Trải nghiệm Dịch vụ Giải phẫu thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc tại DNA

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ. Đặc biệt, những tiêu chuẩn về cái đẹp Hàn Quốc dần dần trở thành tiêu chuẩn của nhiều nước trong khu vực và thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bạn luôn muốn sở hữu ngoại hình như các thần tượng xứ sở kim chi mà không mất thời gian cũng như chi phí lớn ra nước ngoài? Hãy để Bệnh viện Quốc tế DNA biến ước mơ của bạn thành hiện thực cùng các dịch vụ Giải phẫu thẩm mỹ với các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Giải phẫu thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc tại DNA

Các dịch vụ Giải phẫu thẩm mỹ Tại DNA

Với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng, đội ngũ Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng học hỏi để đem đến những dịch vụ tối ưu nhất.

  • Các dịch vụ về mũi: nâng, sửa mũi S-line bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân, nâng mũi form Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,… Đẹp hoàn hảo, không sẹo, không biến chứng
  • Gọt hàm: Gọt hàm, gọt mặt V-line, hạ gò má, trượt cằm, độn cằm, đột cằm chẻ, tháo cằm, độn trán, chỉnh cười hở lợi, … An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, đem lại kết quả tuyệt vời như sao Hàn.
  • Các dịch vụ hút mỡ, căng da bụng: Triệt để 99% lượng mỡ tích lũy trong suốt 10 năm chỉ sau 2 tiếng. Các phương pháp tại DNA được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.
  • Các dịch vụ nâng ngực và nâng mông. Giải pháp tăng thêm sự quyến rũ với vòng 1 và vòng 3 căng tràn, quyến rũ, cân xứng nhờ công nghệ Hàn Quốc đình đám tại DNA.

Các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ tại DNA

Tại sao chọn DNA

Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng, hướng đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.

Ưu điểm tuyệt vời của các phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tại DNA:

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, duy trì dài lâu
  • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ xứ sở Kim Chi
  • Công nghệ hiện đại, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, không sẹo, không biến chứng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tối tân đạt chuẩn quốc tế.

Cơ hội sở hữu những vẻ đẹp hoàn hảo như sao Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khi đến với Bệnh viện Quốc Tế DNA, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí