Lively Liver – Hành trình lấy lại lá gan xanh cho người Việt

Hãy lắng nghe lá gan lên tiếng

Gan chứa nhiều chất độc hại dễ dẫn đến các bệnh :Viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… để tránh khỏi những vấn đề nghiêm trọng về gan đối với cuộc sống của bạn. Thanh lọc thải độc rượu bia – gói dịch vụ Lively Liver của Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ giúp bạn lấy lại lá gan khỏe mạnh.

Thanh lọc thải độc gan Lively liver
Thanh lọc thải độc gan Lively Liver tại DNA Hospital

Rượu bia thả ga, chức năng gan lao dốc khiến con người lao đao khổ sở

tác hại rượu bia
Rượu bia có tác hại to lớn đến nhiều cơ quan trong cơ thể

Rượu, bia là thủ phạm chính gây ra xơ gan, gan nhiễm mỡ khi bạn sử dụng thường xuyên:

Rượu bia con đường nhanh nhất của biến chứng ung thư gan

Uống rượu làm tăng huy động mỡ từ các mô dự trữ và làm giảm sự oxy hóa axit béo ở ngoài gan, tạo nên các hạt mỡ (triglycerit) gây suy giảm chức năng gan.

Rượu làm giảm oxy hóa axit béo ở ngoài gan. Sự suy giảm chức năng gan kết hợp với chế độ dinh dưỡng kém ở người uống rượu gây hạn chế quá trình tổng hợp lipoprotein và ức chế sự thải mỡ ở gan, hậu quả là tăng nhiễm mỡ ở gan.Rượu có thể gây nhiễm mỡ gan cấp tính hoặc mạn tính. Trong nhiễm mỡ gan cấp tính, bệnh nhân có thể bị đau bụng cấp vùng gan do căng giãn bào gan.Những người uống rượu bia lâu năm sẽ có nguy cơ mắc bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ cao hơn người thường

Thói quen ăn uống không lành mạnh – đẩy nhanh quá trình Viêm gan cấp

• Viêm gan A là bệnh dễ lây lan qua đường tiêu hóa, nhưng người Việt chúng ta lại có thói quen hay ăn uống quen các vỉa hè hay lề đường vì rẻ và tiện lợi, bất chấp những cảnh báo về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thói quen này đã gián tiếp tạo cơ hội cho vi rút viêm gan A xâm nhập vào cơ thể dễ dàng và nhanh chóng.
  • Các loại vi-rút, vi khuẩn có hầu hết trong các loại thực phẩm mà chúngta ăn hằng nếu không chế biến kĩ sẽ dễ bị lây nhiễm nhiều bệnh hơn.

Ngoài ra xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ không do rượu, bia

Còn 1 nguyên nhân khác đến từ thuốc tây và thực phẩm chức năng mà chúng ta không nên bỏ qua. Lạm dụng thuốc tây trong điều trị trầm cảm, mất ngủ sẽ tăng nguy cơ dẫn đến bệnh xơ gan. Uống nhiều thực phẩm chức năng để thải độc gan đôi khi lại tạo nên tác dụng ngược, uống quá nhiều gan không đào thải kịp bị ứ đọng, lâu ngày dẫn đến men gan cao và suy gan.

Làm cách nào để giảm bớt gánh nặng cho lá gan

gói liệu trình thanh lọc thải độc gan tại dna hospital
Gói liệu trình Lively Liver giúp thanh lọc thải độc gan

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA với trang thiết bị, công nghệ chuẩn Châu Âu (theo tiêu chuẩn FDA) đã thành công khi đưa ra giải pháp thanh lọc thải độc gan với gói liệu trình Lively Liver làm sạch gan, đẩy lùi các độc tố tích tụ lâu năm, hỗ trợ điều trị ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Lively Liver – Hiểu rõ lá gan bạn muốn gì

Hằng ngày, lá gan của bạn phải đối mặt với vô vàng chất độc khác nhau theo thức ăn vào cơ thể, làm gan của bạn phải làm việc hết công sức, lâu dần chức năng gan quá tải, chúng cần được nghỉ ngơi và giải phóng cặn bã ra khỏi cơ thể trước khi lá gan của bạn dần suy kiệt.

Thấu hiểu và quan tâm lá gan bạn muốn gì, Bệnh viện quốc tế DNA sử dụng phương  pháp “Thanh lọc thải độc rượu,bia” nhằm cải thiện và phục hồi lá gan của mọi người trong cộng đồng :

1. Thải độc tố toàn cơ thể, dùng dưỡng chất hút độc tố tích tụ lâu ngày trong gan, đại tràng giúp thải cặn bẩn từ trong cơ thể ra ngoài theo đường đại tràng.
  2. Thanh lọc cơ thể qua ozone, đưa oxy tươi vào cơ thể bằng phương pháp Ozone Therapy giúp phục hồi tế bào gan, tăng cường chức năng cho cơ quan thải độc của gan, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch của gan trước các tác nhân gây hại.
  3. Truyền dưỡng chất và tế bào Nhật Bản giúp tăng sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, phục hồi tế bào gan, giảm thiểu nguy cơ xơ gan, ung thư gan.

Với những hiệu quả tối ưu mà liệu trình Lively Liver mang lại, chúng tôi với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người Việt,cùng bạn đồng hành trong quá trình hồi phục chức năng gan và làm trẻ hóa cả cơ thể sau khi sử dụng.

Hiệu quả của phương pháp “Thanh lọc thải độc rượu bia”

• Chỉ  ngay sau lần đầu tiên thực hiện gói dịch vụ Lively liver bạn đã có thể cảm thấy hiệu quả rõ rệt của liệu trình.
  • Thải độc gan còn làm tăng hấp thu chất dinh dưỡng cải thiện da hỗ trợ giảm cân đồng thời giúp cơ thể trở nên tươi trẻ và đẩy lùi các loại bệnh tật
  • Ngoài ra còn loại bỏ các độc tố tích tụ trong gan ra ngoài, bồi bổ cơ thể
  • Tăng cường chức năng gan
  • Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp gan suy yếu, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh về gan

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho cuộc sống trọn vẹn hơn

Bạn đang trong độ tuổi đỉnh cao của sức khỏe, bạn chỉ chăm lo kiếm thật nhiều tiền thỏa mãn nhu cầu trong cuộc sống, bỏ mặc sức khỏe của bản thân.

Đến khi bạn nhận ra giá trị của sức khỏe cũng là lúc bệnh tật đã chất thành núi trong cơ thể, khi đó bạn có nhiều tiền để làm gì? Có trả lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh không?

Đừng chờ đến khi cơ thể gắn liền với giường bệnh lúc đấy mới bắt đầu quan tâm cơ thể mình cần gì.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên ngay từ bây giờ chúng ta hãy luôn đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu -chăm lo cho sức khỏe để giảm thiểu rủi ro bệnh tật. Hãy trải nghiệm ngay liệu trình (Thanh lọc thải độc rượu bia – Lively Liver) của Bệnh viện quốc tế DNAđể có một lá gan khỏe mỗi ngày.