Trẻ lại 10 tuổi, đẩy lùi ung thư và thoát vị đốt sống nhờ tế bào gốc

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, cơ thể con người dần phát sinh nhiều loại bệnh do chức năng của các cơ quan nội tạng bị suy yếu và xương khớp bị thoái hóa. Nhiều người cao tuổi tìm đến Bệnh viện Quốc tế DNA khi sức khỏe giảm sút mạnh do ảnh hưởng của một loạt các căn bệnh và chứng thoái hóa tuổi già.

Câu chuyện “có bệnh thì vái tứ phương”

Chú Nguyễn Lương Thành (64 tuổi) là một trong số các trường hợp như vậy. Thời chiến, vì ở vùng địch thải chất độc Dioxin nên sức khỏe chú bị ảnh hưởng rất nhiều. Chú bị tiểu đường loại 2 và thận, dạ dày, tuyến yên đều gặp vấn đề nghiêm trọng. Về xương khớp, chú Thành bị thoát vị 3 đốt sống cổ, 1 đốt sống lưng và 2 khớp vai.

chú Thành chia sẻ câu chuyện chữa bệnh tại DNA
Chú Thành chia sẻ về câu chuyện chữa bệnh tại DNA

Sau khi cảm thấy sức khỏe suy giảm nhiều và bị sút cân mạnh, chú Thành đi khắp nơi tìm cách phục hồi sức khỏe, từ Việt Nam sang Thái Lan rồi Nhật Bản. Xét nghiệm tầm soát ung thư ở các bệnh viện đều cho kết quả như nhau là chú có bị ung thư dạ dày nhưng may mắn chưa di căn.

Lo lắng sức khỏe càng trở nên tồi tệ hơn, nên dù được bác sĩ khuyên nên thực hiện xạ trị, chú Thành vẫn từ chối và tiếp tục tìm hiểu những phương pháp điều trị khác hiệu quả hơn. Năm 2017, chú còn bị rách toàn bộ gân cơ vai phải, dẫn đến hai tay không vận động được, buộc phải thực hiện nối lại gân cơ.

Sau quá trình nghiên cứu về tế bào gốc, chú Thành quyết định từ Bắc vào Nam thực hiện cấy tế bào gốc tại Bệnh viện DNA  và nối lại toàn bộ gân cơ.

Kết quả đáng kinh ngạc sau điều trị bằng Tế Bào Gốc

3 tháng kể từ sau khi điều trị tại Bệnh viện DNA, sức khỏe của chú tiến triển rõ rệt, các kết quả xét nghiệm đều cho thấy tất cả chỉ số về ung thư cho toàn cơ thể đều đã ở mức an toàn. Nhờ cấy Tế Bào Gốc, các phần viêm của xương khớp hồi phục rất nhanh, tay của chú nay đã cử động được cơ bản, các cơn đau do thoát vị đột sống cổ, vai, lưng cũng không còn.

bác sĩ phân tích kết quả chụp cột sống
Bác sĩ tại Bệnh viện DNA đang phân tích kết quả chụp cột sống của chú Thành

Nhận xét về phương pháp cấy tế bào gốc, chú Thành chia sẻ rằng sau 3 kỳ cấy tế bào gốc, chú cảm thấy như trẻ hẳn lại 10 tuổi, các tế bào ung thư đang ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 được giải phóng mà không cần trị xạ, khớp không còn bị viêm, cơ thể thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Chú Thành gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện DNA đã tạo một cơ hội thuận lợi nhất để chú có thể hồi phục sức khỏe.

Bệnh viện Quốc tế DNA – địa chỉ đáng tin cậy trong công nghệ Tế Bào Gốc

Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào được nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Tập đoàn y tế Nhật Bản. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chữa trị dứt điểm, an toàn và đem lại sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân bị các bệnh về xương khớp và thần kinh cột sống.

Phục hồi bệnh lý cơ xương khớp bằng tế bào gốc nhật bản

Bệnh viện DNA được đánh giá cao trong việc điều trị bằng phương pháp cấy tế bào gốc. Tại đây, tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân và được nuôi cấy, tách chiết trong môi trường nghiêm ngặt, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chữa bệnh với chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về điều trị thoát vị đốt sống và các bệnh xương khớp bằng tế bào gốc TẠI ĐÂY.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí