Chấm dứt đau khớp, trẻ khỏe toàn diện nhờ tế bào gốc

Thoái hóa khớp và thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khá phổ biến, đặc biệt là ở những người cao tuổi. Các bệnh lý này gây ra những cơn đau mãn tính ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt, gây rối loạn giấc ngủ và làm giảm năng suất làm việc, về lâu dài còn khiến người bệnh mắc chứng lo âu và trầm cảm, thậm chí làm mất khả năng đi lại. Đa số người bệnh sợ việc phẫu thuật sẽ để lại biến chứng khó lường. Trong khi đó, việc chữa trị bằng tế bào gốc lại rất an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Tuổi già và những nỗi lo về sức khỏe

Cô Lê Thị Minh (62 tuổi, Tân Bình) cũng từng bị các cơn đau do thoát vị đốt sống và thoái hóa khớp hành hạ suốt một thời gian dài. Trước đây, cô bị thoát vị đốt sống cổ 3 ly, xương khớp thoái hóa do tuổi già khiến lưng và đầu gối cô đau nặng, đi lại rất khó khăn, phải có người hỗ trợ khi lên xuống xe hoặc cầu thang.

cô Minh giáo viên về hưu
Cô Minh (62 tuổi) – Giáo viên về hưu

Cột sống thoái hóa làm cô đau và tê buốt xuống mông và chân. Đầu gối cô cũng bị gai, gây đau đớn trong sinh hoạt. Cô Minh đã đi khám, điều trị khắp nơi và uống đủ loại thuốc trị đau khớp từ Đông y đến Tây y. Việc uống thuốc nhiều năm làm xuất hiện thêm bệnh đau dạ dày khiến cô ăn không ngon, ngủ không yên.

trò chuyện cùng cô Minh

Sau khi chụp MRI, bác sĩ khuyên cô Minh nên phẫu thuật để chữa chứng đau khớp, cô có sang Singapore hỏi han về liệu pháp này nhưng khi nghe nói có người bạn từng phẫu thuật bên Singapore mà không may bị liệt, cô sợ sẽ để lại biến chứng nguy hiểm nên đành tiếp tục uống thuốc qua ngày để giảm đi phần nào cơn đau.

Đau toàn thân lại thêm chứng khó ngủ tuổi già, một đêm đi vệ sinh tới 3 lần càng khiến cô thêm mệt mỏi và lo âu. Khi đi khám, kết quả xét nghiệm cho thấy cô có đường huyết cao. Dù làm đúng theo lời bác sĩ dặn và kiêng khem đủ thứ nhưng do cơ địa nên đường huyết cô cứ thế tăng lên và đến ngưỡng chuẩn bị tiểu đường là 6.8. Thêm nữa, do uống nhiều thuốc kháng sinh để chữa trị các bệnh về khớp nên gan của cô Minh bị nhiễm mỡ độ 3 và chuẩn bị tiến đến mức độ xơ gan.

Phương pháp điều trị nổi tiếng từ xứ sở mặt trời mọc

Trong một chuyến du lịch Nhật, hướng dẫn viên du lịch thấy cô Minh bị đau nặng đã giới thiệu cho cô về phương pháp truyền tế bào gốc điều trị bệnh xương khớp rất nổi tiếng. Nghe nói có nhiều bệnh nhân nước ngoài cũng cất công qua Nhật để điều trị bằng phương pháp này, lại không phải phẫu thuật nên cô quyết định thử chữa trị bằng tế bào gốc.

Sau khi truyền tế bào gốc một lần tại Nhật, cô Minh cảm thấy khỏe hơn rất nhiều nhưng vì chi phí khá cao, một lần truyền tế bào gốc tươi ở Nhật có giá lên đến 50 nghìn đô, nên cô cũng cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu thêm về tế bào gốc tại Việt Nam.

bác sĩ tại Bệnh Viện DNA tư vấn kết quả xét nghiệm
Bác sĩ tại Bệnh viện DNA tư vấn về kết quả xét nghiệm cho cô Minh.

Tình cờ biết được Bệnh viện Quốc tế DNA có liệu pháp truyền tế bào gốc điều trị bệnh cơ xương khớp, cô Minh đã gọi điện và cùng các con đến trực tiếp để nghe tư vấn của bác sĩ. Tận mắt chứng kiến hiệu quả của tế bào gốc sau khi hỏi thăm nhiều khách hàng ở Bệnh viện DNA, cô đã quyết định lựa chọn Bệnh viện DNA để thực hiện truyền tế bào gốc.

Hiệu quả “thần kỳ” của tế bào gốc

Sau khi truyền tế bào gốc vào đầu gối lần 1 tại Bệnh viện DNA, cô Minh chia sẻ rằng ngay tối hôm đó cô ngủ rất ngon, tư tưởng thoải mái và cảm giác sảng khoái. Giấc ngủ của cô sâu và chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi tiếng động bên ngoài. Từ đó, cô cũng ít tiểu đêm. Cơn đau khớp gối, đau lưng, đau cổ giảm đến 60 – 70% và không còn tình trạng chóng mặt, đau đầu.

Sau đó 1 tháng, đến hẹn xét nghiệm định kì, cô rất vui khi gan nhiễm mỡ độ 3 thuyên giảm còn độ 1, đường huyết giảm còn 6.0, huyết áp cao nay đã ở mức ổn định, nhờ thế mà cô giờ đây luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời.

Ngoại hình cô Minh cũng có nhiều thay đổi rõ rệt ngay lần truyền tế bào gốc đầu tiên. Trước kia, do thiếu ngủ, da dẻ cô xám xịt, xuất hiện nhiều nếp nhăn trán, quầng mắt bị thâm, bọng mắt to do mệt mỏi triền miên.

hiệu quả thần kì nhờ tế bào gốc

Sau khi truyền tế bào gốc, mọi người xung quanh đều khen da dẻ cô đẹp lên trông thấy, căng mịn, ít nếp nhăn và trẻ ra nhiều tuổi. Phấn khởi, cô Minh đã giới thiệu cho nhiều bạn bè về liệu pháp tế bào gốc và họ cũng nhận được kết quả rất tốt, bệnh tật cũng thuyên giảm nhiều, da hồng hào và tràn đầy sức sống.

Hài lòng với chất lượng dịch vụ của bệnh viện, cô Minh muốn chia sẻ với nhiều người thân và bạn bè mình hơn nữa để ai cũng được khỏe mạnh và yêu đời. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đã nhiệt tình trong thăm khám và điều trị, giúp cô đẩy lùi bệnh tật và lấy lại được sức khỏe.

cô Minh vui vẻ đến nhận tư vấn

Không chỉ chữa dứt cơn đau khớp, tế bào gốc còn có tác dụng toàn diện cho sức khỏe, đem lại vẻ trẻ ngoài trẻ trung và tràn đầy sức sống. Hãy liên hệ với Bệnh viện Quốc tế DNA để được tư vấn phương pháp điều trị và liệu trình phù hợp nhất.

Tham khảo về phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc TẠI ĐÂY.