Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

Khách hàng chia sẻ sau khi trải nghiệm Liệu pháp tế bào Tăng cường miễn dịch và Thanh lọc – Immune Boost

” Trong khoảng thời gian 40 phút truyền cô cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, các bạn nhân viên ở đây rất dễ thương, ân cần, tận tình, từ khâu tiếp đón khi vừa bước vào bệnh viện đến các Bác sĩ tư vấn, mọi người rất nhiệt tình

Nâng cao sức khỏe – bí quyết vàng sở hữu từng hơi thở hạnh phúc

Sức khỏe đang bị “đe dọa” với nhiều tác động tiêu cực từ môi trường sống, thực phẩm cộng với nhịp sống hiện đại mang nhiều áp lực cao độ trên nhiều phương diện, làm cho cơ thể chúng ta tích tụ nhiều độc tố, căng thẳng, mệt mỏi, tình trạng sức khỏe trở nên sa sút,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Hiểu và sẻ chia, đội ngũ y Bác sĩ tại Bệnh viện quốc tế DNA đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời “ Liệu pháp tế bào Tăng cường Miễn dịch và Thanh Lọc – Immune Boost” dựa trên nền tảng công nghệ y khoa tân tiến Synergene Protocol. Synergene Protocol là thuật toán cộng hưởng, tận dụng ưu điểm của các dưỡng chất đơn lẻ để kết hợp tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, phát huy tác dụng vượt trội cao hơn so với hiệu quả của từng dưỡng chất đơn lẻ ban đầu.

Hiệu quả vượt trội được mang đến từ Liệu pháp tế bào Tăng cường miễn dịch và Thanh lọc – Immune Boost:

  • Chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do gây phá hủy tế bào, ngăn chặn sự lão hóa và hàng trăm loại bệnh
  • Tăng cường miễn dịch – tăng sức đề kháng – chống lại mọi bệnh tật
  • Cuốn sạch độc tố – cơ thể nhẹ nhàng, tươi trẻ
  • Nạp năng lượng tức thì – tinh thần và thể lực tràn đầy, vận động nhanh nhẹn
  • Ngủ ngon sâu giấc – thần sắc hồng hào tươi tỉnh

Cùng điểm qua những chia sẻ và hình ảnh của khách hàng trải nghiệm liệu pháp tế bào tăng cường miễn dịch và thanh lọc “Immune Boost”

Chia sẻ của Cô Phạm Thị Thu Vân 54 tuổi đến từ Long An “Tôi may mắn là một trong 100 người đầu tiên được trải nghiệm liệu trình tăng cường miễn dịch và thanh lọc Immune Boost tại DNA. Liệu trình rất thoải mái và dễ chịu, chắc chắn hệ miễn dịch của tôi sẽ được tăng cường để ngăn ngừa virus, vi khuẩn xâm nhập. Cám ơn DNA nhiều lắm!

Chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Hương 57 tuổi đến từ TP. HCM ” Tình hình dịch bệnh đang rất nghiêm trọng cô thấy Bệnh viện Quốc tế DNA đang có chương trình chăm sóc sức khỏe cho khách hàng như thế này nên cô tham gia để tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, việc này giúp cô bảo vệ sức khỏe của mình và bảo vệ gia đình, xã hội nữa.”

Chia sẻ của Cô Phan Thị Thanh Nga 59 tuổi đến từ TP.HCM ” Trong khoảng thời gian 40 phút truyền cô cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, các bạn nhân viên ở đây rất dễ thương, ân cần, tận tình, từ khâu tiếp đón khi vừa bước vào bệnh viện đến các Bác sĩ tư vấn, mọi người rất nhiệt tình ” (Cô Nga nhấn mạnh).

Chia sẻ của Chú Đinh Hùng Tâm 61 tuổi đến từ TP. HCM về cơ sử vật chất tại DNA ” Bệnh viện rất sang trọng, sạch sẽ, vệ sinh, đầy đủ tiện nghi, chú có thể vừa truyền vừa xem hài thư giãn, chú thấy vô cùng thoải mái và an tâm khi sử dụng liệu trình tăng cường sức khỏe này tại DNA, thật sự rất hài lòng “.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM