Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

Đến DNA, trao cơ hội dứt điểm đau nhức xương khớp từ tận tế bào

Đau nhức xương khớp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ càng nặng thêm và ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác của cơ thể.

Quá khứ đau nhức xương khớp

Đau nhức xương khớp khiến bệnh nhân không cảm thấy niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Lần đầu tiên chú Phạm Đức Hòa (64 tuổi) tới Bệnh viện Quốc tế DNA cũng là lần đầu chú vào TP.HCM. Tại quê nhà Hải Phòng, chú Hòa đã chữa trị khắp nơi, uống đủ các loại thuốc nhưng chứng đau nhức xương khớp kéo dài 10 năm vẫn không trị được dứt điểm. Cơn đau ảnh hưởng đến cuộc sống của chú đến mức cơ thể, tay chân luôn cảm thấy nặng nề, ngủ không ngon giấc, có lúc còn đi lại không được.

Biết đến TP.HCM có Bệnh viện Quốc tế DNA chữa cơ xương khớp, thần kinh cột sống bằng tế bào gốc với ưu điểm không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chú Hòa đã đi từ Hải Phòng vào đây để chữa bệnh. Khi tiêm được mũi đầu tiên vào năm thứ nhất, về nhà chú Hòa còn cảm thấy rần rần khớp gối. Nhưng chỉ sau một thời gian, cơn đau dần dần biến mất, không còn sưng viêm. Về phần bệnh gout, thỉnh thoảng chú vẫn đau ở vị trí cổ chân nhưng mức độ không nặng, vẫn có thể đi lại được.

Chú Hòa cảm thấy hồi phục đến 80% sau lần điều trị thứ hai.

Sau mũi tiêm thứ 2, chú Hòa cảm thấy cơn đau giảm được 80%. Trước đây, đầu gối chú cong lên, không hạ được xuống nên không thể ngồi lâu. Nay, chú đã có thể thoải mái ngồi nói chuyện một cách bình thường mà không còn bị những cơn đau bất ngờ làm cho khó chịu. Bên cạnh chữa trị, bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA còn đưa ra những hướng dẫn vô cùng cặn kẽ về chế độ ăn uống, luyện tập thể thao để giúp cho khớp gối chú Hòa không những nhanh hồi phục mà còn khỏe mạnh được trong thời gian dài.

Hiện tại khỏe mạnh nhờ Bệnh viện Quốc tế DNA

Chú Hòa kể lại hành trình thoát khỏi cơn đau khớp gối của mình trong tâm trạng vô cùng vui vẻ cho chúng tôi nghe trong lần trở lại Bệnh viện Quốc tế DNA để tiêm tiếp mũi thứ 3 theo đúng phác đồ điều trị đặt ra. Khi nhắc về hiệu quả điều trị, chú liên tục lặp đi lặp lại: “Sướng nhất là không còn đau nhức xương nữa”. Có thể nói, nhờ liệu pháp tế bào gốc, cuộc sống của chú nay đã bước sang một trang hoàn toàn mới, không còn sự xuất hiện của đau đớn, mệt mỏi, mất ngủ như thuở ban đầu.

Không những hài lòng về hiệu quả điều trị, chú còn cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ tại DNA

Không những hài lòng về kết quả điều trị, chú Hòa còn đánh giá rất cao cơ sở vật chất cũng như cách phục vụ, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên Bệnh viện Quốc tế DNA. Chú cho biết mình nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình từ bác sĩ, y tá. Về không gian bệnh viện, cơ sở vật chất đẹp, sang trọng, sạch sẽ là điều chú vô cùng ấn tượng khi đến đây. Chắc chắn, với những kết quả tích cực như thế này, chú sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè của mình ở Hải Phòng vào đây để điều trị.

Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tiêm tế bào gốc đã chữa lành nhiều bệnh xương khớp mà trước đây các phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật không thể điều trị triệt để.

Với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG, phương pháp tế bào gốc được ứng dụng chữa trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA được đánh giá là phương pháp tối ưu, tân tiến nhất hiện nay, mang đến cho người bệnh cơ hội giã từ chiếc xe lăn, tự bước đi trên chính đôi chân mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của DNA để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp cho điều bạn đang trăn trở từng ngày.

TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP TẠI DNA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM