Tế bào gốc có thực sự giúp cơ thể trẻ hóa?

Con người có hàng tỉ những tế bào sống nhưng chỉ những tế bào gốc mới có chức năng tạo ra tất cả các tế bào khác trong cơ thể. Bằng phương pháp này, y học hiện đại đã tìm ra liệu pháp có khả năng đẩy lùi mọi loại bệnh tật và giúp cơ thể trẻ hóa.

Tế bào gốc – Bước tiến của y học hiện đại

Đón đầu công nghệ y học của thế giới, Bệnh viện Quốc tế DNA vinh dự là Bệnh viện đầu tiên tại Việt nam nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Tập đoàn Y tế hàng đầu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có một Viện tế bào gốc đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng tại Việt Nam.

Bệnh viện Quốc Tế DNA chuẩn quốc tế
Bệnh viện Quốc tế DNA có Viện tế bào gốc đạt chuẩn quốc tế

Với quy trình hiện đại, khép kín, nghiêm ngặt, chúng tôi đem đến phương pháp chữa trị và chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay. Các tế bào gốc tốt nhất sẽ được tách từ mỡ, máu hoặc tủy xương của khách hàng, sau đó nuôi cấy, nhân gấp nhiều lần và truyền lại vào cơ thể. Các tế bào gốc này sẽ sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết, giúp cơ thể tự phục hồi và tái tạo.

Tế bào gốc có phải là liệu pháp đáng tin cậy?

Tính năng của tế bào gốc không chỉ là giúp tăng cường sức khỏe, trẻ hóa mà còn đẩy lùi bệnh tật. Vậy tế bào gốc có thật sự hiệu quả hay không? Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Liêm Chánh (55 tuổi) đến từ Bình Dương.

Dù không gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nhưng tuổi tác và sự lão hóa cũng khiến cơ thể anh không còn được linh hoạt như trước. Anh Chánh muốn tìm một phương pháp giúp mình khỏe mạnh hơn, để có thể tận hưởng niềm vui cuộc sống trọn vẹn khi bước vào độ tuổi ngoại ngũ tuần.

khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tế bào gốcNghe báo đài nhắc nhiều về tế bào gốc và hiệu quả thần kỳ của nó, anh Chánh cũng lưu tâm và dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin. Sau một thời gian nghiên cứu về tế bào gốc, anh Chánh tình cờ biết đến Bệnh viện DNA, Bệnh viện Tế bào gốc nhận chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, anh đã cùng vợ liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin rồi cùng đến Bệnh viện DNA để gặp các tư vấn viên và bác sĩ về liệu pháp trẻ hóa toàn diện, tăng cường sức khỏe bằng Tế bào gốc.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều lo lắng vì đây là phương pháp mới, đang trong quá thử nghiệm nhưng khi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, kĩ càng về liệu pháp tế bào gốc, được biết ứng dụng của Tế bào gốc trong chữa bệnh và thẩm mỹ đã được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng, anh Chánh có thêm niềm tin và quyết định sẽ thử phương pháp mới này.

Hiệu quả trẻ hóa của tế bào gốc

Sau khi truyền tế bào gốc lần 1 vào tháng 10/2018, nhiều người bạn lâu ngày chưa gặp bất ngờ vì da anh đẹp hơn rất nhiều. Anh Chánh ngủ ngon hơn, cơ thể có nhiều sức sống hơn, khớp gối trước kia có hơi đau nhức thì giờ đã ít đau hẳn. Nhận xét về liệu pháp truyền tế bào gốc, anh Chánh cho hay anh rất hài lòng với liệu pháp này, bản thân cảm khỏe mạnh hơn nhiều, bằng cảm giác thì sờ thấy da dẻ mịn màng và sinh lực dồi dào hơn.

hiệu quả trẻ hóa tế bào gốc
Nhờ truyền tế bào gốc, anh Chánh cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống hơn.

Đừng để các biểu hiện của lão hóa ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và những người xung quanh. Hãy tìm đến với dịch vụ trẻ hóa toàn diện bằng Tế bào gốc công nghệ Nhật Bản của Bệnh viện Quốc tế DNA, một phương pháp giúp bạn trẻ lại 10 tuổi, tăng cường sức khỏe và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa toàn diện. Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với phương châm “Trẻ khỏe đến từng tế bào”.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc TẠI ĐÂY.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí