Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

Tế bào gốc – “lối thoát” cho 30 năm thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

“Mang trong mình 30 năm thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, không dám phẫu thuật vì sợ đau và sợ tiềm ẩn biến chứng. Tôi đã lựa chọn liệu pháp tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA để khắc phục những cơn đau lưng, nhức mỏi của mình”.

 

te-bao-goc-loi-thoat-cho-30-thoat-vi-dia-diem-cot-song-lung-1
Chú V.T.S bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng 30 năm không dám phẫu thuật vì sợ biến chứng

Chú V.T.S (60 tuổi) bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng gần 30 chục năm, một thời gian dài sống chung với căn bệnh khiến chú không có một cuộc sống bình yên và trọn vẹn mỗi khi cơn nhức mỏi hoành hành. Những cơn đau ban đầu xuất hiện từ lưng, sau đó kéo xuống chân gây tê nhức, đau buốt. Mỗi lần cơn đau xuất hiện trong đêm là chú không tài nào ngủ được.

Bắt nguồn những cơn đau này, chú V.T.S cho biết: Trước đây chú thường xuyên làm công việc khuân vác nặng, có lẽ vì thế mà giờ ảnh hưởng nhiều đến cột sống. Nhận thấy cơn đau ngày càng trở nặng và đau nhiều hơn, chú cùng vợ mình tìm kiếm rất nhiều địa chỉ để đến tư vấn và điều trị.

Sau bao năm, áp dụng và điều trị nhiều cách nhưng bệnh thoái hóa cột sống vẫn không khỏi

Chia sẻ quá trình điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng trong suốt nhiều năm qua, chú V.T.S cho biết: “Trước đây điều trị không biết bao nhiêu cách, có thời gian từng uống thuốc nam. Thời điểm bệnh còn nhẹ thì uống thuốc có giảm đau nhưng sau đó nặng dần thì uống cũng không hiệu quả nữa. Vợ tôi thấy tôi bị những cơn đau khớp “dằn vặt” mỗi ngày nên lo lắng lắm, bệnh của tôi mà ảnh hưởng luôn đến tinh thần của vợ tôi. Cứ mỗi khi tôi mất ngủ là vợ tôi cũng mất ngủ theo. Cháu của tôi bên nước ngoài nghe nói tôi bị bệnh cũng gởi chi phí về cho điều trị nhưng vẫn không khỏi”

Sau đó tôi cùng vợ đi đến rất nhiều bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, các bệnh viện này nói tôi điều trị bằng phương pháp phẫu thuật nhưng tôi sợ đau và biến chứng nên không dám thực hiện.

Công nghệ tế bào gốc – “Lối thoát” cho những cơn đau thoái hóa cột sống của tôi

Điều trị thoái hóa cột sống một thời gian dài với nhiều phương pháp không khỏi, chú V.T.S tưởng chừng như không còn phương pháp nào hiệu quả. Tình cờ một lần lướt facebook, chú vô tình biết được một phương pháp hoàn toàn khác biệt so với những phương pháp chú từng điều trị và biết đến trước đây, đó chính là liệu pháp tế bào gốc.

Theo như chú tìm hiểu về liệu pháp này trên mạng và trang web bệnh viện thì liệu pháp tế bào gốc là phương pháp điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống hoàn toàn không sử dụng thuốc và không phẫu thuật.

Điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc bằng cách đưa tế bào gốc trẻ khỏe được nuôi cấy trong phòng LAB chuẩn GMP WHO vào vị trí xương khớp thương tổn. Tế bào gốc sẽ thực hiện chức năng giảm đau đớn, tăng khả năng vận động cho cơ và khớp, tạo mới, làm lành tổ chức xương, sụn, kích thích máu nuôi dưỡng khớp , giảm đi tình trạng viêm cấp tính, viêm mãn tính

Phương pháp này đã có mặt tại rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam, bệnh viện quốc tế DNA là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong việc cải thiện sức khỏe, điều trị các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh cột sống, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch với phòng LAB riêng biệt đạt chuẩn GMP, WHO. Tại đây, khách hàng có thể an tâm điều trị bằng nguồn tế bào gốc chất lượng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so với việc sang nước ngoài thực hiện.

te-bao-goc-giup-toi-di-lai-binh-thuong-5
Bệnh viện quốc tế DNA sở hữu hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP, WHO

Qua những thông tin tìm hiểu, chú quyết định đến Bệnh viện quốc tế DNA để tư vấn điều trị.

Sau lần đầu thực hiện điều trị với liệu pháp tế bào gốc, tôi thấy đỡ đau hơn

Sau lần điều trị tế bào gốc đầu tiên, kết hợp với nghỉ ngơi thì chú V.T.S thấy đỡ đau hơn, sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không đau đớn nên chú V.T.S và vợ chú rất vui mừng.

te-bao-goc-loi-thoat-cho-30-thoat-vi-dia-diem-cot-song-lung
Sau liệu trình đầu tiên chú V.T.S cảm thấy sức khỏe cải thiện, đỡ đau lưng hơn

Điều trị tại Bệnh viện quốc tế DNA, hai vợ chồng chú V.T.S cảm thấy an tâm, nhận được sự tiếp đón chu đáo từ đội ngũ nhân viên và bác sĩ. Bệnh Viện Quốc Tế DNA đầu tư hệ thống phòng LAB rất hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt cho anh V.T.S sau lần đầu thực hiện.

te-bao-goc-loi-thoat-cho-30-thoat-vi-dia-diem-dot-song-lung
Vợ chú V.T.S an tâm khi chồng điều trị tại bệnh viện quốc tế DNA

Xem thêm video chia sẻ thực tế của chú V.T.S TẠI ĐÂY

Qua việc đạt chứng nhận GMP WHO, phòng LAB Bệnh Viện Quốc Tế DNA luôn đáp ứng đủ 5 tiêu chí về con người, thiết bị, nguyên vật liệu, quy trình, môi trường. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại bệnh viện chấp hành đầy đủ quy định, nội quy, tiêu chuẩn chặt chẽ, khám sức khỏe định kỳ, tuân thủ quy trình vệ sinh khép kín trong phòng LAB,… Môi trường phòng LAB và môi trường sản xuất tế bào gốc đều phải đạt chuẩn về cấp độ sạch, tiệt trùng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp,…

Tất cả các thiết bị liên quan đến quy trình sản xuất tế bào gốc đều được kiểm tra, đánh giá dựa trên tiêu chuẩn vệ sinh, hiệu chuẩn định kỳ, bảo dưỡng,… Tất cả quy trình trong công đoạn sản xuất tế bào gốc đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn đặt ra, luôn luôn kiểm tra tất cả nguyên vật liệu liên quan đến quá trình tách chiết mỡ như môi trường nuôi, bộ kit tách mỡ,…

Đến với bệnh viện quốc tế DNA, Khách hàng được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và nước tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng cải thiện bệnh tật hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu pháp tế bào gốc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện Tế Bào Gốc Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hotline: 1900 2840​
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM