh chóng sở hữu mái tóc dày và sự tự tin trong cuộc sống.

Tăng cường hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng dịch vụ

  • Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc kết nối với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới.
  • Công nghệ y học luôn không ngừng phát triển mỗi ngày, hiểu được điều này, Bệnh viện Quốc tế DNA luôn nỗ lực cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt, hoàn hảo.
  • Bên cạnh cập nhật công nghệ mới, chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng để tạo nên sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân.

  Anh Hoàng Văn Nghị (55 tuổi)  

 

Trước đây phần đỉnh đầu của tôi chỉ toàn là da đầu. Sau khi đến Bệnh viện Quốc tế DNA để điều trị, tôi thấy tóc mọc ra nhiều. Điều này khiến tôi tự tin hơn trong cuộc sống.

  Chị Đỗ Hoàng Trâm (37 tuổi)  

 

Tôi bẩm sinh ít tóc. Sau khi sinh em bé, tóc lại rụng nhiều hơn nữa. Sau khi trải nghiệm liệu trình tế bào gốc tại DNA, tôi thấy rất hài lòng vì không đau, không để lại sẹo.

 

 

Hàng ngàn khách hàng đã được áp dụng hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp Tế Bào Gốc

Xem thêm chi tiết dịch vụ tại đây