ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC TRONG Y KHOA VÀ THẨM MỸ

Ứng dụng tế bào gốc ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong y khoa và thẩm mỹ. Những phát minh về tế bào gốc đã góp phần to lớn trong công cuộc sản sinh, phục hồi và tái tạo cho các tế bào, các cơ quan bị tổn thương  hoặc lão hóa.  Tế bào gốc được định nghĩa là loại tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hoặc tổn thương.

Các chuyên gia đã sử dụng tế bào gốc trong điều trị các bệnh như rối loạn thần kinh, thoái hóa khớp, tiểu đường và tim mạch… Không những vậy tế bào gốc còn được dùng trong thẩm mỹ để chống lão hóa và phục hồi những tổn thương trên da.

ứng dụng tế bào gốc

Tế bào gốc đã được ứng dụng thế nào trong y khoa và thẩm mỹ?

• Trong điều trị rối loạn thần kinh

Tế bào gốc sẽ cung cấp một nguồn vô tận các tế bào thần kinh và thần kinh đệm cho các liệu pháp nhằm thay thế cho các tế bào hoặc cơ chế bảo vệ tế bào thần kinh trong các rối loạn làm ảnh hưởng đến não hoặc tủy sống. Tế bào gốc được sử dụng như một nguồn cung cấp cho các tế bào thần kinh dùng để thay thế và tái tạo lại trong trường hợp bệnh Parkinson, teo cơ xơ cứng bên.

• Trong điều trị bệnh tim

Các tế bào gốc có khả năng cải thiện chức năng tim thông qua quá trình tái tạo mô cơ tim trong cơ thể, tăng cường sự tái tại mạch máu mới của cơ tim và phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

• Trong điều trị xương khớp

Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của người bệnh, sau đó sẽ cấy ghép lại vào chính mô sụn bị thoái hóa tại khớp gối của bệnh nhân, từ đó sụn sẽ được kích thích phục hồi trở lại, bệnh nhân hoàn toàn có cơ hội thoát khỏi việc phẫu thuật thay thế khớp và cơ hội hồi phục chức năng vận động cho sụn khớp của mình.

ứng dụng tế bào gốc

• Trong điều trị tiểu đường

Mục tiêu của điều trị tế bào gốc cho bệnh tiểu đường là bảo vệ các tế bào còn lại và bổ sung đầy đủ các tế bào beta. Phương pháp điều trị này cho phép bệnh nhân giảm hoặc thậm chí trong một số trường hợp ngưng sử dụng insulin và thuốc hạ đường huyết. Đồng thời làm giảm các biến chứng tiểu đường mãn tính.

• Tế bào gốc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trong thẩm mỹ, tế bào gốc được các chuyên gia sử dụng rất nhiều để điều trị các vấn đề về da. Sở dĩ tế bào gốc được ưa chuộng như vậy vì tính an toàn, hiệu quả điều trị cao, ít gây tác dụng phụ. Công dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ thường được ứng dụng để trẻ hóa da, kích thích việc sản sinh collagen nhờ vậy các vết sẹo rỗ, dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn được cải thiện rõ rệt. Tế bào gốc được tiêm trực tiếp vào cơ thể hiệu quả hơn tế bào gốc trong các loại mỹ phẩm bôi bên ngoài da.  Cơ chế hoạt động của tế bào gốc khi đưa vào cơ thể là sản sinh, phục hồi và tái tạo các tế bào bị tổn thương, sản sinh collagen để tái tạo làn da mới trẻ hơn, giảm các nếp nhăn, săn chắc hơn và lắp đầy sẹo rỗ.

Hiệu quả điều trị da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

• Làm trẻ hóa các vết nhăn giúp da căng mịn
  • Phục hồi, làm giảm các dấu hiệu lão hóa trên da
  • Làm mờ các vết nám và các đốm sắc tố trên da
  • Làm trắng da sáng bật lên 3 tone chỉ trong lần điều trị đầu tiên
  • Cải thiện, làm đầy các vết sẹo lõm
  • Chăm sóc da khắc phục các vấn đề như lỗ chân lông to, tiết dầu nhiều, sần sùi
  • Cải thiện da yếu, giúp da khỏe mạnh và săn chắc hơn

ứng dụng tế bào gốc

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện Quốc tế DNA?

Bệnh viện Quốc tế DNA là bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam với các Chuyên gia quốc tế về tế bào gốc hàng đầu từ nước ngoài. Nguồn  tế bào gốc tại DNA được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và được nuôi cấy trong phòng lab hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA bạn sẽ được:

• Khám trực tiếp bởi Chuyên gia về tế bào gốc
  • Điều trị với công nghệ tế bào gốc Nhật Bản
  • Được tư vấn giải pháp điều trị tối ưu nhất
  • Trải nghiệp dịch vụ đẳng cấp 5 sao
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ