Thẩm mỹ tế bào – Hồi sinh một cơ thể hoàn hảo

ƯU ĐIỂM 3 “KHÔNG” CÙNG PHÁC ĐỒ HOÀN HẢO

Với 3 ưu điểm nổi trội: không xâm lấn, không phẫu thuật, không điều trị nội trú. Cùng với những phác độ điều trị hoàn chỉnh được các đội ngũ chuyên gia quốc tế xây dựng linh hoạt theo nhu cầu và thể trạng người Việt. Sự vượt trội trong công nghệ tế bào gốc thể hiện rõ ràng trong từng chuyên ngành dịch vụ mà DNA đang hoạt động:

THẨM MỸ TẾ BÀO

Khả năng tầm soát tuyệt vời, chống thiếu hụt các hormone sinh lý, thải độc cơ thể đến tối ưu điều trị các vấn đề về da như nám, rỗ, nâng cơ, căng da, trắng da, trẻ hoá da toàn diện,…

Thẩm mỹ tế bào

chống lão hóa bằng tế bào

CHỐNG LÃO HÓA BẰNG TẾ BÀO

DNA có thể tạo ra các tế bào gốc theo phương pháp hàng đầu Nhật Bản nhằm tái tạo và sửa chữa thay thế được các tế bào bị tổn thương. Bằng cách đó giúp “đảo ngược” quá trình lão hóa, lưu giữ vẻ đẹp của thanh xuân không tì vết.

ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP BẰNG TẾ BÀO

Ngoài việc giữ thế mạnh ở trong công nghệ thẩm mỹ tế bào, chống lão hóa bằng tế bào, điều trị cơ xương khớp bằng tế bào, DNA còn ghi dấu ấn với phương pháp đặc biệt điều trị dứt điểm các bệnh lý sản sinh từ sự lão hoá, mà không cần can thiệp đến phẫu thuật cho tỉ lệ phục hồi lên đến 90%. Giờ đây, cùng DNA, các căn bệnh như mất trí nhớ Alzheimer, Parkinson, Tim Mạch, Đột Quỵ, Suy Gan, Suy Thận,… sẽ không còn là nỗi ám ảnh khi về già.

điều trị cơ xương khớp bằng tế bào

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí