Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

“Điều trị bằng tế bào gốc, hiệu quả 80-90% là điều ngoài sức tưởng tượng”

Cô Tô Ngọc Châu (68 tuổi, TP.HCM) phải “sống chung” với những cơn đau thoái hóa khớp từ 6 năm nay. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô mà còn khiến cho chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi cô áp dụng liệu trình tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Mệt mỏi vì thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp khiến cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng ít nhiều

Cô Tô Ngọc Châu bị thoái hóa khớp đã 6 năm nay. Cơn đau ám ảnh cô từng ngày đến mức không thể sinh hoạt bình thường, giấc ngủ chập chờn, tinh thần cũng không thoải mái. Cô Ngọc Châu có tìm đến bệnh viện X để chữa trị. Sau khi làm thủ tục và chụp hình, thăm khám, bác sĩ kết luận cô bị thoái hóa khớp và viêm khớp tràn dịch. Phương pháp điều trị được đề xuất chính là rút dịch ra, tiêm chất nhờn vào hỗ trợ khớp di chuyển không bị đau. Tuy vậy, từ lúc thực hiện phương pháp này đến nay, cô Châu vẫn phải uống thuốc hàng ngày để giảm đau.

Qua thời gian, cô nhận thấy việc uống thuốc kéo dài có thể gây nên nhiều tác dụng phụ cho cơ thể. Cùng lúc đó cô đọc được thông tin Bệnh viện Quốc tế DNA điều trị cơ xương khớp bằng phương pháp tế bào gốc. Sau khi tìm hiểu và nhìn thấy được hiệu quả thiết thực từ những bệnh nhân trước đó, cô Châu quyết định chọn DNA là nơi gửi gắm niềm tin chữa trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp.

Tế bào gốc mở ra tương lai đầy hi vọng

Điểm khiến cô càng thêm vững tin vào lựa chọn của mình chính là sự tận tâm, giàu chuyên môn của bác sĩ nơi đây. Trước khi áp dụng liệu trình, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cặn kẽ về tình trạng hiện tại của cô. Theo đó, phương pháp trước đây mà cô áp dụng hoàn toàn đúng, do đó tình trạng hiện tại của cô cũng không đến nỗi tệ. Nhìn hình vẫn thấy khớp còn trơn láng, chưa đến nỗi loang lổ. Với tình trạng này, bác sĩ áp dụng liệu trình tiêm tế bào gốc 3 lần vào vị trí khớp bị thoái hóa của cô để phục hồi hư tổn, cải thiện độ chắc khỏe như thuở ban đầu.

Cô Ngọc Châu rất phấn khởi khi nhận thấy kết quả tích cực sau 2 lần điều trị

Lần đầu tiêm tế bào gốc, sau nửa tháng, cô Ngọc Châu thấy cơn đau giảm được 30%. Chân phải của cô giờ đây khi di chuyển không còn nghe tiếng “lạo xạo” như trước. Sau lần tiêm thứ hai, tỉ lệ phục hồi của cô lên đến khoảng 50-60%. Cô cảm thấy vô cùng phấn khởi khi di chuyển không còn cảm thấy đau. Đến nay, cô có thể tập thể dục thường xuyên mà không còn cảm thấy khó chịu như trước. Mỗi tuần, cô đến phòng tập từ 4-5 buổi vừa để phục hồi sức khỏe vừa để cải thiện khớp gối của mình. “Sau lần tiêm thứ ba, tôi hi vọng mình có thể phục hồi được 80-90% – con số này đã là điều ngoài sức tưởng tượng của tôi rồi” – cô Ngọc Châu chia sẻ.

Không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị tại bệnh viện, cô Ngọc Châu còn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên, cơ sở vật chất tại đây. Cô hào hứng: “Thật tâm mà nói, tôi rất tin tưởng liệu trình tế bào gốc tại DNA đã mang lại hiệu quả sức khỏe cho mình. Tôi cũng rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ và cán bộ, công nhân viên ở đây đã rất nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện khi tiếp xúc với bệnh nhân, mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm, an toàn. Tôi chúc cho bệnh viện nói chung và đội ngũ nhân viên, bác sĩ nói riêng luôn luôn giữ được cái tâm của mình để giúp đỡ, hỗ trợ các bệnh nhân phục hồi sức khỏe hiệu quả”.

Điều trị thoái hóa khớp hiệu quả tại DNA

Tế bào gốc được tiêm vào vị trí khớp bị tổn thương

Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ tế bào hay mô bị tổn thương, tế bào gốc sẽ tự đến tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị. Sau đó, tế bào gốc sẽ biệt hóa thành tế bào mới, thay thế cho tế bào chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế. Tương tự, khi đưa các tế bào gốc vào khớp bị thoái hóa, các tế bào gốc sẽ biệt hóa thành các tế bào sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chuyên gia sẽ lấy tế bào gốc từ mỡ và từ máu của chính bệnh nhân. Sau đó, tế bào gốc sẽ được nuôi cấy, tách chiết, tăng sinh trong môi trường phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO. Đến khi thu được lượng tế bào đủ số lượng và chất lượng, chúng sẽ được tiêm vào khớp bị thoái hóa của người bệnh. Hiệu quả chữa lành lên đến hơn 90% tùy vào mức độ viêm, thoái hóa của xương khớp.

Ưu điểm khi điều trị bệnh xương khớp tại DNA:

  • Không phẫu thuật, xâm lấn sâu
  • Không mất thời gian nằm viện, nghỉ ngơi lâu
  • Không đau đớn
  • Có thể điều trị dứt điểm tùy vào tình trạng viêm của người bệnh
  • Điều trị thoải mái trong môi trường phòng khám sang trọng, hiện đại
  • Nhân viên hướng dẫn tận tình, bác sĩ điều trị giàu chuyên môn và y đức

Hành trình lấy lại sức khỏe của khách hàng Tô Ngọc Châu:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM