Bệnh viện Quốc tế DNA triển khai dịch vụ chữa suy giãn tĩnh mạch

1900 2840

 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

Bệnh viện Quốc tế DNA triển khai dịch vụ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Do đó, để phục vụ nhu cầu và công tác thăm khám, điều trị suy tĩnh mạch bằng phương pháp tốt nhất, Bệnh viện Quốc tế DNA đã triển khai dịch vụ mới là điều trị suy tĩnh mạch bằng laser. 

Suy giãn tĩnh mạch là gì?

Theo WHO, cứ 100 người thì có 25 người bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, trong đó 90% là phụ nữ và hơn 75% là nam giới.

Tĩnh mạch đóng vai trò quan trọng để mang máu hồi lưu từ các cơ quan về tim. Suy giãn tĩnh mạch xảy ra khi các van giúp máu di chuyển về tim làm việc không hiệu quả hoặc các yếu tố tác động làm máu di chuyển theo hướng ngược lại, điều này gây gia tăng áp lực, ứ đọng máu khiến các tĩnh mạch phình to.

Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch là những tia tĩnh mạch nhỏ xanh đỏ hay đường mạch máu xanh ngoằn ngoèo nổi dưới da, có thể nhìn rõ bằng mắt thường. Đi kèm là tình trạng đau, phù, vọp bẻ, chuột rút, viêm sưng,… Nơi xảy ra tình trạng suy giãn tĩnh mạch là ở chân.

bệnh suy giãn tĩnh mạch

Nổi gân xanh là một trong những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch.

Trong đó bệnh thường xuất hiện ở người ít vận động, hút thuốc, mang bầu, thừa cân, đứng hoặc ngồi nhiều, thường xuyên mang giày cao gót, uống rượu bia hoặc có chế độ ăn uống sai cách,…

Hậu quả của suy giãn tĩnh mạch

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, suy giãn tĩnh mạch còn dẫn đến những biến chứng khó lường. Khi mới mắc bệnh hoặc bệnh mức độ nhẹ, suy giãn tĩnh mạch sẽ gây cản trở sinh hoạt và đi lại. Tuy nhiên, nếu về lâu dài không được điều trị, bệnh sẽ để lại nhiều hậu quả xấu.

suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Nếu không được điều trị kịp thời, suy giãn tĩnh mạch sẽ để lại nhiều hậu quả xấu.

Ban đầu, bệnh có thể gây nên chàm da, loét chân không lành, chảy máu, giãn lớn các tĩnh mạnh nông. Ở giai đoạn nặng, lòng tĩnh mạch sẽ xuất hiện cục máu đông. Nếu phát hiện muộn và xử lý không tốt thì cục máu đông này có thể gây tắc nghẽn các mạch máu, nặng nhất là gây tắc động mạch phổi, có thể dẫn tới tử vong trong vài phút.

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch

Suy giảm tĩnh mạch là một căn bệnh mãn tính phải được chẩn đoán và điều trị với bác sĩ chuyên môn. Bởi có hơn 93% người bệnh phát hiện và điều trị khi bệnh đã biến chứng nặng nề như hoại thư, cần phải cắt cụt chi. Biện pháp điều trị hiện đang được ứng dụng ở hầu hết các cơ sở y tế là cho bệnh nhân mang vớ y khoa, liệu pháp xơ hóa hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, dùng thuốc hay mang vớ y khoa thường không giúp điều trị dứt điểm, trong khi biện pháp phẫu thuật tiềm tàng nhiều biến chứng.

Do đó, đòi hỏi các nhà khoa học phải tìm ra một phương pháp mang đến tỷ lệ điều trị cao, hạn chế xâm lấn và biến chứng. Và đó chính là công nghệ laser nội tĩnh mạch – một phương pháp mới trong điều trị suy giãn tĩnh mạch

Dịch vụ điều trị suy tĩnh mạch tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ điều trị, phục hồi và nâng cao sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện Quốc tế DNA đã triển khai dịch vụ chẩn đoán và điều trị bệnh suy tĩnh mạch với những phương pháp tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm về suy tĩnh mạch.

Phương pháp điều trị suy tĩnh mạch tại Bệnh viện Quốc tế DNA là laser nội tĩnh mạch. Một phương pháp hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm cho người bệnh, như:

 • Năng lượng từ tia laser giúp loại bỏ các tĩnh mạch bị giãn ngay bên trong mà không cần thực hiện phẫu thuật.
 • Tác động sâu vào bên trong, khiến các mạch máu giãn co lại trong khoảng 4-6 tuần sau khi điều trị.
 • Không gây khó chịu nhờ thiết bị làm mát trên tay khoan laser, giúp bảo vệ da khi tia laser đi qua.

Một liệu trình điều trị laser nội tĩnh mạch chỉ mất khoảng 15-60 phút (tùy theo mức độ suy giãn tĩnh mạch của người bệnh). Ngoài ra, bác sĩ có thể yêu cầu kết hợp thực hiện nhiều phương pháp điều trị hơn để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

điều trị suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân

Các bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế DNA đang điều trị suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân

Thông qua dịch vụ điều trị suy tĩnh mạch mới này, Bệnh viện DNA mong muốn giúp người bệnh được tiếp cận với biện pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng thoát khỏi những đau đớn, khó chịu do bệnh gây ra. Đồng thời, chữa trị kịp thời và dứt điểm có thể ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Tại sao nên điều trị suy tĩnh mạch tại Bệnh viện Quốc tế DNA?

 • Điều trị với đội ngũ chuyên gia nước ngoài như Viện trưởng TMV da Yuriy Nalapko, Chuyên gia phục hồi vật lý trị liệu Vishal Thakur và Chuyên gia hormone sinh lý Pichet Nampulsuksan
 • Tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối
 • Không gây mê, không đau đớn
 • Thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày
 • Không phẫu thuật, không để lại sẹo và tránh được những biến chứng do phẫu thuật gây ra
 • Cơ sở vật chất, công nghệ chẩn đoán điều trị hiện đại, tiên tiến

Hãy đến với Bệnh viện Quốc tế DNA để được tư vấn và thăm khám chính xác về suy giãn tĩnh mạch.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY.

 

Buy now
Tiếng Việt