Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng, Tin Tức

Chia sẻ của khách hàng trải nghiệm Liệu pháp tế bào Tăng cường miễn dịch và Thanh lọc – Immune Boost

“Công việc của mình hơi áp lực, stress và căng thẳng nữa. Mình được các chuyên gia ở đây tư vấn về liệu trình thì mình thấy rất phù hợp và mình quyết định trải nghiệm”.

Sáng hôm nay ngày 12/08, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi thân mật với một trong 100 vị khách hàng may mắn trải nghiệm Liệu pháp Tăng cường miễn dịch và Thanh lọc – Immune Boost tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

–  Em chào anh, xin phép anh giới thiệu đôi chút về bản thân mình ạ!
Xin chào, tôi là Nguyễn Quý Khang năm nay tôi 45 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống tại TP. HCM.

– Dạ vậy cơ duyên nào anh biết đến bệnh viện Quốc tế DNA ạ?
À, mình thấy các quảng cáo của của Bệnh viện quốc tế DNA trên mạng xã hội, sau khi xem hàng loạt clip của bệnh viện thì mình rất quan tâm với các liệu trình tại đây, và mình quyết định đến bệnh viện để mình tham khảo liệu trình và thực hiện.

– Dạ và anh Khang đã là một trong một trăm khách hàng may mắn trải nghiệm liệu pháp tế bào tăng cường miễn dịch và thanh lọc thì sau khi trải nghiệm anh Khang có cảm thấy khó chịu hay có vấn đề gì trong cơ thể không ạ?
Mình mới vừa thực hiện xong liệu trình Immune Boost và mình thấy rất là bình thường, làm xong mình còn cảm thấy rất là thoải mái và có nhẹ nhõm hơn. Nói chung là bình thường công việc của mình hơi áp lực, stress và căng thẳng nữa. Mình được các chuyên gia, Bác sĩ ở đây tư vấn về liệu trình Tăng cường miễn dịch và Thanh lọc này thì thấy rất là phù hợp và quyết định trải nghiệm. Và chỉ sau 40 phút trải nghiệm mình thấy rất thoải mái tự tin và cảm giác như có thể trở về công việc bình thường và đi làm liền ngay tức thời được.

– Dạ, em nghĩ rằng bên cạnh yếu tố công việc căng thẳng thì môi trường sống của chúng ta cũng là một vấn đề đáng quan ngại khiến anh lựa chọn giải pháp này phải không ạ?
Như chúng ta đã biết hiện nay ở TP. HCM, mật độ dân cư rất đông và ô nhiễm không khí, môi trường, xe cộ cộng với công việc làm cho chúng ta bị áp lực nữa thì mình nghĩ rằng liệu trình này đối với ai cũng phù hợp và mình nghĩ những ai có điều kiện thì mình nên làm ngay vì nó rất phù hợp, rất hiệu quả cho công việc, cuộc sống của mình.

– Dạ, anh hy vọng điều gì về hiệu quả sau khi trải nghiệm liệu pháp tế bào Immune Boost?
À, mình hy vọng là sau liệu trình này mình sẽ có tinh thần thoải mái hơn khi làm việc và mang lại cho mình những năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là hệ miễn dịch được nâng cao chống lại bệnh tật.

– Dạ, vậy anh đánh giá sao về cách các bạn nhân viên các bạn chăm sóc khách hàng cũng như là cách bác sĩ tư vấn cho anh về liệu trình này ạ?
Đối với mình khi vừa bước vào bệnh viện thì mình cảm thấy rất là thích cách đón tiếp của các nhân viên tại đây, sau đó các bạn tư vấn viên cũng rất nhiệt tình chu đáo và tiếp đến là các bác sĩ các kỹ thuật viên cũng nhiệt tình thăm khỏi thực hiện các liệu trình rất tỉ mỉ chu đáo, ân cần và đặc biệt là rất quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của khách hàng.

Bên cạnh đó, anh Khang còn chia sẻ thêm: “Anh bị hội chứng sợ áo choàng trắng tự nhiên gặp Bác sĩ y tá mặc áo blouse trắng thì mình cảm giác là tim đập mạnh, hồi hộp và có thể là huyết áp tăng cao nữa, nhưng mà khi mình vào đây thì thấy các bạn rất thoải mái, các bạn rất nhiệt tình, rất ân cần thành ra đã giúp mình xóa đi nỗi lo đó và mình không còn sợ các bác sĩ nữa và đặc biệt là các bạn ở đây rất ân cần, chu đáo rất dễ thương trong chăm sóc khách hàng”. – Anh Khang nhấn mạnh.
– Dạ, cảm ơn những chia sẻ của anh, chúc anh nhiều sức khỏe và tiếp tục tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM