Ăn ngon, ngủ khỏe sau điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

1900 2840

CLOSE
CLOSE
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Ăn ngon, ngủ khỏe trở lại sau điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Bằng Laser

Ngay từ khi được triển khai, dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch mới bằng laser tại Bệnh viện Quốc tế DNA đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ những ưu điểm nổi bật so với phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng suy yếu chức năng của các tĩnh mạch ở chân, khiến cho việc dẫn máu về tim không còn hiệu quả. Qua đó, bệnh gây ra các triệu chứng như đau chân, sưng chân, nặng chân, chuột rút về đêm, chân nổi mạch máu hình mạng lưới.

Suy giãn tĩnh mạch ở chân

Suy giãn tĩnh mạch ảnh hưởng đến nhiều cuộc sống.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch rất dễ bị nhầm với những loại bệnh khác và là một căn bệnh mãn tính không thể tự chữa khỏi. Do đó, để điều trị hiệu quả và ngăn không cho bệnh biến chứng nặng, cần lưu ý ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, người bệnh cần đi gặp bác sỹ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Trong khi những biện pháp như dùng thuốc hay mang vớ suy giãn tĩnh mạch thường chỉ mang đến kết quả tạm thời, nếu ngừng sẽ khiến triệu chứng tái phát. Thì phương pháp laser lại mang đến tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, không cần can thiệp phẫu thuật nên không gây đau đớn, thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng. Vì lẽ đó, Bệnh viện Quốc tế DNA đã được nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch lựa chọn, gửi gắm niềm tin với hy vọng được điều trị dứt điểm.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch này, chúng tôi đã tìm đến một trong những bệnh nhân đã điều trị thành công tại Bệnh viện, đó là chị Ánh Nguyệt.

chia sẻ của bệnh nhân điều trị suy giãn tĩnh mạch

Thời gian điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser chỉ tốn khoảng 15-60 phút

Tìm đến với Bệnh viện DNA khi bệnh suy giãn tĩnh mạch đã chuyển qua cấp độ nặng, chị Kim Cương cho biết căn bệnh này khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu. Chị muốn điều trị bằng phương pháp an toàn, nhanh chóng, ít biến chứng và dứt điểm.

Sau tư vấn, thăm khám, chị Ánh Nguyệt quyết định lựa chọn phương pháp điều trị bằng laser. Gặp chúng tôi sau quá trình điều trị, chị rất thoải mái, không hề có bất cứ biểu hiện đau đớn hay khó chịu nào, chị nói: “Bác sĩ mổ rồi chị có bước xuống giường, chị đi bình thường lắm, thấy êm cái giò, không hề thấy đau”.

bệnh nhân điều trị suy giãn tĩnh mạch

Chị Ánh Nguyệt đi lại bình thường sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Điều này bắt nguồn từ công nghệ thực hiện – công nghệ laser hoàn toàn mới. Thay vì mổ hở rồi cắt bỏ tĩnh mạch bị suy giãn, phương pháp mới sẽ sử dụng sóng cao tần hay tia laser biến thành nhiệt năng, truyền qua một dây dẫn được đưa vào lòng tĩnh mạch bị bệnh. Nhờ đó vẫn giữ tĩnh mạch tại chỗ nhưng làm cho nó xơ hoá, không còn dòng chảy và do đó làm cải thiện tình trạng bệnh.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch laser nội mạch là phương pháp điều trị hạn chế xâm lấn tối thiểu, không gây đau, thời gian nằm viện ngắn, đồng thời cho một kết quả điều trị tương đương với mổ hở. Chính vì vậy, laser nội mạch đã và đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch.

Thời gian phục hồi nhanh chóng sau điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

So với những biện pháp khác, điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser có thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng hơn hẳn. Sau khi được điều trị bằng laser 2 tuần, chúng tôi lại có một cuộc gặp gỡ nữa với chị Ánh Nguyệt. Cũng như lần trước, chúng tôi cảm nhận được sự vui vẻ và hạnh phúc của chị khi những triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm gần như hoàn toàn.

Chị chia sẻ rằng các tĩnh mạch đã từng sưng phù lên nay đã xẹp dần xuống, chân không còn nhức như trước nữa, cơ thể cũng thoải mái hơn: “Sau 2 tuần mổ, tôi về thì thấy mình khỏe hơn, chân bớt tê và cái dấu nó tan bớt. Tôi thấy mình ngủ được, ăn được nên cũng mừng lắm”.

chia sẻ của cô Kim Cương sau khi điều trị tại DNA

Chị Kim Cương đến tái khám sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser tại Bệnh viện DNA.

Chị cũng gửi lời cám ơn đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Quốc tế DNA vì đã mang đến một dịch vụ điều trị tiên tiến, mở ra cơ hội chữa trị dứt điểm cho nhiều người.

Qua những cuộc gặp gỡ với chị Ánh Nguyệt nói riêng và những bệnh nhân đã điều trị suy giãn tĩnh mạch thành công tại Bệnh viện nói chung, chúng tôi cũng tràn trề một niềm vui, niềm hy vọng mới. Mong rằng, những cuộc gặp gỡ chia sẻ như thế này sẽ tiếp tục, nối dài hơn danh sách những bệnh nhân đã điều trị suy giãn tĩnh mạch thành công tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Đừng ngần ngại đến với Bệnh viện Quốc tế DNA để được thăm khám và sử dụng các phương pháp điều trị tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ trị dứt điểm những cơn đau nhức phiền toái do suy giãn tĩnh mạch gây ra và trả lại sức khỏe hoàn hảo cho bạn. Cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên và các bác sĩ giỏi của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY.

Buy now
Tiếng Việt