Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser tối ưu nhất

1900 2840

  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là phương pháp tốt nhất

Suy giãn tĩnh mạch biểu hiện cụ thể bằng những thay đổi trên da tại vị trí tổn thương.

Suy giãn tĩnh mạch biểu hiện cụ thể bằng những thay đổi trên da tại vị trí tổn thương.

Suy giãn tĩnh mạch điều trị bằng laser tại DNA

Suy giãn tĩnh mạch là một căn bệnh phổ biến và ảnh hưởng đến rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh . Việc áp dụng phương pháp laser nội tĩnh mạch vào điều trị suy giãn tĩnh mạch mở ra nhiều cơ hội chữa trị dứt điểm và an toàn hơn so với những phương pháp khác.

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý phổ biến phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Theo Present và VCP Vietnam năm 2011, cứ trong 100 người lớn sẽ có khoảng 25 người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch và phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch cao do đặc thù về cơ địa và công việc. Bệnh tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề thẩm mỹ và cản trở sinh hoạt của người bệnh.

Dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser mới được triển khai tại Bệnh viện Quốc tế DNA đã nhận được sự chú ý của rất nhiều bệnh nhân hoặc gia đình có người bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ngay từ khi triển khai, Bệnh viện đã tiếp đón rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Trong số đó, chị Kim Cương (54 tuổi) là một trong số những khách hàng đầu tiên đã khỏi hoàn toàn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

bệnh nhân Kim Cương điều trị suy giãn tĩnh mạch

Chị Kim Cương là một trong nhiều bệnh nhân đã điều trị suy giãn tĩnh mạch thành công tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Sự đau đớn của chứng suy giãn tĩnh mạch…

Chia sẻ với chúng tôi, chị cho biết: “Tôi đã bị suy giãn tĩnh mạch hơn 4 năm. Những khi đi làm, đứng nhiều, nó khiến tôi đau đớn và nhức nhói vô cùng. Suốt 4 năm trời, tôi đã dùng thuốc Daflon và cũng đã mang vớ suy giãn tĩnh mạch nhưng không hề thuyên giảm. Mỗi lần tôi ngưng thuốc hoặc ngừng mang vớ là sẽ bị đau trở lại”.

điều trị suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn cả đời sống sinh hoạt.

Ngỡ rằng sẽ sống cùng với căn bệnh này suốt đời thì chị được giới thiệu đến thăm khám và điều trị với phương pháp mới tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Sau khi được bác sĩ chuyên khoa giải thích cặn kẽ về bệnh tình, thăm khám và đánh giá tình trạng, chị đã được chỉ định một liệu trình điều trị thích hợp nhất để mang lại kết quả tốt nhất.

Phương pháp mới trong điều trị suy giãn tĩnh mạch

Có thể nói, phương pháp laser nội tĩnh mạch chính là một tia sáng đối với những bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Bởi có rất nhiều người tương tự như chị Kim Cương, bệnh tình không cải thiện, thường xuyên tái phát nếu ngừng thuốc và bỏ mang vớ y khoa.

Trước đây, khi chưa có các liệu pháp ít xâm lấn, chị rất ngại ngần trong việc chữa trị suy giãn tĩnh mạch vì lo rằng phương pháp phẫu thuật sẽ rất đau đớn và gây nhiều biến chứng về thẩm mỹ và sức khỏe.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Phương pháp điều trị laser mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Trong khi đó, phương pháp mới không cần thực hiện phẫu thuật, các tia laser sẽ thu nhỏ, xơ hóa và làm tắc tĩnh máu bị giãn. Thay vì cắt bỏ tĩnh mạch bị giãn, phương pháp này vẫn giữ tĩnh mạch tại chỗ nhưng khiến nó xơ hoá, không còn dòng chảy và do đó làm cải thiện tình trạng bệnh. Hơn nữa, tỷ lệ thành công sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser gần như tuyệt đối.

Khi nghe về phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser, chị Kim Cương đã mạnh dạn đến bệnh viện DNA để nghe bác sĩ thăm khám và tư vấn. Trong quá trình tư vấn, chị cảm thấy an tâm vì bác sĩ đã tận tình trò chuyện, giải đáp cho chị hiểu từng bước thực hiện.

Phương pháp điều trị êm ái, không một chút đau đớn

Sau khi điều trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chị Kim Cương hồ hởi chia sẻ với chúng tôi: “Phương pháp điều trị rất êm, không có một chút đau đớn nào cả. Tôi vẫn đi lại bình thường và tôi rất là thoải mái, êm ái, rất là vui vẻ”.

Bệnh nhân điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Chị Kim Cương chia sẻ niềm vui sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Gặp lại chị sau khi điều trị, niềm vui và sự thoải mái của chị khi được đi lại một cách thoải mái, không còn đau đớn khiến chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc.

Chị Kim Cương là một trong những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch đã điều trị thành công tại Bệnh viện Quốc tế DNA, còn bạn? Nếu cũng đang phải chịu những cơn đau đớn, khó chịu đeo bám trong thời gian dài thì hãy đến Bệnh viện Quốc tế DNA để được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước của chúng tôi thăm khám, điều trị.

Chúng tôi cam kết sẽ trị dứt điểm những cơn đau nhức phiền toái do suy giãn tĩnh mạch gây ra và trả lại sức khỏe hoàn hảo cho bạn. Cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên và các bác sĩ giỏi của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY.

Buy now
Tiếng Việt