Điều gì đang âm thầm hủy hoại hệ miễn dịch của bạn?

Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc rất lớn vào hệ miễn dịch. Đối với một số người, hệ miễn dịch là một điều gì đó nghe có vẻ trừu tượng bởi hệ miễn dịch là thứ khó nhìn thấy, khó cảm nhận được sự thay đổi. Thế nhưng, nếu hệ miễn dịch bị suy yếu, các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài sẽ dễ xâm nhập vào cơ thể và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Theo thống kê, trung bình một người trưởng thành sẽ bị cảm lạnh từ 1 – 3 lần trong một mùa, mỗi lần kéo dài từ 3 – 4 ngày. Một số người có thể dễ dàng vượt qua cơn cảm lạnh chỉ với vài tiếng sụt sịt nhưng một số khác lại gặp phải rất nhiều các triệu chứng nghiêm trọng như ho khan, sốt, sổ mũi kéo dài… Nếu bạn bị cảm nhiều hơn con số trên và phải luôn vượt qua bệnh tật trong mệt mỏi, đó có thể là dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch của bạn đang gặp vấn đề.

Hệ miễn dịch đang bị đe dọa từng ngày bởi rất nhiều nguy cơ

Trong nhịp sống hiện đại hối hả như hiện nay, dù bạn có chăm sóc sức khỏe tốt đến đâu thì vẫn khó lòng tránh khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng đang đe dọa sức khỏe nói chung và hệ miễn dịch nói riêng. Những yếu tố này không chỉ đến từ môi trường bên ngoài mà đó còn có thể là những thói quen không tốt đến từ chính bản thân chúng ta.

1.Thiếu ngủ

Thiếu ngủ khiến hệ miễn dịch bị đuối sức và không sản sinh được vũ khí giúp tế bào tấn công lại những “kẻ lạ mặt” đang âm mưu làm hại cơ thể. Kết quả nghiên cứu tại Đại học Chicago đã cho thấy những người chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày trong 1 tuần liền sẽ có số kháng thể chống lại bệnh cúm bị giảm một nửa so với những người đủ từ 7 đến 8 tiếng.

2. Chế độ ăn thiếu khoa học

Các loại thức ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ… là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người trong xã hội hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Thế nhưng, dường như chúng ta lại quên rằng những loại thức ăn này thường chứa nhiều chất béo không lành mạnh và nhiều hóa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. Nếu thường xuyên ăn những món ăn này, chất béo sẽ tích tụ trong cơ thể, gây cản trở quá trình nhân đôi tế bào bạch cầu và khiến cho việc sản sinh kháng thể không đạt hiệu quả tốt nhất.

Chế độ ăn thiếu khoa học là nguyên nhân khiến hệ miễn dịch suy yếu

3. Tiếp xúc nhiều với khói thuốc

Hút và tiếp xúc với khói thuốc trong thời gian dài sẽ khiến hệ miễn dịch bị tổn thương. Nguyên nhân là do khói thuốc có thể làm suy giảm sức đề kháng, làm giảm khả năng hoạt động của các kháng thể nên cơ thể rất dễ bị các loại bệnh tấn công.

4. Uống rượu, bia thường xuyên

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng rượu, bia có thể giết chết một phần tế bào kháng thể, khiến cơ thể không đủ sức chống lại nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Không những vậy, rượu còn cản trở sự hình thành của hồng cầu và bạch cầu, từ đó khiến sức khỏe giảm sút và dễ mắc bệnh.

5. Lạm dụng kháng sinh

Một nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên dùng kháng sinh sẽ khiến cơ thể bị giảm nồng độ cytokin (một hormone của hệ miễn dịch). Khi hệ miễn dịch bị chèn ép, các tác nhân gây hại sẽ càng dễ tấn công cơ thể.

6. Độc tố tích tụ nhiều trong cơ thể

Việc tiếp xúc với các độc tố trong thời gian dài sẽ khiến độc tố tích tụ nhiều ở các cơ quan đảm nhiệm những chức năng quan trọng của cơ thể như gan (nhà máy xử lý chất), thận (nhà máy lọc và cân bằng nội mô) và đại tràng (nhà máy xử lý chất thải bị suy yếu). Việc bạn cần làm nhất ngay lúc này là làm sạch các cơ quan để khôi phục hệ thống bảo vệ cơ thể.

Giải pháp nào giúp bạn thoát khỏi những nguy cơ trên?

Hiểu được những nỗi lo, những áp lực, những bộn bề và những hiểm họa về sức khỏe mà bạn đang đối mặt, Bệnh viện Quốc tế đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu đến từ châu Âu để cho ra đời một liệu trình chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp đánh bay mọi vấn đề về sức khỏe.

Energy Hero là liệu trình đầu tiên tại Việt Nam có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch toàn diện. Với công nghệ độc quyền được chuyển giao từ châu Âu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc, hiện đại, Bệnh viện Quốc tế DNA đã xây dựng và cho ra đời một liệu trình 2 trong 1, vừa giúp tăng cường năng lượng, vừa giúp nâng cao hệ miễn dịch an toàn, hiệu quả.

Chỉ 45 đến 60 phút thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ:

• Không còn lo lắng về những bệnh tật có thể gặp phải do hệ miễn dịch suy yếu
  • Cơ thể tràn đầy năng lượng, không còn mệt mỏi, uể oải
  • Nâng tầm sức khỏe toàn diện, kéo dài tuổi thọ
  • Trẻ hóa cơ thể, duy trì tuổi thanh xuân
Tăng cường năng lượng tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA – Nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho cả gia đình

Bệnh viện Quốc tế DNA là nơi tiên phong trong việc nghiên cứu những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả nhằm hướng đến sự hoàn hảo khỏe đẹp từ bên trong ra lẫn bên ngoài. Bằng các liệu pháp thanh lọc thải độc cơ thể, chúng tôi mong muốn bạn và gia đình sẽ có một sức khỏe hoàn hảo, đẩy lùi mọi bệnh tật với chi phí phù hợp, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Công nghệ detox tiên tiến, hiện đại có một không hai tại Việt Nam

Công nghệ độc quyền được chuyển giao từ châu Âu, được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA.

Hiệu quả tức thì – Tống xuất toàn bộ độc tố từ sâu bên trong cơ thể

Sau khi thanh lọc, cơ thể sẽ được đưa về trạng thái cân bằng, từ đó, kích hoạt tối đa hoạt động của các cơ quan, đồng thời tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

An toàn – Nhanh chóng – Không tác dụng phụ

Chỉ từ 45 – 60 phút thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu từ nước ngoài, bạn sẽ thấy cơ thể mình thay đổi hoàn toàn.

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, bạn tìm thấy được năng lượng sống trong từng dịch vụ, chúng tôi không chỉ phục hồi sinh lực cho cơ thể mà còn đem lại những trải nghiệm tốt nhất.