Tầm soát ung thư – Không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại

Tầm Soát Ung Thư - Trả Lại Cuộc Sống Cho Bạn

Như chúng ta đã biết ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 126.000 ca mắc ung thư mới và 96.000 ca tử vong vì ung thư. Đa số các trường hợp này dẫn đến tử vong vì phát hiện ở giai đoạn muộn khiến việc việc điều trị trở nên phức tạp và khó khăn và đau lòng hơn là dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của nền y khoa việc tầm soát ung thư đã trở nên phổ biến. Tầm soát ung thư là phương pháp hiện đại giúp phát hiện sớm mầm mống ung thư, từ đó có những can thiệp kịp thời. Thông thường tầm soát này được thực hiện thông qua xét nghệm máu, xét nghiệm nước tiểu , chụp X – quang, chụp CT, nội soi,… Càng phát hiện sớm thì cơ hội chữa thành công càng cao, kéo dài được tuổi thọ.

một số dấu hiệu ung thư

Một số dấu hiệu của ung thư

 • Sự thay đổi bất thường trên da biểu hiện là mọc các đốm khác về hình dáng, màu sắc, kích thước so với các đốm khác trên cơ thể
 • Biến đổi bất thường ở vú: cảm thấy đau, xuất hiện các dấu đỏ, chảy máu hoặc dịch ở đầu vú
 • Tiểu tiện bất thường như tiểu gắt, đi nhiều lần hơn so với bình thường, một số trường hợp tiểu ra máu
 • Ra máu âm đạo bất thường không trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc sau khi quan hệ
 • Nổi hạch trên cơ thể với những hạch cứng, hình elip tại nách, háng…
 • Sụt cân từ 5 – 6kg trong thời gian ngắn
 • Cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng giảm sút

Tại sao cần tầm soát ung thư?

Căn bệnh ung thư là căn bệnh khá nguy hiểm có thể tấn công bất cứ ai. Việc phát hiện ung thư càng sớm có ảnh hưởng tích cực rất lớn đến kết quả điều trị về lâu dài. Các bác sĩ khuyến cáo mọi người dân nên tiến hành tầm soát ung thư định kỳ thường xuyên để:

 • Để phát hiện sớm mầm mống và nguy cơ ung thư
 • Phát hiện càng sớm thì khả năng trị khỏi càng cao
 • Thông qua tầm soát ung thư sẽ phát hiện được các bất thường khác trong cơ thể
 • Giảm áp lực tâm lý lo lắng về sức khỏe
 • Giảm cú sốc về tài chính về lâu về dài

tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư tại Bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam – Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA hội tụ các chuyên gia về tế bào gốc của Nhật Bản và nhiều nước hàng đầu khu vực. Là bệnh viện tiên phong trong việc đầu tư sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, DNA đã, đang và sẽ cố gắng mang những phương pháp y học tiên tiến và hiện đại nhất nhằm nâng cao sức khỏe người dân Việt. Ngoài tầm soát ung thư, Bệnh viện Quốc tế DNA còn có những dịch vụ tầm soát khác như: tầm soát nội độc tố trong cơ thể, toàn diện chức năng cơ thể, tầm soát hormone và cân bằng sinh lý…Với đội ngũ chuyên gia quốc tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Bệnh viện Quốc tế DNA là nơi bạn và gia đình có thể an tâm gửi trọn lòng tin vào y đức.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí