Sống Như Người Nhật – Trải Nghiệm Chống Lão Hóa – Tầm Soát Toàn Diện Tại DNA

Lão hoá là quá trình tất yếu, tuy nhiên ngăn chặn và làm chậm lại quá trình lão hóa là hoàn toàn có thể. Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể tạo ra một liệu trình điều trị trẻ hóa bằng tế bào gốc chuyên biệt và toàn diện cho từng khách hàng. Với ứng dụng công nghệ Nhật Bản, chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ giúp người dân Việt Nam ngăn chặn quá trình lão hóa, trải nghiệm một sức khỏe tuyệt vời như người Nhật.

Điều gì làm Nhật Bản trở thành quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Trong Báo cáo thống kê y tế thế giới gần đây nhất cho thấy tuổi thọ trung bình của phụ nữ Nhật Bản hiện nay là 86,73 và nam giới là 80,12 tuổi. Hiện nay Nhật Bản là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Đây là lý do giúp họ có một sức khỏe và tuổi thọ tuyệt vời:

• Thói quen dùng trà xanh hoặc trái cây khi kết thúc bữa ăn thay vì bánh ngọt. Điều này giúp người Nhật giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao và tim mạch.
  • Ăn rong biển mỗi ngày. Rong biển chứa chất chống oxy hóa hỗ trợ giảm cân và có tác dụng chống lại bệnh tật.
  • Ăn chậm, nhai kỹ và dừng bữa trước khi cảm thấy no. Thói quen này giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ béo phì, tim mạch và ung thư.
  • Người Nhật rất thích ăn cá và là quốc gia có mức tiêu thụ cá thuộc top đầu thế giới. Thói quen này giúp ngăn ngừa tim mạch, giảm cholesterol, giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch đến 52%.

• Thường xuyên đi bộ. Việc đi bộ nhanh trong khoảng 75 phút hàng ngày có thể giúp kéo dài tuổi thọ của con người đến hai năm.
  • Ăn nhiều thực phẩm chế biến từ đậu nành, tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột.
  • Duy trì chế độ ăn ít muối. Muối có liên quan đến các vấn đề bệnh lý mãn tính như cao huyết áp, dẫn đến phì đại cơ tim và xơ vữa động mạch.
  • Kiểm tra sức khỏe định kỳ: Tuổi thọ Nhật Bản tăng lên là nhờ hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng cực phát triển, các chế độ khám sức khoẻ miễn phí hằng năm, và ý thức tự chăm sóc bản thân của công dân nước này. Kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm là quyền lợi bát buộc đối với người lao động Nhật Bản.

Tầm soát sức khỏe định kỳ là bước chủ chốt quan trọng giúp bạn phát hiện những vấn đề bất thường của cơ thể, đó có thể là những dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm, ác tính. Theo các chuyên gia chia sẻ, thời gian phát hiện bệnh ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị lâu dài. Ví dụ, tỷ lệ sống trên 5 năm của người mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu phát hiện ở giai đoạn I, II lên tới 90%. Nhưng nếu ở giai đoạn cuối, tỷ lệ này chỉ còn trên 20%.

Các liệu pháp chống lão hóa – tầm soát tại DNA

Thấu hiệu được vai trò quan trọng của việc tầm soát và kiểm tra sức khỏe định kỳ, Bệnh viện Quốc tế DNA khuyến khích mọi người dân nên kiểm tra sức khỏe ít nhất là mỗi nằm một lần. Đây là sự đầu tư sức khỏe mang tính kinh tế, đồng thời là mấu chốt giúp mọi người dân có một sức khỏe tốt nhất. Tại DNA chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sau:

• Các liệu pháp Detox: thải độc đại tràng, thải độc gan, detox da, detox cơ thể, giảm cân, phổi, máu.
  • Các liệu pháp chống lão hóa: tầm soát hormone, tầm soát kim loại nặng, tầm soát thiếu hụt vitamin & khoáng chất, tầm soát các loại ung thư nam, nữ, liệu pháp nâng cao hệ miễn dịch, liệu pháp trẻ ra 10 tuổi, liệu pháp sống lâu và đẩy lùi bệnh tật, và gói tầm soát toàn diện chức năng cơ thể.

Vì sao nên chọn DNA?

DNA là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào Nhật Bản để mang đến một liệu pháp tuyệt vời giúp sửa chữa, thay thế, tái tạo các tế bào, cơ quan hư hỏng. Từ đó phục hồi các chức năng của cơ quan, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn những mầm mống gây bệnh mãn tính, trao bạn cơ hội tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn dài lâu.

Bệnh viện Quốc tế DNA tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chống lão hóa toàn diện chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA

• Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ Nhật Bản, và nhiều quốc gia hàng đầu khu vực.
  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
  • Đơn vị duy nhất có một hành trình chống lão hoá bằng tế bào gốc toàn diện hàng đầu ngay tại Việt Nam.
  • Nơi duy nhất tạo ra phác đồ điều trị bằng tế bào phù hợp cho từng thể trạng con người.

Tầm soát toàn diện và ngăn chặn lão hóa giúp chúng ta phát hiện sớm những căn bệnh nan y, như ung thư, rối loạn nội tiết, …đồng thời ngăn chặn sự phát triển của lão hóa. Tầm soát chống lão hóa là hướng đi tương lai giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo một sức khỏe toàn diện đến từng tế bào như phương châm sống của người Nhật Bản.