Sau 2 lần tiêm tế bào gốc trị thoái hóa đốt sống cổ, tôi hoàn toàn hết bệnh

1900 2840

  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Sau 2 lần tiêm tế bào gốc trị thoái hóa đốt sống cổ, tôi hoàn toàn hết bệnh

Niềm vui trở lại khi cô Đúng đã hoàn toàn hết bệnh sau 3 lần tiêm tế bào gốc.

Thoái hóa đốt sống cổ là một trong những tên gọi của tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh gây nhiều trở ngại trong hoạt động sống và ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý toàn cơ thể.

Chịu đựng cơn đau thoái hóa đốt sống cổ hơn 6 năm

Thoái hóa đốt sống cổ gây nên những cơn đau nhức khó chịu ảnh hưởng đến mọi hoạt động sống.

Cô Lê Thị Đúng (Long An) bị thoái hóa đốt sống cổ khoảng 6, 7 năm nay. Ban đầu, biểu hiện bệnh chỉ là những cơn đau mỏi vai gáy xuất hiện không liên tục. Nghĩ rằng đó là dấu hiệu tất yếu khi tuổi tác tăng cao nên cô Đúng cũng không quá lo lắng. Tuy nhiên, theo thời gian, tình trạng càng lúc càng nghiêm trọng hơn, bên cạnh đau vai gáy, cơ thể cô còn xuất hiện thêm biểu hiện rối loạn tiền đình, tê tay, chóng mặt. “Bả vai lúc nào cũng có cảm giác giống như có một bao xi măng đeo phía sau. Lúc đầu tôi chỉ chóng mặt trong thời gian ngắn, về sau thì tần suất và thời lượng tăng lên đến không chịu nổi”, cô chia sẻ.

Cô Đúng cũng đã điều trị ở rất nhiều nơi, thử qua nhiều phương pháp như uống thuốc, châm cứu, bấm huyệt,… nhưng không đạt hiệu quả như kỳ vọng. Kéo dài đến 6, 7 năm sống cùng cơn đau thoái hóa đốt sống cổ, cô dường như mất hết hi vọng cho đến khi biết đến phương pháp tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Hoàn toàn hết bệnh nhờ liệu pháp tế bào gốc

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng bệnh, từ đó thiết kế liệu trình điều trị tế bào gốc cho khách hàng.

Một lần tình cờ, cô Đúng thấy được thông tin của Bệnh Viện Quốc Tế DNA trên facebook. Ban đầu, cô còn chần chừ vì nghĩ rằng bệnh viện quốc tế thường có chi phí khá cao. Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về phương pháp tế bào gốc, biết được tế bào gốc mang lại hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh thì cô quyết định đến đây để tư vấn.

Qua thăm khám, bác sĩ thiết kế liệu trình điều trị bằng tế bào gốc cho cô Đúng trong vòng 3 tháng. Sau quá trình tư vấn, cô càng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn vào phương pháp tế bào gốc cũng như khả năng phục hồi của mình. Hơn thế, cô Đúng cảm thấy chi phí điều trị tại DNA vô cùng hợp lý, không hề quá đắt đỏ như suy nghĩ trước đây.

Trải qua mũi tiêm đầu tiên, cô Đúng về nhà nghỉ ngơi và chưa cảm nhận được thay đổi rõ nét trong tuần thứ nhất. Vậy mà từ tuần thứ hai trở đi, cô đã cảm thấy cơn đau giảm được 50%. Kết quả này càng tạo thêm động lực và hi vọng thôi thúc cô đến bệnh viện lần hai để tiêm tiếp tế bào gốc theo đúng liệu trình. Bắt đầu từ mũi thứ hai trở về sau, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bản thân hoàn toàn hết bệnh.

Niềm vui trở lại khi cô Đúng đã hoàn toàn hết bệnh sau 3 lần tiêm tế bào gốc.

Bên cạnh thoát khỏi đau đớn gây ra bởi thoái hóa đốt sống cổ, cô Đúng còn cảm thấy bất ngờ vì: “Cộng hưởng thêm một yếu tố nữa là huyết áp ổn định hoàn toàn, tôi không còn cảm thấy chóng mặt nữa. Lúc trước tôi bị mất ngủ thường xuyên, có hôm trắng đêm, hiện tại thì ngủ ngon giấc hơn. Nhờ tế bào gốc giúp giảm kháng viêm, giảm chèn ép nên máu lên não tốt, tất cả cơ quan đều trở về hoạt động bình thường”.

Sau quá trình điều trị và cảm nhận được những thay đổi rõ rệt trong chính cơ thể, cô Đúng mong muốn những ai đang gặp vấn đề về xương khớp hãy đến với Bệnh Viện Quốc Tế DNA để được thăm khám, điều trị một cách tận gốc, hiệu quả. “Tôi cảm ơn bệnh viện đã có một phương pháp rất tốt để chữa trị cho bệnh nhân mắc bệnh lý về cơ xương khớp như tôi. Với bệnh lý này, mình phải điều trị tận gốc của bệnh thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Tế bào gốc đã giúp tôi đạt được điều này”, cô Đúng chia sẻ.

Buy now
Tiếng Việt