Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

Điều trị hiệu quả thoái hóa khớp gối – Trả lại niềm vui cuộc sống vẹn tròn

Các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp (thoái hóa khớp, viêm đa khớp,…) không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường, cũng như không rõ nguyên nhân hay triệu chứng. Nếu các cơn đau cứ liên tục kéo dài mà không được chữa trị đúng phương pháp, bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Thoái hóa khớp gối “cướp mất” niềm vui cuộc sống

Cô Ngô Thị Hợi (64 tuổi, TP. HCM) bị tê chân, đau nhức khớp gối trong thời gian dài. Cô cũng đã đi đến nhiều nơi để chữa trị nhưng kết quả đều không khả quan. Việc uống thuốc có thể giúp cô hạn chế được các cơn đau thoái hóa khớp nhưng hết thuốc thì đau nhức lại tìm tới.

Cô Hợi đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA trong tình trạng viêm đau khớp gối nhiều năm.

Tìm đến các phòng khám, bác sĩ bảo cô phải làm phẫu thuật nhưng nhận thấy tuổi tác mình còn trẻ, phương pháp phẫu thuật cũng không là giải pháp tối ưu nên cô đành tiếp tục điều trị bằng thuốc. Sau này, thậm chí cô phải chuyển từ uống thuốc sang tiêm thuốc thì mới thấy đỡ.

Cảm nhận bản thân ngày càng có các dấu hiệu không được khỏe, cô Hợi càng thêm lo lắng cho bệnh tình của mình. Cô chia sẻ: “Có lúc cơn đau đến khiến cô đi không được. Không chịu nổi, cô cũng nghĩ đến phẫu thuật để hết thoái hóa khớp nhưng lại lo lắng bản thân liệu có đủ sức khỏe hay không, sau này có bị lại không?”

Cánh cửa hy vọng mang tên tế bào gốc

Qua truyền thông, cô Hợi biết đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA có điều trị thoái hóa khớp gối và cột sống lưng bằng tế bào gốc. Được thêm sự động viên của gia đình, cô quyết định đến đây sử dụng phương pháp này.

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng phương pháp tiêm tế bào gốc.

Khi đến DNA, sự chuyên nghiệp, tận tình của các y bác sĩ, nhân viên khiến cô và gia đình càng thêm yên tâm, tin tưởng vào phương pháp tế bào gốc. Không những thế, chứng kiến rất nhiều trường hợp mắc bệnh xương khớp đã có chuyển biến tích cực về mặt sức khỏe, cô càng thêm hy vọng về khả năng hồi phục của bản thân mình.

Cô Hợi chia sẻ: “Cô làm liệu trình đầu về thấy đỡ, cứ qua liệu trình là cô hết hẳn… Hồi xưa cô đi cầu thang không được nhưng giờ thì cô đi được, tuy là không nhanh như người bình thường nhưng vẫn đi được, không đau. Các tư thế co duỗi, đứng lên ngồi xuống cũng dễ dàng hơn, không còn đau, không còn tê.”

Bệnh Viện Quốc Tế DNA – Nơi kiến tạo sức khỏe cho cộng đồng

Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO – Nơi chiết tách, nuôi cấy hàng tỉ tế bào gốc khỏe mạnh.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất sang trọng đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm hết mình phục vụ bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Bệnh Viện Quốc Tế DNA còn sở hữu phòng LAB hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn GMP WHO đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng phương pháp tế bào gốc nói chung và ứng dụng tế bào gốc trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp nói riêng.

Với ước muốn nâng cao sức khỏe cộng đồng, Bệnh Viện Quốc Tế DNA luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đem đến cho người dân Việt Nam cơ hội trải nghiệm phương pháp hiện đại cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp con người có thể chạm đến ước mơ trẻ – khỏe – thọ trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM