Kết thúc 14 năm chịu đựng nỗi đau do căn bệnh suy giãn tĩnh mạch

1900 2840

  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Kết thúc 14 năm chịu đựng nỗi phiền của căn bệnh suy giãn tĩnh mạch

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser đang là một phương hướng mới, có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối mà không cần phải can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này đang được triển khai tại Bệnh viện Quốc tế DNA và đã chữa trị dứt điểm cho nhiều bệnh nhân.

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý phổ biến ở những người lớn tuổi. Hiện nay, bệnh còn xảy đến với nhiều người trẻ do thói quen sinh hoạt và làm việc không đúng cách, đứng hoặc ngồi quá nhiều hoặc do yếu tố sinh nở ở phụ nữ. Nhiều người lầm tưởng suy giãn tĩnh mạch chỉ thường gặp ở nữ giới, tuy nhiên, ngay cả nam giới cũng dễ dàng mắc bệnh lý này nhưng đa phần lại bỏ qua việc tìm đến các phương pháp điều trị vì nhầm lẫn triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch với các loại bệnh khác.

Là một trong những khách hàng đầu tiên điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser mới tại Bệnh viện Quốc tế DNA, anh Tiến Trường đã chia sẻ niềm hạnh phúc với chúng tôi khi cảm nhận được sự tiến triển trong điều trị.

bệnh nhân Tiến Trường điều trị suy giãn tĩnh mạch

Bệnh nhân Tiến Trường đã điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch bằng laser tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Suy giãn tĩnh mạch – căn bệnh đeo bám hơn 14 năm

Anh Tiến Trường (42 tuổi) đã sống cùng căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hơn 14 năm. Mặc dù đã liên tục điều trị bằng thuốc và sử dụng vớ y khoa nhưng tình trạng chỉ được cải thiện một phần, không chữa khỏi hoàn toàn. Chính vì lý do này, chỉ cần anh dừng điều trị, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Tình trạng dai dẳng trong nhiều năm ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe và còn khiến anh buồn bã, lo lắng.

trước sau điều trị suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch gây nhiều đau đớn và phiền toái trong cuộc sống cho người bệnh.

Biết đến phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch mới tại Bệnh viện Quốc tế DNA, anh Tiến Trường liền tìm đến với mong muốn được điều trị dứt điểm, thoát khỏi cơn ác mộng đã theo anh hơn 14 năm. Và không làm anh thất vọng, phương pháp laser nội tĩnh mạch hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia nước ngoài đã chữa trị dứt điểm tình trạng suy giãn tĩnh mạch của anh.

Laser nội tĩnh mạch – niềm hy vọng mới của bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch

Khi đến điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Bệnh viện Quốc tế DNA, người bệnh sẽ được chuyên gia hàng đầu thăm khám, đánh giá sự lưu thông tĩnh mạch ở chân. Người bệnh sau đó tiếp tục được siêu âm Doppler để đánh giá sự phát triển của tĩnh mạch. Thông qua các đánh giá của bác sĩ, nếu tình trạng suy tĩnh mạch biểu hiện rõ ràng, gây mất thẩm mỹ hoặc dẫn đến biến chứng, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị laser nội tĩnh mạch.

điều trị dứt điểm triệu chứng suy giãn tĩnh mạch

Bệnh viện DNA cam kết điều trị dứt điểm các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch.

Với công nghệ tiên tiến, phương pháp laser nội tĩnh mạch không cần can thiệp phẫu thuật để điều trị, năng lượng từ tia laser sẽ tác động sâu vào bên trong để loại bỏ các mạch máu bị giãn. Do đó, người bệnh suy giãn tĩnh mạch khi điều trị bằng phương pháp này có thể đi lại ngay, thời gian phục hồi nhanh chóng và không gây đau đớn. Chính vì vậy, phương pháp laser nội tĩnh mạch chính là niềm hy vọng cho những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch, đặc biệt là những bệnh nhân không cải thiện khi dùng thuốc hoặc vớ y khoa.

Phương pháp điều trị mang lại hiệu quả ngoài mong đợi

Ngay sau khi được điều trị bằng laser, anh Trường cảm thấy vô cùng hài lòng. Anh rất vui vì có thể đi lại bình thường được ngay, chân co duỗi thoải mái và thấy chân nhẹ hơn nhiều so với trước khi điều trị. Hiện tại, anh không còn lo chứng bệnh này cản trở mình trong công việc và cuộc sống.

Anh Tiến Trường còn chia sẻ thêm với chúng tôi rằng: “Khi đến điều trị ở Bệnh viện Quốc tế DNA, tôi cảm thấy rất thoải mái bởi y bác sĩ và nhân viên luôn rất tận tâm, nhiệt tình. Cám ơn đội ngũ y bác sĩ đã giúp tôi thoát khỏi tình trạng đau đớn và khó chịu đã đeo theo tôi suốt 14 năm qua”.

bệnh nhân đã điều trị suy giãn tĩnh mạch

Anh Tiến Trường vui vẻ, đi lại thoải mái sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Nụ cười hạnh phúc của anh Tiến Trường và những khách hàng khác sau khi điều trị suy tĩnh mạch tại Bệnh viện Quốc tế DNA chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng của dịch vụ điều trị suy tĩnh mạch đã được triển khai tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Sau anh Tiến Trường, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành và chia sẻ niềm vui điều trị thành công đối với những bệnh nhân khác.

Đừng ngần ngại đến với Bệnh viện Quốc tế DNA để được thăm khám và sử dụng các phương pháp điều trị tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ trị dứt điểm những cơn đau nhức phiền toái do suy giãn tĩnh mạch gây ra và trả lại sức khỏe hoàn hảo cho bạn. Cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên và các bác sĩ giỏi của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY.

Buy now
Tiếng Việt