Trang chủ / Thanh lọc thải độc, Tin Tức, Tin tức nổi bật

Thanh lọc cơ thể – tưởng chừng đơn giản nhưng không thể bỏ qua

Ở nhịp sống quá đỗi hiện đại và vội vã, hằng ngày, hằng giờ cơ thể con người phải đối mặt với hàng triệu triệu tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài cũng như thực phẩm tiêu thụ bên trong cơ thể.

Những kẻ gây hại “giấu mặt” đó chính là khói độc, bụi mịn từ môi trường hay hạt vi nhựa, vi sợi, kim loại nặng, thuốc trừ sâu,… len lỏi vào từng bữa ăn và thậm chí là hóa chất sinh hoạt hằng ngày (sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng, nước rửa chén,…). Những độc tố này tích tụ ngày một nhiều trong cơ thể mà bạn không hề hay biết, dẫn đến nguy cơ hình thành bệnh tật.

Lúc này thanh lọc cơ thể là điều vô cùng cần thiết để tránh việc sức khỏe ngày càng lún sâu ở “vũng lầy” độc tố. Ngay cả khi chưa có biểu hiện, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh ngay từ hôm nay là điều thật sự thiết thực.

Thanh lọc – Nền tảng cho cơ thể sạch khỏe

Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng đây lại là hiệu quả nền tảng để tái tạo cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, bởi để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật thì cơ thể đó phải được chăm bón từ sâu gốc rễ như khi ta trồng 1 cái cây.

Thanh lọc cơ thể là giải pháp chủ động chăm sóc sức khỏe, bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của độc tố.

Thanh lọc cơ thể chính là quá trình hỗ trợ trung hòa và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Thanh lọc hoạt động ở cấp độ tế bào và thúc đẩy cơ thể sử dụng hệ thống chữa bệnh tự nhiên của riêng mình trong việc chống lại bệnh tật. Thanh lọc giúp cơ thể bạn loại bỏ các chất nguy hiểm, phục hồi sức sống và cải thiện sức khỏe tổng thể nhanh chóng và an toàn.

Immune Boost – Từ thanh lọc đến tăng cường miễn dịch

Immune Boost thanh lọc cơ thể là phương pháp thanh lọc độc tố vượt trội độc quyền tại DNA, chúng tôi sở hữu công thức kết hợp dưỡng chất độc quyền cộng với sự chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, luôn tự tin với những liệu trình đảm bảo về mọi mặt. Đây là liệu pháp mang lại sự trẻ khỏe từ bên trong, từ việc thanh lọc độc tố trong cơ thể đến việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu.

Sự kết hợp giữa các hợp chất được tính toán một cách chính xác mang lại tác dụng tối đa cho sức khỏe.

Bên cạnh việc thanh lọc độc tố, giúp ức chế các gốc tự do, Immune Boost còn giúp cơ thể phục hồi năng lượng và tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào các dưỡng chất được truyền trực tiếp vào máu, giúp cơ thể hấp thu một cách tốt nhất mà không gây áp lực với hệ tiêu hóa. Từ đó cường hóa khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh do virut và vi khuẩn gây ra.

Liệu pháp Immune Boost tại DNA

Khi một người được điều trị bằng Immune Boost tại DNA, họ sẽ nhận được một hỗn hợp lỏng gồm các vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin B, magiê, canxi, glutathione cùng các chất dinh dưỡng khác,… thông qua một ống nhỏ được đưa vào tĩnh mạch. Điều này cho phép các chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh chóng và trực tiếp vào máu, một phương pháp tạo ra lượng vitamin và khoáng chất cao hơn trong cơ thể so với khi bạn lấy chúng từ thực phẩm hoặc chất bổ sung. Hàm lượng vitamin và khoáng chất cao hơn trong máu dẫn đến sự hấp thu vào các tế bào nhiều hơn, theo lý thuyết các chất dinh dưỡng này sẽ duy trì sức khỏe và chống lại bệnh tật.

Khách hàng trải nghiệm liệu trình Immune Boost thanh lọc thải độc toàn diện tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Chỉ 1 lần truyền cơ thể khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả thanh lọc tuyệt vời, các chất dinh dưỡng và khoáng chất sẽ trực tiếp có tác dụng giải độc cho cơ thể khỏi các độc tố tích tụ lâu ngày, ức chế các gốc tự do, ngăn chặn quá trình oxy hóa, ngăn chặn bệnh tật từ bên trong.

• Ngăn chặn và trung hòa các gốc tự do gây hại
  • Thải độc cơ thể, làm sạch các cơ quan bên trong
  • Ngăn chặn và chữa lành tổn thương tế bào
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Trẻ hóa làn da, giúp da đều màu, ẩm mịn, căng sáng, giảm đốm nâu, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa
  • Tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, stress kéo dài
  • Giảm nguy cơ hình thành tế bào ung thư

Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào với quy mô bệnh viện đầy đủ các khoa phòng, hiện đại về cơ sở vật chất, được trang bị công nghệ đầy đủ và đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt tại đây chúng tôi còn sở hữu phòng LAB nghiên cứu chuẩn GMP WHO của Tổ chức Y tế Thế giới, luôn cam kết mang đến những liệu trình đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Giúp bạn luôn tự tin về một cơ thể khỏe mạnh để chống lại vô vàn mối hiểm họa sức khỏe đang rình rập hằng ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM