Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

Đi lại bình thường sau 2 năm thoái hóa khớp gối nhờ liệu pháp tế bào gốc

“Bị thoái hóa khớp gối 2 năm nay, mỗi lần uống thuốc là bao tử đau không chịu được. Nhờ thực hiện liệu trình tế bào gốc, đôi chân tôi không còn đau nhức, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn”

Cô P.T.Đ (sinh năm 1954 – đến từ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đến bệnh viện quốc tế DNA trong tình trạng mệt mỏi, đi lại khó khăn. Khi được nhân viên bệnh viện hỏi thăm về tình hình sức khỏe thì mới biết cô mang căn bệnh thoái hóa khớp gối 2 năm nay, điều trị nhiều nơi nhưng bệnh không hề thuyên giảm. Việc sinh hoạt và ăn uống khó khăn, mỗi lần uống thuốc là bao tử đau không chịu được, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, ăn uống cảm thấy không ngon miệng.

di-lai-binh-thuog-sau-2-nam-thoai-hoa-khop-goi-da-tro-thanh-hien-thuc-nho-te-bao-goc
Khách hàng P.T.Đ, bị thoái hóa khớp gối 2 năm, điều trị bằng thuốc không khỏi

Bệnh thoái hóa khớp gối – Căn bệnh “ám ảnh” đối với người cao tuổi

Bệnh thoái hóa khớp gối có lẽ là căn bệnh “ám ảnh” đối với tất cả những ai mắc phải. Căn bệnh là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học mất cân bằng giữa tổng hợp và hủy hoại của sụn và xương dưới sụn. Từ đó sinh ra các biểu hiện của thoái hóa khớp như thay đổi hình thái, nứt loét, sinh hóa, mất sụn khớp, xơ hóa xương dưới sụn, tạo ra gai xương và hốc xương dưới sụn. Bệnh thoái hóa khớp gây ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại, làm suy giảm chất lượng cuộc sống, được đánh giá là căn bệnh gây tàn phế cao nhất hiện nay.

Khi mắc bệnh thoái hóa khớp gối, cô P.T.Đ không thể đi lại như người khỏe mạnh bình thường. Công việc mua bán của cô cũng bị trì trệ. Vì thế, điều cô mong muốn chính là tìm được một phương pháp chữa trị phù hợp để hồi phục sức khỏe, giảm cơn đau gối để cô có thể đi lại tốt hơn.

Tại Sài Gòn, điều trị thoái hóa khớp gối không biết bao nhiêu chỗ nhưng bệnh vẫn không hết

Tìm hiểu một vài địa chỉ điều trị bệnh khớp gối tại thành phố Hồ Chí Minh, cô lặn lội lên Sài Gòn để được tư vấn, mong cải thiện phần nào chứng đau khớp gối để cô có thể trở lại với công việc bình thường, không còn phải thức đêm vì khó ngủ.

Những địa chỉ cô tìm đến tư vấn hầu như bác sĩ đều chỉ định điều trị bằng phương pháp tây y, bác sĩ cho cô uống thuốc để hạn chế cơn đau khớp gối. Thời gian đầu uống thuốc, các cơn đau cũng cải thiện một phần nhưng được vài tuần thì cơn đau xuất hiện trở lại. Cô tiếp tục uống thuốc để giảm đau, nhưng chỉ giảm đau một thời gian ngắn rồi cơn đau gối lại tiếp tục quay trở lại. Chưa kể, mỗi lần uống thuốc, cơn đau khớp gối giảm đau một chút thì cô lại bị những cơn đau bao tử “hoành hành” khiến cô không chịu được.

di-lai-binh-thuog-sau-2-nam-thoai-hoa-khop-goi-da-tro-thanh-hien-thuc-nho-te-bao-goc-3
Điều trị thoái hóa khớp gối bằng thuốc nhưng vẫn không khỏi (Ảnh minh họa)

Cơ thể của cô bị “dằn vặt” trong suốt thời gian cô điều trị thoái hóa khớp bằng thuốc vì uống thuốc nhiều thì đau bao tử, không uống thuốc thì đau khớp gối. Thế là cô quyết định bỏ uống thuốc, về Cần Thơ điều trị. Điều trị một thời nhưng bệnh cũng không cải thiện nhiều.

May mắn tìm biết đến liệu pháp tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Điều trị bệnh nhiều nơi nhưng không khỏi, những cơn đau khớp gối khiến cuộc sống của cô không một ngày được bình yên. Thấy cô ăn uống, đi lại ngày một khó khăn, con gái cô tiếp tục tìm kiếm phương pháp điều trị cho cô.

Một lần con gái cô lướt facebook thì vô tình biết được liệu pháp tế bào gốc điều trị cơ xương khớp tại bệnh viện quốc tế DNA đã chữa trị thành công cho rất nhiều khách hàng giống như cô, hoàn toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Thấy phương pháp này khá mới nên con gái cô tìm kiếm thêm thông tin, biết được liệu pháp này đã có mặt ở Nhật Bản và nhiều nước tiên tiến trên thế giới, và bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật hiện đại với liệu pháp điều trị cơ xương khớp từ tế bào. Đồng thời, là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc đầu tư phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

di-lai-binh-thuog-sau-2-nam-thoai-hoa-khop-goi-da-tro-thanh-hien-thuc-nho-te-bao-goc-1
Bệnh viện quốc tế DNA sở hữu phòng LAB đạt chuẩn WHO, GMP

Con gái cô vào trang facebook của Bệnh viện xem chia sẻ thực tế các khách hàng điều trị cơ xương khớp, xem kỹ các feedback, bình luận của khách hàng thấy phản hồi tích cực, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ, chuyên gia nước ngoài chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên nói cô đến đây tư vấn. Cô nghe con gái nói tại Bệnh viện điều trị không dùng thuốc nên an tâm và muốn đến để Bác sĩ tư vấn.

di-lai-binh-thuog-sau-2-nam-thoai-hoa-khop-goi-da-tro-thanh-hien-thuc-nho-te-bao-goc-2
Đội ngũ chuyên gia bác sĩ, chuyên gia nước ngoài tại DNA có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Xóa tan mọi lo lắng, hồi hộp sau khi thực hiện liệu trình đầu tiên

Lần đầu tiên đặt chân đến Bệnh viện cảm giác của cô hơi lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên khi được đội ngũ nhân viên bệnh viện tiếp đón ân cần, chu đáo, hỏi thăm tình trạng sức khỏe, được bác sĩ tư vấn tận tình về giải pháp điều trị phù hợp cho căn bệnh thoái hóa khớp gối, được trò chuyện với một vài bệnh nhân đang điều trị, nhận thấy phản hồi tích cực từ khách hàng tại bệnh viện thì cô cảm thấy an tâm để đăng ký thực hiện liệu trình tế bào gốc.

Sau lần đầu tiên thực hiện truyền tế bào gốc, về nhà cô cảm thấy người khỏe hẳn, ăn uống thoải mái và rất ngon miệng. Tiếp đến lần thứ 2, lần thứ 3 thì cơn đau khớp gối giảm nhiều thấy rõ, cảm nhận cơn đau giảm đến 80%, sức khỏe cải thiện nhiều hơn, đi tới đi lui thoải mái hơn. Con gái cô và người thân thấy cô đi lại tốt hơn rất mừng cho cô, bà con hàng xóm ai cũng hỏi thăm điều trị ở đâu mà cải thiện hay vậy.

Sau lần thứ 3 điều trị tại Bệnh viện, sức khỏe của cô cải thiện nhiều, đặc biệt không còn bị nhức khớp gối, đi lại thoải mái hơn. Cô cũng muốn chia sẻ quá trình điều trị của mình đến tất cả những ai đang gặp vấn đề về xương khớp, đang điều trị bằng thuốc nhưng không khỏi thì có thể tìm hiểu về công nghệ tế bào gốc để cải thiện bệnh thoái hóa khớp gối hiệu quả hơn.

Xem thêm video chia sẻ thực tế của cô P.T.Đ TẠI ĐÂY

Hiện nay, tại bệnh viện quốc tế DNA, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản mà không cần phải tốn nhiều chi phí ra nước ngoài.

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật hiện đại với liệu pháp chống lão hóa từ tế bào. Đồng thời, là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc đầu tư phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Khách hàng được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và nước tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng cải thiện bệnh tật hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu pháp tế bào gốc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện Tế Bào Gốc Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hotline: 1900 2840​
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM